Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeTin Mới2 diễn viên nhí nhỏ tuổi nhất VTV: Ngoài đời là cặp...

2 diễn viên nhí nhỏ tuổi nhất VTV: Ngoài đời là cặp song sinh, 2 tháng tuổi đã được đóng phim lại còn rất hợp tác

Tập 55 Gia đình mình vui bất thình lình có sự xuất hiện của 2 diễn viên nhỏ tuổi nhất phim vào vai Bánh Đúc và Bánh Gạo – cặp song sinh của Công (Quang Sự) và Phương (Kiều Anh).

Để chuẩn bị cho cảnh quay này, đoàn phim đã liên hệ với bố mẹ của cặp song sinh vài tháng tuổi. Trên trang cá nhân, Quang Sự mới chia sẻ clip hậu trường cảnh quay được quan tâm nhất tập 55 Gia đình mình vui bất thình lình. 

Quang Sự, Kiều Anh cùng hai em bé ở hậu trường,

Theo đó, trước khi xuất hiện trước máy quay, diễn viên Quang Sự được hai người trợ giúpnên rất tự tin. Nam diễn viên trao một bé cho Kiều Anh bế nhưng các diễn viên nhí rất ngoan, không hề khóc trên tay người lạ. Chính vì vậy đoàn phim có thể hoàn thành cảnh quay dễ dàng.


Anh chia sẻ với VietNamNet: “Đây là hai bé sinh đôi 1 trai, 1 gái thật ngoài đời. Các bé mới được 2 tháng tuổi nhưng rất hợp tác khi đóng phim. Hai bạn nhỏ rất ngoan và dễ thương. Tôi phải xịt khuẩn rồi mới dám bế hai bé”. Nam diễn viên cho biết dù chỉ quay vài cảnh đơn giản nhưng bố mẹ hai em luôn ở bên cạnh để hỗ trợ đoàn phim.

Trong khi đó, Kiều Anh chia sẻ clip hậu trường cảnh quay ở khách sạn khi cả nhà đi du lịch. Nữ diễn viên ngồi quạt cho em bé đang nằm ngủ ngon lành trong vòng tay Kiều Anh. Cô cho biết hai bé trong phim rất ngoan và đáng yêu.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments