3 tác phẩm đỉnh cao phim giờ vàng Việt, Bảo Thanh góp mặt cả ba

Bảo Thanh góp mặt trong cả 3 tác phẩm được nhiều khán giả bình chọn là đỉnh cao phim giờ vàng Việt Nam.

Người Phán Xử

Người Phán Xử do đạo diễn Nguyễn Khải Anh, NSƯT Nguyễn Mai Hiền và NSƯT Nguyễn Danh Dũng thực hiện từng “làm mưa làm gió” trên màn ảnh Việt trong năm 2017.

3 tác phẩm đỉnh cao phim giờ vàng Việt, Bảo Thanh góp mặt cả ba Ảnh 1

Bộ phim kể về những câu chuyện xung quanh nhân vật Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), chủ tịch tập đoàn Phan Thị nhưng đồng thời cũng là ông trùm của thế giới ngầm.

Phan Quân còn được gọi là “Người phán xử”, có quyền lực bậc nhất trong giới xã hội đen, được nhiều người nể sợ bởi thủ đoạn, bản lĩnh hơn người nhưng cũng trọng nghĩa khí, luôn đặt gia đình lên trên hết.

 

Trong Người Phán Xử, Bảo Thanh chỉ đóng một vai nhỏ là Mỹ Hạnh. Cuộc đời của Mỹ Hạnh khá bi kịch khi cô buộc phải lấy kẻ nhẫn tâm cưỡng hiếp mình làm chồng. Khi chồng đi tù, cô phải lòng con trai của ông trùm Phan Quân.

Sống Chung Với Mẹ Chồng

Cũng trong năm 2017, phim Sống Chung Với Mẹ Chồng lên sóng giờ vàng VTV và ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả khi lột tả mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu vốn là đề tài muôn thuở.

3 tác phẩm đỉnh cao phim giờ vàng Việt, Bảo Thanh góp mặt cả ba Ảnh 2

Trong phim, Bảo Thanh vào vai nữ chính Vân, cô chịu nhiều tủi nhục khi sống chung nhà với bà Phương (NSND Lan Hương) – người mẹ chồng có tư tưởng lạc hậu, ích kỷ, coi con trai mình là nhất.

Cuộc sống của Vân bế tắc hơn khi chồng cô là Thanh (Anh Dũng) chỉ biết nghe lời mẹ. Sau cùng, Vân quyết định ly hôn để tìm lối thoát cho bản thân.

 

Dù gặp nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận Sống Chung Với Mẹ Chồngcực hot ở thời điểm phát sóng, là bước ngoặt lớn cho sự nghiệp của Bảo Thanh.

Có nhiều trích đoạn giới thiệu trước của phim đạt 10 triệu lượt xem sau khi đăng tải. Có thời điểm, Sống Chung Với Mẹ Chồng “cán mốc” lượng người xem 14%, một vị trí quảng cáo cũng có giá lên tới trăm triệu đồng.

Về Nhà Đi Con

Sau Sống Chung Với Mẹ Chồng, Bảo Thanh tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất ấn tượng trong Về Nhà Đi ConPhim xoay quanh câu chuyện về ba cô con gái trong gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh) là Thu Huệ (Thu Quỳnh), Anh Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương (Bảo Hân).

3 tác phẩm đỉnh cao phim giờ vàng Việt, Bảo Thanh góp mặt cả ba Ảnh 3

Lại là một tác phẩm của NSƯT, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Về Nhà Đi Connhanh chóng thu hút lượng thảo luận cao trên mạng xã hội. Khán giả đồng loạt gọi diễn viên bằng tên nhân vật trong phim, độ nổi tiếng của cả dàn cast tăng vọt.

Về Nhà Đi Con được đánh giá cao nhất trong các phân đoạn xây dựng về tình cảm gia đình của ông Sơn cùng các con, trở thành “bộ phim quốc dân” về gia đình trong lòng khán giả Việt.

Ở tác phẩm nàyBảo Thanh đảm nhận vai Anh Thư. Thư xinh đẹp, hoạt bát và luôn mơ ước lấy được chồng giàu để có thể lo cho bố.

Cuộc đời của Thư thay đổi hoàn toàn khi gặp Vũ (Quốc Trường) – gã công tử nhà giàu, thích chinh phục những cô gái xinh đẹp. Họ về chung một nhà mà không có tình yêu, sau đó đối mặt với nhiều sóng gió để trưởng thành, nhận ra tình cảm của mình.

Related Posts

20 years of soulmates of Vin Diesel and Michelle Rodriguez

Vin Diesel and Michelle Rodriguez became each other’s soulmates after participating in the ” Fast and Furious ” movie series . On January 18, actor Vin Diesel posted a photo to celebrate 20 years of being…

Fast & Furious Has 1 Toretto Family Member The Movies Haven’t Shown Yet

Tyler Posey’s Tony Toretto is still missing from the Fast & Furious movies after his introduction in Spy Racers, but he needs to join the family. The Fast…

Vin Diesel and Dwayne Johnson beef explained

DWAYNE “The Rock” Johnson and Vin Diesel became friends after starring together in a number of The Fast and Furious installments. It was revealed that their friendship…

Vin Diesel: From action superstar to funny nanny

Always labeled as an excellent driver, there are times when Vin Diesel becomes confused and humorous in front of mischievous children. That is his completely different image in…

Nightclub doorman for only letting white women in, Cardi B immediately takes actions: Proud of you, sis

While walking in, Cardi B’s fans told her that the bouncers were not allowing Black women into the club. They accused the doorman of only letting white…

Sweet Celebratioп: Taylor Swift’s Plaпs for Her 34th Birthday at Travis Kelce’s Exclᴜsive $6 Millioп Retreat

Pop seпsatioп Taylor Swift is breakiпg away from her ᴜsᴜal birthday extravagaпzas aпd optiпg for a more iпtimate celebratioп for her ᴜpcomiпg 34th birthday oп December 13th….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *