Cận cảnh nụ hôn “gây sốt” của Thủy Tiên và Noo

Theo Noo, nụ hôn vượt qua ranh giới tình cảm giữa anh và Thủy Tiên trong phim là cảnh quay ấn tượng nhất phim ngắn “Chuyện tình Maldives”.

Cận cảnh nụ hôn "gây sốt" của Thủy Tiên và Noo - 1
Sau gần một tuần ra mắt phim ngắn Chuyện tình Maldives, Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý bởi đây là lần đầu tiên cặp đôi chị em hóa vai tình nhân và có khá nhiều cảnh thân mật, tình cảm trên màn ảnh.
Cận cảnh nụ hôn "gây sốt" của Thủy Tiên và Noo - 2
Chia sẻ về những cảnh quay ấn tượng nhất trong phim, Noo Phước Thịnh cho biết, đó là cảnh chàng trai trẻ kéo tay Thủy Tiên lại và bất ngờ đặt lên môi cô nụ hôn. “Đây là nụ hôn chứng tỏ tình cảm giữa 2 người, khi họ không thể giấu cảm xúc của mình được nữa và cũng để thỏa niềm mong nhớ của họ”, nam ca sỹ chia sẻ.
Cận cảnh nụ hôn "gây sốt" của Thủy Tiên và Noo - 3
Giọng ca Mất em tâm sự, hôn Thủy Tiên là điều không hề dễ dàng, bởi ngoài đời anh xem nữ ca sỹ như chị gái. Do đó, khi lên phim, Noo phải tạm quên đi Thủy Tiên là ai để nhập tâm vào nhân vật.
Cận cảnh nụ hôn "gây sốt" của Thủy Tiên và Noo - 4
Noo Phước Thịnh chia sẻ, quá trình thực hiện cảnh hôn cũng nhiêu khê, vì thỉnh thoảng Thủy Tiên phải đi diễn, sau đó trở lại phim trường để… hôn tiếp. Do dó, để có được nụ hôn chân thực như trên màn ảnh, cặp đôi này phải diễn đi diễn lại khoảng 20 lần.
Cận cảnh nụ hôn "gây sốt" của Thủy Tiên và Noo - 5
Ngay khi phim ngắn ra mắt và nhận được sự ủng hộ từ khán giả, nam ca sỹ sinh năm 1988 đã thực hiện riêng một MV đặc biệt cho ca khúc song ca Xin đừng buông tay, với những cảnh quay tuyệt đẹp giữa anh và Thủy Tiên tại Maldives.
Cận cảnh nụ hôn "gây sốt" của Thủy Tiên và Noo - 6
Cách đây vài ngày, khi cả hai tung bản audio chính thức của ca khúc này, Xin đừng buông tay nhanh chóng trở thành ca khúc được yêu thích nhiều nhất với giai điệu nồng nàn, sâu lắng và dễ chạm đến cảm xúc người nghe.
Cận cảnh nụ hôn "gây sốt" của Thủy Tiên và Noo - 7
Cả Thủy Tiên và Noo đều đặt kỳ vọng Xin đừng buông tay sẽ sớm trở thành hit trong thời gian tới. Nhất là khi đây là bài hát mà cả hai đã đặt rất nhiều tâm huyết, lẫn tiền bạc để đầu tư phần nghe lẫn phần nhìn dành cho người xem.

Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh từng có mối quan hệ rất thân thiết. Từ những ngày đầu bước vào làng giải trí, Noo Phước Thịnh nhận được sự giúp đỡ từ Thủy Tiên.

Thủy Tiên là người luôn ở bên giúp đỡ, động viên tinh thần của nam ca sĩ. Tình chị em của họ khiến người khác phải ghen tị. Thời điểm đó, Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên thường xuyên sánh bước bên nhau tới các sự kiện lớn nhỏ.
Lý do Thủy Tiên - Noo Phước Thịnh cạch mặt nhau dù từng thân thiết nhất nhì Vbiz? - Hình 1
Tuy nhiên, đến năm 2015, tin đồn tình chị em giữa Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên ‘toang’. Lý do được cho rằng Noo Phước Thịnh không có mặt trong buổi ra mắt phim “Biệt vụ 3 Lờ” của Thủy Tiên. Giữa tin đồn rạn nứt, Thủy Tiên cho biết khi có ý định sản xuất phim, Noo Phước Thịnh đã ngỏ ý muốn tham gia. Vì thế, cô đã nhờ biên kịch viết riêng cho đàn em một vai có khá nhiều đất diễn. Tuy nhiên, gần đến ngày bấm máy, anh lại không tham gia như dự định với lý do không sắp xếp được lịch trình. Nữ ca sĩ gọi điện nhưng anh không bắt máy.

“Khi tôi có dự định sản xuất phim thì Noo có nói rằng chị sắm một vai cho em tham gia. Tôi cũng đã nhờ biên kịch viết riêng cho Noo một vai cũng khá nhiều đất diễn, nhưng đến cận ngày bấm máy thì Noo cho biết không tham gia nữa vì không sắp xếp được lịch trình. Sau đó tôi có gọi điện thoại hỏi lại thì Noo không bắt máy”. Thủy Tiên cũng không ngại ngần trách móc đàn em: “Noo không tham gia được thì chủ động thông báo sớm với Tôi. Thông tin Noo đóng phim này cũng là do chính Noo lên tiếng trước. Lúc đó, tôi cũng nói Noo để mọi người tập trung vào dự án âm nhạc của Noo trước. Sau đó ekip cố gắng sắp xếp một vai diễn khách mời cho Noo để thông tin ban đầu không bị sai lệch nhưng Noo cũng không tham gia được”.
Lý do Thủy Tiên - Noo Phước Thịnh cạch mặt nhau dù từng thân thiết nhất nhì Vbiz? - Hình 2
Sự việc nổ ra, Noo Phước Thịnh nhận về nhiều chỉ trích. Dư luận mắng anh là kẻ vô ơn với người từng giúp đỡ mình trong nghệ thuật. Lúc đó, Noo Phước Thịnh im lặng, không lên tiếng. Ba năm sau, nam ca sĩ mới lên tiếng xác nhận. Đối với Noo Phước Thịnh, Thủy Tiên là một người thầy, là một kỷ niệm rất đẹp. Mặc dù mối quan hệ với Thủy Tiên không còn như trước nhưng Noo Phước Thịnh vẫn nghe những bài hát trước đây của đàn chị và nhớ những lời cô chỉ dạy.

Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ công việc, cuộc sống và sự toan tính trong xã hội đã đẩy mối quan hệ này ra xa. Người trong cuộc hiểu và trân trọng mối quan hệ này. Tôi cực kỳ trân trọng mối quan hệ với chị Thủy Tiên. Có nhiều những lời đồn, tôi đọc được hết tất cả. Thậm chí, ngay lúc chị Tiên công bố những điều đó, tôi cũng tuyệt đối không đính chính. Vì chị Tiên nói là phải đúng”. Cuối tháng 10/2020, một hình ảnh ghi lại cảnh Thủy Tiên ôm chầm lấy Noo Phước Thịnh trong hậu trường thu hút sự chú ý. Nhiều ý kiến cho rằng sau nhiều năm xa cách, mối quan hệ giữa họ đã được hóa giải. Noo Phước Thịnh thừa nhận mình mất rất nhiều, mất cả mối quan hệ với Thủy Tiên.

Related Posts

20 years of soulmates of Vin Diesel and Michelle Rodriguez

Vin Diesel and Michelle Rodriguez became each other’s soulmates after participating in the ” Fast and Furious ” movie series . On January 18, actor Vin Diesel posted a photo to celebrate 20 years of being…

Fast & Furious Has 1 Toretto Family Member The Movies Haven’t Shown Yet

Tyler Posey’s Tony Toretto is still missing from the Fast & Furious movies after his introduction in Spy Racers, but he needs to join the family. The Fast…

Vin Diesel and Dwayne Johnson beef explained

DWAYNE “The Rock” Johnson and Vin Diesel became friends after starring together in a number of The Fast and Furious installments. It was revealed that their friendship…

Vin Diesel: From action superstar to funny nanny

Always labeled as an excellent driver, there are times when Vin Diesel becomes confused and humorous in front of mischievous children. That is his completely different image in…

Nightclub doorman for only letting white women in, Cardi B immediately takes actions: Proud of you, sis

While walking in, Cardi B’s fans told her that the bouncers were not allowing Black women into the club. They accused the doorman of only letting white…

Sweet Celebratioп: Taylor Swift’s Plaпs for Her 34th Birthday at Travis Kelce’s Exclᴜsive $6 Millioп Retreat

Pop seпsatioп Taylor Swift is breakiпg away from her ᴜsᴜal birthday extravagaпzas aпd optiпg for a more iпtimate celebratioп for her ᴜpcomiпg 34th birthday oп December 13th….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *