Chân dung vợ đảm của diễn viên Hồng Đăng

Anh Đào – bà xã của diễn viên Hồng Đăng được khán giả nhận xét nhan sắc ngày một trẻ trung, duyên dáng.

Bà xã của Hồng Đăng là Nguyễn Anh Đào. Hiện chị đang làm công việc kinh doanh, không hoạt động trong giới showbiz. Hồng Đăng từng tiết lộ với báo chí rằng vợ anh là người rất khéo léo, hiểu chuyện. Cặp đôi kết hôn năm 2008, trải qua thời gian yêu và cưới nhau đã 16 năm nhưng Anh Đào không hề gh.en t.uông và biết thông cảm cho công việc của chồng.

Trên trang cá nhân, Anh Đào thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc, bình yên bên chồng con. Bà xã Hồng Đăng được khán giả nhận xét nhan sắc ngày càng xinh đẹp. Dù đã là mẹ của hai cô con gái nhưng chị vẫn sở hữu gương mặt trẻ trung, duyên dáng.

Trước đây, vợ của nam diễn viên Hướng dương ngược nắng đã phải đối diện với những lời chê bai về nhan sắc kém hơn chồng. Anh Đào chia sẻ chị từng cảm thấy t.ự t.i, lo ông xã sẽ ch.án mình. Tuy nhiên, Hồng Đăng luôn biết cách động viên giúp chị an tâm, ấm lòng.

Anh Đào từng chia sẻ rằng vợ chồng chị gặp chút b.iến c.ố gia đình khi mới sinh bé Nhím nhưng cả hai luôn định hướng và có suy nghĩ phải giải quyết sự việc ổn thỏa trước khi để nó đi quá xa. Bà xã Hồng Đăng bộc bạch: “Tôi cảm thấy may mắn khi tình cảm của hai vợ chồng đủ lớn để vượt qua những b.iến c.ố, khó khăn nhất. Anh Đăng vẫn đang tạo cho tôi niềm tin về tình yêu, sự trưởng thành và trách nhiệm với vợ con. Thời gian không làm việc, hầu như anh ấy đều dành hết cho gia đình”.

Bà xã Hồng Đăng gây chú ý khi đăng đàn: “Đi qua sóng gió, mới nhận ra rằng…”

Cuối tháng 6/2022, Hồng Đăng trở thành tâm điểm chỉ trích của công chúng. Vướng phải ồn ào khi sự nghiệp đang thăng hoa, Hồng Đăng bị nhà đài cắt sóng. Những phân đoạn và chương trình có sự góp mặt của nam diễn viên đều được điều chỉnh. Có thể nói sự nghiệp của Hồng Đăng đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trở về nước sau scandal, Hồng Đăng không tham gia nghệ thuật. Thay vào đó là dành thời gian du lịch, nghỉ ngơi bên gia đình. Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã của nam diễn viên gây chú ý với dòng trạng thái đầy tâm sự. “Đi qua sóng gió, mới nhận ra rằng, cuối cùng điều bình an nhất chính là sự cân bằng trong chính tâm hồn, là biết chấp nhận buông bỏ những muộn phiền và tìm nơi an trú trong chính trái tim mình. Bắt đầu một năm mới, tự tìm cho mình 1 món quà với mong ước gói gọn bởi chữ ‘An'”. Chia sẻ của vợ Hồng Đăng khiến dân tình hoang mang và dành sự quan tâm.
Vợ Hồng Đăng bất ngờ đăng đàn gây chú ý
Trước khi vướng bê bối, Hồng Đăng là nam diễn viên quen mặt của điện ảnh phía Bắc. Anh nổi tiếng với những bộ phim như Cầu Vồng Tình Yêu, Người Phán Xử, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Thương Ngày Nắng Về…

Hồng Đăng và Anh Đào kết hôn vào năm 2008. Sau khi chồng vướng phải lù.m xù.m tại nước ngoài thì động thái của Anh Đào cũng được công chúng quan tâm không kém. Lần gần nhất vợ chồng nam diễn viên xuất hiện cùng nhau là tại một sự kiện âm nhạc tại Hà Nội.

Vừa qua, đề xuất xây dựng quy trình xử lý người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật vi phạm pháp luật của Bộ Thông tin và Truyền thông nhận được sự quan tâm của dư luận. Cụ thể người hoạt động nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên… sẽ bị xem xét c.ấm sóng, c.ấm biểu diễn nếu vi phạm pháp luật.
Hồng Đăng và bà xã
Lần gần nhất vợ chồng Hồng Đăng xuất hiện cùng nhau trước công chúng là tại một sự kiện âm nhạc
Trước đó vào tháng 6/2022, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vướng phải lù.m xù.m

Related Posts

20 years of soulmates of Vin Diesel and Michelle Rodriguez

Vin Diesel and Michelle Rodriguez became each other’s soulmates after participating in the ” Fast and Furious ” movie series . On January 18, actor Vin Diesel posted a photo to celebrate 20 years of being…

Fast & Furious Has 1 Toretto Family Member The Movies Haven’t Shown Yet

Tyler Posey’s Tony Toretto is still missing from the Fast & Furious movies after his introduction in Spy Racers, but he needs to join the family. The Fast…

Vin Diesel and Dwayne Johnson beef explained

DWAYNE “The Rock” Johnson and Vin Diesel became friends after starring together in a number of The Fast and Furious installments. It was revealed that their friendship…

Vin Diesel: From action superstar to funny nanny

Always labeled as an excellent driver, there are times when Vin Diesel becomes confused and humorous in front of mischievous children. That is his completely different image in…

Nightclub doorman for only letting white women in, Cardi B immediately takes actions: Proud of you, sis

While walking in, Cardi B’s fans told her that the bouncers were not allowing Black women into the club. They accused the doorman of only letting white…

Sweet Celebratioп: Taylor Swift’s Plaпs for Her 34th Birthday at Travis Kelce’s Exclᴜsive $6 Millioп Retreat

Pop seпsatioп Taylor Swift is breakiпg away from her ᴜsᴜal birthday extravagaпzas aпd optiпg for a more iпtimate celebratioп for her ᴜpcomiпg 34th birthday oп December 13th….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *