Chị gái ăn mặc trên đông dưới ‘thả rông’ đi khắp chợ

Thời gian qua xuất hiện vô số trường hợp bị chỉ trích về phong cách thời trang có phần phóng khoáng quá mức. Biết rằng đó là phản cảm, thế nhưng một số lại nghĩ vậy là hay.

Trên các diễn đàn, mới đây tích cực lan truyền hình ảnh nhức mắt của một người phụ nữ.

Chị gái ăn mặc trên đông dưới thả rông đi khắp chợ-1 Người phụ nữ gây sốt với thời trang trên đông dưới thả rông.

Theo đó, người này xuất hiện ngoài chợ nhưng đáng chú ý là trên thì chị mặc áo phao ấm áp, khẩu trang, mũ bảo hiểm che đậy kín mít, tuy nhiên bên dưới lại diện mỗi chiếc quần tất mỏng dính để lộ cả quần lót bên trong.

Mặc cho rất nhiều ánh mắt để ý, người phụ nữ vẫn thản nhiên dạo quanh khắp chợ chọn hàng hoá. Trong một vài khoảnh khắc chị còn cúi xuống nhìn lại trang phục của mình mà không chút ngượng ngùng.

Chị gái ăn mặc trên đông dưới thả rông đi khắp chợ-2
Chị gái ăn mặc trên đông dưới thả rông đi khắp chợ-3
Chị tung tăng đi khắp chợ trong thời trang nhức mắc.

Hình ảnh ngay khi xuất hiện đã gây ra tranh cãi dữ dội. Phần đa mọi người đều bày tỏ ngán ngẩm với phong cách ăn mặc của người này.

Số khác không loại trừ khả năng đây là sản phẩm của photoshop nhưng ngay sau đó, một số tài khoản khẳng định rằng có clip quay lại cảnh người phụ nữ này với trang phục nhức mắt ở chợ.

Thời đại phát triển, tư tưởng và quan niệm của con người cũng thoáng hơn, đặc biệt trong cách ăn mặc. Nhiều cô gái trẻ tha hồ diện những bộ đồ ngắn, sexy ra đường để khoe trọn đường cong cơ thể.

Tuy nhiên, ranh giới giữa sự quyến rũ và hở hang rất mong manh. Nếu không khéo léo, họ có thể trở thành tâm điểm chỉ trích.

Chị gái ăn mặc trên đông dưới thả rông đi khắp chợ-4
Gái trẻ đi đám cưới: Trên kín cổng cao tường, dưới ”thả rông” cho mát.

Chị gái ăn mặc trên đông dưới thả rông đi khắp chợ-5
Cô gái mặc áo xẻ sâu đến hở cả vòng một .

Chị gái ăn mặc trên đông dưới thả rông đi khắp chợ-6
Chiếc quần quá mỏng làm hở cả nội y.

Chị gái ăn mặc trên đông dưới thả rông đi khắp chợ-7
Cạn lời với thời trang kiểu này.

Related Posts

20 years of soulmates of Vin Diesel and Michelle Rodriguez

Vin Diesel and Michelle Rodriguez became each other’s soulmates after participating in the ” Fast and Furious ” movie series . On January 18, actor Vin Diesel posted a photo to celebrate 20 years of being…

Fast & Furious Has 1 Toretto Family Member The Movies Haven’t Shown Yet

Tyler Posey’s Tony Toretto is still missing from the Fast & Furious movies after his introduction in Spy Racers, but he needs to join the family. The Fast…

Vin Diesel and Dwayne Johnson beef explained

DWAYNE “The Rock” Johnson and Vin Diesel became friends after starring together in a number of The Fast and Furious installments. It was revealed that their friendship…

Vin Diesel: From action superstar to funny nanny

Always labeled as an excellent driver, there are times when Vin Diesel becomes confused and humorous in front of mischievous children. That is his completely different image in…

Nightclub doorman for only letting white women in, Cardi B immediately takes actions: Proud of you, sis

While walking in, Cardi B’s fans told her that the bouncers were not allowing Black women into the club. They accused the doorman of only letting white…

Sweet Celebratioп: Taylor Swift’s Plaпs for Her 34th Birthday at Travis Kelce’s Exclᴜsive $6 Millioп Retreat

Pop seпsatioп Taylor Swift is breakiпg away from her ᴜsᴜal birthday extravagaпzas aпd optiпg for a more iпtimate celebratioп for her ᴜpcomiпg 34th birthday oп December 13th….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *