Chồng đại gia kín tiếng của Vy Oanh: Sở hữu cơ ngơi giá trị trong nước và quốc tế, mua chục căn nhà cho “người tình cũ”

Vy Oanh nổi tiếng may mắn vì được làm phu nhân hào môn. Chân dung người chồng kín tiếng của nữ ca sĩ cuối cùng cũng được lộ diện. 

Chồng Vy Oanh tên là Lê Thiện sinh năm 1970, anh được biết đến là một doanh nhân thành công. Trước khi giàu có như hiện tại, anh từng làm việc trong lĩnh vực kỹ sư xây dựng. Sau đó chuyển snag kinh doanh bất động sản và gặt hái được nhiều thành công.

Theo một số nguồn tin, chồng Vy Oanh từng lập nghiệp ở nước ngoài, thông thạo 3 ngôn ngữ (Anh, Trung, Nhật). Cơ ngơi của anh trải dài không chỉ trong nước mà còn ở nhiều nước trên thế giới.

 

Dù Vy Oanh kết hôn cùng chồng từ năm 2015 nhưng mãi đến năm 2017 thì mới xuất hiện cùng nhau lý do vì ông xã nữ ca sĩ thích cuộc sống kín tiếng. Tuy nhiên, vào một lần Vy Oanh bị vướng tin đồn đẻ thuê, “tiểu tam” thì vị doanh nhân này ngay lập tức “xù lông” lên bảo vệ vợ mình liền. Anh khẳng định con trai đầu lòng chính là con của mình, bênh vực và phản bác lại những nguồn tin thất thiệt bị tung lên mạng nhằm bôi xấu Vy Oanh.

Cụ thể, doanh nhân Lê Thiện đã nói: “Không chính xác. Tôi đã hết với người trước rồi mới đến với Vy Oanh. Bọn tôi đến với nhau bình thường, có trách nhiệm với cuộc sống của con cái và lo cho chúng”.

Nam doanh nhân đồng thời cũng dập tắt chuyện chưa ly hôn vợ cũ mà đã chung sống với Vy Oanh. “Tôi có kết hôn với cô ấy đâu mà ly hôn. Cô ấy tên là gì, phải nói tên ra và đưa mặt mình lên. Còn nếu nói thế chỉ là tin đồn nhảm, không có hay. Nếu Vy Oanh phản ứng lại thì cô ấy sẽ là người chịu trách nhiệm trong việc tung tin không đúng”, doanh nhân Lê Thiện nói.

 

Chưa hết, chồng của Vy Oanh còn tiết lộ anh từng mua cho người cũ rất nhiều nhà từ Nam ra Bắc: “Ngày xưa tôi để lại tài sản quá trời luôn. Khi đến với cô ấy tôi mua cho cô ấy hai, ba căn nhà ở Sài Gòn, ở Hà Nội cũng hai, ba cái. Hiện, ở Sài Gòn vẫn còn một căn nhà. Cô ấy không làm ăn gì, đâu có tiền đâu. Tôi đã để lại tài sản rồi nên hàng tháng chúng tôi không nói đến chuyện tiền bạc nữa. Mỗi tháng cô ấy cho thuê nhà được 40 triệu”, Lê Thiện nói.

Hiện tại, Vy Oanh và chồng đang sống tại căn biệt thự rộng hơn 1.400 m2 tại TP HCM. Trước đó, tháng 9/2018, Vy Oanh chia sẻ thông tin về việc bán căn nhà tại mặt tiền tọa lạc ở quận 1 (TP HCM) có giá trị lên đến 40 tỷ đồng.

Ngoài ra Vy Oanh còn sở hữu nhiều siêu xe đắt tiền, chiếc đắt nhất lên đến 7 tỷ đồng. Vy Oanh cũng có thú chơi kim cương, chiếc nhẫn kim cương Vy Oanh thường đeo có giá trị lên tới 22 tỷ đồng.

Nói về việc chồng mình là đại gia giàu có, Vy Oanh thẳng thắn nói: “Oanh cũng chưa bao giờ nói ông xã tôi là đại gia cả. Vì với Oanh từ đó nhảm lắm. Đại gia là cái gì? Chẳng có ý nghĩa gì cả. Mấy anh ở quê mới trúng được miếng đất hay sắm được chiếc xe họ cũng gọi là đại gia mà. Oanh cũng chưa khi nào nói doanh nghiệp chồng Oanh là cỡ lớn hay cỡ trung gì cả, lớn nhỏ gì tự biết với nhau”. 

Dù không tham gia nghệ thuật nhưng chồng doanh nhân của Vy Oanh luôn ủng hộ cô tham gia nghệ thuật hết mình.

Relative Articles

None found

Related Posts

Celebrities Had First Cars Just Like Everybody Else (ct)

Justin Sullivan/Getty ImagesWe all remember our first car, and most of us might not have gotten our ideal vehicle the first time around. Most people get their…

Cardi B and Nicki Minaj: A Brief History of Their Tumultuous Relationship/th

Find out what led to the explosive confrontation between Nicki Minaj and Cardi B at New York Fashion WeekThe explosive altercation between rap queens Nicki Minaj and…

Canucks’ Nikita Zadorov roasts Oilers fans after 4-3 loss in Game 2 (ct)

Nikita Zadorov’s candid remarks on Oilers fans spark controversy after Canucks’ Game 2 lossIn a post-game interview following the Canucks’ 4-3 loss in Game 2 against the Edmonton Oilers…

The Entire Internet Is Roasting Diana Taurasi Following Caitlin Clark’s WNBA Debut/th

Diana Taurasi and Caitlin Clark (Photos via Getty Images)Caitlin Clark had Diana Taurasi catching strays after her sensational debut on Friday night.The former Iowa Hawkeyes star suited…

Social Media Is Losing Their Minds Over Caitlin Clark’s Jaw-Dropping Look At The 2024 WNBA Draft/th

Caitlin Clark (Photo by Sarah Stier/Getty Images)As sports fans, we have become accustomed to only seeing Caitlin Clark  in her Iowa Hawkeyes uniform, so when a picture…

In a topless beach photo, a winter Olympian-turned-only-fans star lit up the internet (PIC) /tt

Winter Olympian-Turned-OnlyFans Star Set The Internet On Fire In Topless Beach Photo (PIC)Alexandra Ianculescu sets Instagram on fire with yet another steamy snap on the popular social…