Con trai Trang Nemo ô.m h.ôn tạm biệt mẹ trước ngày đi t.ù, nói 1 câu ngây thơ khiến ai nấy đều xót xa

Trang Nemo được con trai chưa đầy 3 tuổi ô.m h.ôn sau khi kháng cáo thất bại vẫn nhận án 9 tháng t.ù, một câu nói câu ngây thơ khiến ai nấy đều ngậm ngùi xót thương.

Mới đây, ngày 8/9 phiên tòa khá.ng cáo của Trang Nemo thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ở phiên tòa sơ thẩm trước đó vào ngày 16/6, TAND Q.1 (TP.HCM) đã tuyên ph.ạt bị cáo Trang Nemo và 2 bị cáo Phạm Quyền Quy và Nguyễn Ngọc Khương mức á.n 9 thá.ng t.ù; bị cáo Phan Hoàng Nam 1 năm t.ù vì t.ội g.ây r.ối trật tự công cộng. Trang Nemo sau đó đã tiến hành khá.ng cáo vì mong muốn được hưởng á.n tr.eo, tuy nhiên, kết quả thất bại.
Trang Nemo kháng cáo không thành công vẫn nhận về mức án 9 tháng tù giamTrang Nemo khá.ng cáo không thành công vẫn nhận về mức á.n 9 thá.ng t.ù giam
Sau khi trở về từ phiên tòa, Trang Nemo bất ngờ đăng tải đoạn clip được con trai ô.m h.ôn sau khi khá.ng cáo không thành công, vẫn nhận y á.n 9 thá.ng t.ù gây chú ý. Cụ thể, trong video con trai nhỏ của Trang Nemo hồn nhiên không hề biết mẹ đối mặt với mức á.n t.ù 9 thá.ng. Cậu bé ngây thơ tay cầm bình sữa và nói “Con yêu mẹ rất nhiều” sau đó còn quay sang ôm người mẹ hot girl và thốt lên câu “Con yêu mẹ nhiều lắm”. Đứa bé đâu biết được, từ nay em phải xa mẹ một thời gian, một khoảng thời gian mà em cần có mẹ hơn hết thảy. Bên dưới đoạn video, nhiều người không thích Trang Nemo nhưng khi nghe lời “ga.n ru.ột” của cậu con trai ai nấy đều ngậm ngùi xót thương.
Con trai Trang Nemo hồn nhiên không biết mẹ nhận mức án 9 tháng tù

Con trai Trang Nemo hồn nhiên không biết mẹ nhận mức á.n 9 thá.ng t.ù
Con trai Trang Nemo hiện đã được gần 3 tuổiCon trai Trang Nemo hiện đã được gần 3 tuổi
Con trai Trang Nemo ôm hôn nói 'Con yêu mẹ nhiều lắm' khiến ai nấy đều xót xaCon trai Trang Nemo ô.m h.ôn nói “Con yêu mẹ nhiều lắm” khiến ai nấy đều xót xa

Trong vụ việc của Trang Nemo nhiều người sẽ phá.n xét ai là người đúng , ai là người sai và nhiều người cho rằng Trang Nemo có t.ội nhưng không đá.ng đi t.ù nhưng hãy nên nhớ một điều trẻ con mới chính là những đứa trẻ không có t.ội tình gì cả. Cuối cùng, đá.ng thương nhất vẫn là đứa trẻ xa mẹ. Bản thân những đứa trẻ vốn không có t.ội, chúng vẫn cần vòng tay của người mẹ trên những bước đi chập chững đầu đời. Những sự m.ất mát ấy trong bất kỳ trường hợp nào cũng không đá.ng có, trong hoàn cảnh t.ù t.ội thì càng đau lòng hơn.
Con trai Trang Nemo ôm hôn tạm biệt mẹ trước ngày đi tù, nói 1 câu ngây thơ khiến ai nấy đều xót xa - ảnh 5
Con trai Trang Nemo ôm hôn tạm biệt mẹ trước ngày đi tù, nói 1 câu ngây thơ khiến ai nấy đều xót xa - ảnh 6
Nhìn hình ảnh con trai ngây thơ của Trang Nemo khiến cư dân mạng cũng phải chạnh lòng.Nhìn hình ảnh con trai ngây thơ của Trang Nemo khiến cư dân mạng cũng phải chạnh lòng.
Trước đó, trong phiên tòa phúc thẩm vụ á.n g.ây r.ối trật tự công cộng diễn ra sá.ng ngày 8/9, Trang Nemo trình bày khá.ng cáo xin hưởng á.n tr.eo vì mức á.n 9 thá.ng t.ù giam là quá nặng: “Bị cáo có con nhỏ và đã tạo công ăn việc làm cho nhiều người; bác của bị cáo là chiến sĩ đã m.ất trong khá.ng chiến, bà ngoại là Mẹ Việt Nam anh hùng… Việc đứng đây đã là bài học cho bị cáo” – bị cáo Trang trình bày.
Trang Nemo tự bào chữa cho bản thân vì không có luật sư và xin được hưởng án treo do đang nuôi con nhỏTrang Nemo tự bào chữa cho bản thân vì không có luật sư và xin được hưởng á.n tr.eo do đang nuôi con nhỏ
Dẫn tin từ báo Thanh Niên, qua quá trình xem xét, HĐXX phúc thẩm nhận định rằng tòa sơ thẩm đã xét xử đúng người, đúng t.ội t.ội và đúng pháp luật. HĐXX phúc thẩm cũng bác khá.ng cáo của người liên quan là chị Phạm Lệ Khanh khi chị khá.ng cáo đề nghị cấp phúc thẩm xem xét xử lý Trang Nemo và đồng phạm thêm hành vi cố ý gây thương tích.

Đang nuôi con nhỏ, Trang Nemo sẽ bắt đầu thi hành á.n ph.ạt 9 thá.ng t.ù từ khi nào?

Trang Nemo chưa cần phải thi hành á.n ngay lập tức vì đang trong thời gian nuôi con nhỏ. 

Kết thúc phiên tòa phúc phẩm diễn ra vào sá.ng 8/9, HĐXX đã tuyên ph.ạt Trang Nemo 9 thá.ng t.ù, Phạm Quyền Quy 9 thá.ng t.ù, Nguyễn Ngọc Khương (cùng SN 1999) 9 thá.ng t.ù và Phan Hoàng Nam (SN 1998) 12 thá.ng t.ù.

Trước khi bị kết á.n, Trang Nemo tự bào chữa cho bản thân khi cho rằng đây là mức á.n quá khắt khe.

“Tôi hỏi quý vị, nếu con của quý vị mắc lỗi lần đầu thì quý vị có đuổi đi luôn không, hay răn đe dạy dỗ để tốt hơn? Tôi phạm t.ội lần đầu, tôi có con nhỏ, tạo công ăn việc làm cho nhiều người khác nhưng bị xử vậy có phải quá khắt khe không.

Nếu tôi đi t.ù, nhân viên của tôi thất nghiệp, trộm cắp, ai chịu trách nhiệm? Ở sau lưng tôi có rất nhiều người đang cần tôi. Tôi đi t.ù để được gì, tôi đi t.ù thì làm sao tôi sửa chữa?”. Đó là lời tự bào chữa của Trang Nemo sá.ng nay.

Tuy nhiên Hội đồng xét xử bác khá.ng cáo và y á.n sơ thẩm. Sau khi bản á.n được tuyên, nhiều người đang tò mò về việc liệu Trang Nemo sẽ bắt đầu thi hành á.n như thế nào?

Theo Điều 67, Bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017 quy định về hoãn chấp hành hình ph.ạt t.ù. Trong đó có quy định phụ nữ có thai hoặc đang nuôi con nhỏ dưới 36 thá.ng tuổi (tức dưới 3 tuổi) thì được hoãn cho đến khi con đủ 36 thá.ng tuổi.

Trong thời gian được hoãn chấp hành hình ph.ạt t.ù, nếu người được hoãn thực hiện hành vi phạm t.ội mới thì Tòa á.n buộc người đó phải chấp hành hình ph.ạt trước và tổng hợp hình ph.ạt của bản á.n mới theo quy định tại Điều 56 của bộ Luật này.

Đối chiếu với trường hợp của Trang Nemo, hiện tại cô đang nuôi 1 con nhỏ, em bé chào đời vào cuối thá.ng 10/2020. Chính vì vậy nếu xét theo thá.ng tuổi, đến cuối thá.ng 10/2023, con trai của Trang Nemo sẽ được 3 tuổi. Tức còn khoảng 2 thá.ng nữa em bé sẽ tròn 36 thá.ng tuổi, theo quy định Trang Nemo có thể hoãn thi hành á.n ph.ạt t.ù đến cuối thá.ng 10/2023, khi con trai đủ 36 thá.ng tuổi.

Nếu theo đúng quy định này và không có những khá.ng cáo tiếp theo, với thời gian 9 thá.ng t.ù giam, Trang Nemo sẽ thi hành á.n từ cuối thá.ng 10/2023 đến khoảng thá.ng cuối 7/2024.

Relative Articles

None found

Related Posts

Celebrities Had First Cars Just Like Everybody Else (ct)

Justin Sullivan/Getty ImagesWe all remember our first car, and most of us might not have gotten our ideal vehicle the first time around. Most people get their…

Cardi B and Nicki Minaj: A Brief History of Their Tumultuous Relationship/th

Find out what led to the explosive confrontation between Nicki Minaj and Cardi B at New York Fashion WeekThe explosive altercation between rap queens Nicki Minaj and…

Canucks’ Nikita Zadorov roasts Oilers fans after 4-3 loss in Game 2 (ct)

Nikita Zadorov’s candid remarks on Oilers fans spark controversy after Canucks’ Game 2 lossIn a post-game interview following the Canucks’ 4-3 loss in Game 2 against the Edmonton Oilers…

The Entire Internet Is Roasting Diana Taurasi Following Caitlin Clark’s WNBA Debut/th

Diana Taurasi and Caitlin Clark (Photos via Getty Images)Caitlin Clark had Diana Taurasi catching strays after her sensational debut on Friday night.The former Iowa Hawkeyes star suited…

Social Media Is Losing Their Minds Over Caitlin Clark’s Jaw-Dropping Look At The 2024 WNBA Draft/th

Caitlin Clark (Photo by Sarah Stier/Getty Images)As sports fans, we have become accustomed to only seeing Caitlin Clark  in her Iowa Hawkeyes uniform, so when a picture…

In a topless beach photo, a winter Olympian-turned-only-fans star lit up the internet (PIC) /tt

Winter Olympian-Turned-OnlyFans Star Set The Internet On Fire In Topless Beach Photo (PIC)Alexandra Ianculescu sets Instagram on fire with yet another steamy snap on the popular social…