Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeTin MớiCường Đô La ng.ã ng.ửa khi tìm hiểu về tình trường của...

Cường Đô La ng.ã ng.ửa khi tìm hiểu về tình trường của Subeo

Cường Đô La lúc nào cũng tự hào khoe Subeo chăm chỉ, giỏi giang, chỉ chú tâm vào học hành, mới 13 tuổi đã lên đến lớp 9, nhưng khi tìm hiểu về tình trường yêu đương của con trai thì ng.ã ng.ửa.

Mới đây, doanh nhân Cường Đô la hài hước chia sẻ lại buổi tối thú vị của hai bố con. Nam doanh nhân chia sẻ: “Hai đứa ăn tối với nhau. Mình lỡ hỏi câu con có bạn gái chưa? Anh không trả lời mà cứ cười hoài nguyên bữa ăn”.
Cường Đô la và con trai Subeo.
Chia sẻ hài hước của Cường Đô la khiến mọi người vô cùng thú vị. Dưới phần bình luận, bạn bè của Cường Đô la cũng không quên trêu đùa: “Chắc Subeo không biết trả lời bố Cường thế nào”; “Con trai dễ thương quá”…

Sau khi Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà chia tay, cả hai cùng nuôi dạy con chung là Subeo. Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ, con cái là điều quan trọng nhất nên cả hai sẽ làm mọi thứ vì con. Sau khi chia tay, cả hai đều đã có gia đình riêng nhưng luôn dành cho con trai sự quan tâm đặc biệt.

Subeo mới bước vào tuổi 13 nhưng lại cực kỳ hiểu chuyện. Không chỉ chăm chỉ học hành còn cực kỳ ra dáng “anh cả” của các nhóc tì. Cậu bé dành thời gian đồng đều cho bố và mẹ, đồng thời thể hiện sự tôn trọng với người mới của cả hai.

Từ nhỏ, Subeo đã nhận được sự chú ý của truyền thông và cộng đồng mạng. Hiện tại, dù bố và mẹ đã có gia đình mới nhưng Subeo chưa bao giờ thiếu thốn tình thương và vẫn được bố mẹ quan tâm hết mực.

Trên trang cá nhân, cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, đáng yêu của con trai. Cách đây không lâu, “đại gia phố núi” chia sẻ bức ảnh Subeo ở trường học và cho biết, cậu bé đã lên lớp 9. Trong ảnh, Subeo đeo một chiếc balo đen và sở hữu chiều cao nổi bật.
Subeo có chiều cao nổi bật
Bên cạnh những lời chúc mừng được gửi đến Cường Đô La thì không ít người bày tỏ thắc mắc, tại sao Subeo sinh năm 2010 nhưng năm nay đã lên lớp 9? Ngay sau đó, “đại gia phố núi” đã giải đáp thắc mắc của mọi người. Anh cho biết, vì Subeo theo học hệ quốc tế 13 năm nên hiện tại cậu bé đã học lớp 9.

Hai năm trước, Cường Đô La cũng từng giải thích về vấn đề này một lần. Thời điểm đó, cũng có nhiều người thắc mắc tại sao cậu bé mới hơn 11 tuổi mà đã học lớp 7.
Cường Đô La và con trai
Được biết, Subeo hiện đang học tại BIS – một trường quốc tế danh tiếng bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Khi còn ở bậc tiểu học, học phí mỗi năm của Subeo là khoảng 300 triệu đồng. Giống như các trường quốc tế khác, BIS giảng dạy trẻ từ 2 tuổi (Mầm non) đến 18 tuổi. Khác với chương trình học ở các trường công lập, chương trình dạy quốc tế có 13 lớp, chia ra làm 3 học kỳ. Lớp 6 là lớp cuối cấp tiểu học, từ lớp 7 trở lên mới là chương trình trung học.

Do học tại trường quốc tế từ nhỏ nên hiện tại, Subeo nói tiếng Anh thành thạo, tự tin như người bản xứ. Không chỉ vậy, cậu bé còn rất chăm chỉ học tập. Được biết trong thời gian nghỉ học vì dịch, Subeo cũng không hề chểnh mảng việc học mà luôn tự giác ôn bài, chẳng cần bố mẹ nhắc nhở.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments