Đang mang bầu “con cầu con khẩn”, Bà Nhân Vlog than “chán chồng”

Mới đây, Bà Nhân Vlog đã chia sẻ một mẩu chuyện khá hài hước về anh Teru trong lúc 2 vợ chồng thảo luận việc đặt tên con đầu lòng.

Sau khi mang th.ai con đầu lòng sau 6 năm ròng rã tìm các biện pháp can thiệp, Bà Nhân Vlog hiện đang nghỉ dưỡng ở Nhật Bản cùng chồng. Suốt quá trình mang th.ai, Bà Nhân Vlog được anh Teru chăm sóc kỹ lưỡng, yêu chiều và hết mực quan tâm. Điều này cũng được nữ Youtuber gốc Khánh Hòa chia sẻ thường xuyên trên các nền tảng mạng xã hội.

Mới nhất, Bà Nhân Vlog tiếp tục chia sẻ một mẩu chuyện khá hài hước về anh Teru trong lúc 2 vợ chồng thảo luận việc đặt tên con đầu lòng.

Nguyên văn lời Bà Nhân Vlog chia sẻ như sau: “Ch.án lắm. Đặt cho con tên ở nhà, vỏn vẹn 2 từ. Trước khi đặt, đưa ra 5 – 7 cái tên để Teru chọn tên nào dễ nhớ nhất. Ổng chốt hạ ngay và luôn: ” Tên này dễ “. Cái kết 1 tháng này vẫn chưa nhớ. Kèm thêm câu, hay vợ đổi tên Chim Chim đi, hoặc Con Chim cũng được”.
Đức Nhân chia sẻ tình huống “d.ở khóc d.ở cười” khi cùng chồng Nhật chọn tên cho con đầu lòng
Có thể thấy, chỉ vì không thông thạo tiếng Việt mà chồng Nhật Bản đã khiến Bà Nhân Vlog phải thốt lên “chán lắm”. Thế nhưng, qua câu chuyện hài hước này cũng có thể thấy rằng, sau bao sóng gió bủa vây, Bà Nhân Vlog hiện tại đã hoàn toàn lấy lại được tinh thần, tận hưởng thời gian dưỡng th.ai để chờ đón một “thiên thần” sắp chào đời.
Sau 6 năm ròng rã đi tìm con, vợ chồng Bà Nhân Vlog đã mang th.ai em bé đầu lòng
Được biết, chồng Nhật của Bà Nhân Vlog có tên đầy đủ là Yamasaki Teruhito (thường gọi là Teru, 46 tuổi). Từng chia sẻ về mối lương duyên này, Bà Nhân Vlog cho biết, cô gặp gỡ chồng khi ông Teru trong chuyến công tác đến Việt Nam. Ngay lần đầu gặp gỡ, nữ Youtuber đã có ấn tượng, dần dần, cô là người tán tỉnh Teru trước và khiến người đàn ông này “đ.ổ rạ.p”.

Ban đầu khi quen nhau, Nhân không biết chữ tiếng Nhật nào. Vốn “tiếng Anh bồi” khi đi bán hàng giúp cô giao tiếp được một chút. Hai bên dần dần quen nhau hơn và nảy sinh tình cảm nhanh chóng.
Đức Nhân và anh Teru
Sau khi kết h.ôn, cuộc sống của cả 2 vẫn có những khó khăn nhất định, tuy nhiên, sự “đồng vợ đồng chồng” đã giúp cặp đôi nuôi dưỡng hôn nhân hạnh phúc đến hiện tại. Bên cạnh đó, Đức Nhân tập tành quay video, xây dựng các nội dung sáng tạo trên các nền tàng mạng xã hội và nhận được sự ủng hộ của chồng, từ đây, cuộc sống của cả hai ngày càng phất lên.
Sau khi kết hôn, cô được chồng Nhật hết mực yêu chiều
Nhắc về chồng, Đức Nhân không ngại “khoe” rằng, Teru chuẩn mẫu đàn ông coi “nóc nhà là nhất”. Đặc biệt, khi biết vợ về Việt Nam thực hiện các biện pháp can thiệp để có con, anh Teru cũng sẵn lòng nghỉ việc để ở bên bạn đời.

Ông xã của Bà Nhân Vlog từng làm kỹ sư của một hãng xe nổi tiếng ở Nhật Bản với thu nhập khoảng 200 triệu mỗi tháng. Bởi vậy, anh không ngại chi mạnh tay để tặng vợ những món quà siêu đắt đỏ, từ hàng hiệu, điện thoại đắt tiền cho tới nhẫn kim cương hơn nửa tỷ. Trước đó, Đức Nhân từng chia sẻ, Teru mạnh tay chi 200 triệu để cô chỉnh sửa nhan sắc và tặng vợ chiếc nhẫn kim cương trị giá 560 triệu đồng nhân dịp Valentine.
Chồng Nhật không ngại tặng Bà Nhân Vlog những món quà cực đắt đỏ
Trước đó, xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Đức Nhân lấy anh Teru chỉ vì tiền. Thế nhưng, bỏ ngoài tại mọi lời bàn tán không hay, cả 2 vẫn bên nhau cực hạnh phúc.

Tình hình hiện tại của Bà Nhân Vlog sau khi mang th.ai: 2 tháng nằm nhà, chồng đã về Nhật

Sau khoảng thời gian gần 6 năm ròng rã kiếm con, cuối cùng Bà Nhân Vlog (YouTuber Lê Thị Đức Nhân – chủ kênh Vợ chồng nhà Nhân JP) đã bất ngờ thông báo làm mẹ. Cộng đồng mạng theo đó cũng chúc mừng vợ chồng vì hành trình kiếm con này chẳng hề dễ dàng.
Video công khai có con của Bà Nhân Vlog.
Trong những chia sẻ mới nhất, Bà Nhân Vlog quay lại hành trình 2 tháng trước khi biết tin có em bé. Vợ chồng cùng đi chùa, ph.óng sa.nh, cầu phước trước khi chu.yển ph.ôi… Từ thời điểm đó đến nay, Bà Nhân Vlog nằm nhà dưỡng th.ai không đi ra đường. Hai vợ chồng cũng hết sức cẩn thận để em bé được an toàn.

Chia sẻ thêm về cuộc sống sau khi biết tin có bầu, Bà Nhân được chồng chăm sóc từ miếng ăn giấc ngủ, ng.âm và massage chân, chỉ cần nói là có liền. Công việc nhà một tay Teru cũng một tay làm hết vì sợ vợ vất vả. Tuy nhiên, thời điểm này chồng bà Nhân cũng phải quay về Nhật Bản để cho cún cưng “Leo răng thưa” về tiêm vacxin vì đã quá hạn và chuẩn bị giấy tờ bảo lãnh đứa con thứ hai (con nuôi). Mặc dù đây là khoảng thời gian bà Nhân cần chồng nhất nhưng cũng không còn lựa chọn nào khác.
Sau 2 tháng có th.ai: Bà Nhân nằm nhà dưỡng th.ai, chồng quay về Nhật để tiêm vacxin cho cún cưng và xin giấy bảo lãnh nhận con nuôi (là cháu của Bà Nhân Vlog)
Mặc dù hành trình kiếm con gặp nhiều sóng gió nhưng đến hiện tại, vợ chồng Bà Nhân Vlog cũng đã mãn nguyện với kết quả này.

Related Posts

Inside Vin Diesel’s incredible £1million motorhome that weighs 40 tonnes and has a 500 square-foot children’s play area

DESPITE Vin Diesel having more than 40 films to his name, he’s most famous for the Fast & Furious film series. Vin loves cars and is worth £200million…

Taylor Swift was given a $6 million mansion in Kansas City by her boyfriend Travis Kelce for a secret adventure.

Tаylor Swift аnd Trаvis Kelce аre Һeаting up tҺeir romаnce, аnd tҺe NFL stаr is splаsҺing out on а $6 million mаnsion in Kаnsаs City for more…

Taylor Swift breaks her silence with humorous quip as she is named Time’s Person of the Year

Taylor Swift has broken her silence about being named as Time magazine’s Person of the Year. The pop megastar, 33, whose massive 66-date tour earned her billionaire status…

Taylor Swift Sizzles on the 2023 ‘Most Attractive People’ List – Find Oυt Who Made the Cυt’

Taylor Swift is on the list of the 25 мost attractive people of the year, inclυding мany faмoυs figures froм all fields, voted by People. The list…

Kim Kardashian’s Emotional Breakdown as North West Disparages Her over Kanye West Situation

Kim Kardashian had an emotional breakdown after her daughter, North West, insulted her for her husband, Kanye West. The incident took a toll on Kardashian as she…

Taylor Swift – The first female artist to reach 100 million monthly Spotify listeners

Taylor Swift achieved this achievement after releasing a re-recorded album “Speak Now”. The record for the most monthly listeners still belongs to The Weeknd with more than…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *