Đang tổ chức hôn lễ, Vĩnh Thụy bị “đào” lại chuyện tình với Hoàng Thùy Linh: “Từ tình bạn đến yêu thầm kín không dám công khai”

Dù đã chính thức có vợ rồi nhưng Vĩnh Thụy vẫn bị dân tình khơi lại chuyện tình cảm với Hoàng Thùy Linh. 

Sau 2 năm công khai hẹn hò, siêu mẫu Vĩnh Thuỵ chính thức tổ chức hôn lễ với bạn gái tên Thuý vào hôm nay (3/10). Do hôn lễ được tổ chức kín tiếng nên chỉ có gia đình hai bên cùng một số bạn bè thân thiết đến tham dự.

Được biết, vợ Vĩnh Thuỵ không hoạt động showbiz, là ái nữ một đại gia bất động sản. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp cuốn hút cùng vóc dáng gợi cảm “đốn tim” người đối diện. Không những vậy, vợ của nam người mẫu còn có nền tảng tri thức đáng ngưỡng mộ, cô từng du học Singapore và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Giữa lúc đang tổ chức hôn lễ thì trên MXH bất ngờ khơi lại những câu chuyện tình cảm của Vĩnh Thụy cùng với Hoàng Thùy Linh. Được biết cả hai tùng hợp tác với nhau trong bộ phim “Thần tượng” nhưng trước đó chỉ dừng lại ở mức tình bạn.

Sau này, chuyện cặp trai tài gái sắc đang tìm hiểu nhau đã được khởi xướng từ lần Hoàng Thùy Linh cùng Vĩnh Thụy đi xem bóng đá vào tháng 6/2015. Tuy nhiên sau đó nữ ca sĩ phủ nhận và cho biết có mặt tại đó vì có lời mời từ phía BTC chứ không phải đi theo để cổ vũ cho nam người mẫu.

 

Suốt 4 năm bên nhau, Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy bị bắt gặp hình ảnh thân mật bên nhau rất nhiều nhưng cả hai chưa bao giờ lên tiếng xác nhận mối quan hệ. Và sau một thời gian dài vướng tin đồn thì cuối cùng Hoàng Thùy Linh cũng chịu mở lòng bằng cách đăng tải hình ảnh tình tứ bên cạnh Vĩnh Thụy. Báo chí từng hỏi: Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thụy gắn bó nhiều năm, đã ra mắt gia đình hai bên, vì sao chị chưa công khai?

“Trong cuộc sống, tôi muốn mình có không gian riêng, nhất là tình yêu. Khi mình chừng mực báo chí cũng chừng mực. Tôi giữ sự chừng mực đó để có năng lượng làm việc và khiến cho mối quan hệ đó an toàn hơn. Tôi không muốn phải đối đầu với bão táp, sóng gió”.

Khi được hỏi về đám cưới không xa, Hoàng Thuỳ Linh trả lời: “Tôi cũng là người phụ nữ của gia đình. Ai mà không cần một mái ấm thật sự để trở về, yên ổn sau khi mệt nhoài vì công việc. Tôi không muốn một ngày nào đấy mình đạt được thành công mà lại cô độc. Tôi buộc phải hạn chế nói về người yêu bởi nếu không như thế sẽ không tạo nên Hoàng Thùy Linh”.

Hiện tại Vĩnh Thụy – Hoàng Thùy Linh đã không còn bất kỳ tương tác nào với nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống. Nếu như nam người mẫu đã có hạnh phúc mới thì Hoàng Thùy Linh lại trải qua nhiều mối tình nhưng đến hiện tại vẫn chưa có ai bên cạnh.

Related Posts

The Rock vs Vin Diesel: Which star has the buffest bod on Instagram?

These two buff actors are often compared, because of their action movies, bald heads and solid abs. They worked together (not always harmoniously) on Fast and Furious…

Vin Diesel looks unrecognizable in new shirtless photos as the actor rubs his belly while boating in Portofino

FANS most recently saw Vin Diesel on the big screen in the latest installment of the Fast & Furious franchise, which was released in theaters in June….

Vin Diesel is the bald celeb most men would like to be – but Prince William is bottom of the list

HOLLYWOOD star Vin Diesel is the famous baldie who most men would like to be, a survey says. The Fast and Furious star got a 35 per cent approval…

Inside Vin Diesel’s incredible £1million motorhome that weighs 40 tonnes and has a 500 square-foot children’s play area

DESPITE Vin Diesel having more than 40 films to his name, he’s most famous for the Fast & Furious film series. Vin loves cars and is worth £200million…

Taylor Swift was given a $6 million mansion in Kansas City by her boyfriend Travis Kelce for a secret adventure.

Tаylor Swift аnd Trаvis Kelce аre Һeаting up tҺeir romаnce, аnd tҺe NFL stаr is splаsҺing out on а $6 million mаnsion in Kаnsаs City for more…

Taylor Swift breaks her silence with humorous quip as she is named Time’s Person of the Year

Taylor Swift has broken her silence about being named as Time magazine’s Person of the Year. The pop megastar, 33, whose massive 66-date tour earned her billionaire status…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *