Điều khiến Trường Giang áy náy với Nhã Phương

Nghệ sĩ Trường Giang tiết lộ tình hình sức khỏe của bà xã Nhã Phương sau khi sinh con thứ 2 và chia việc bản thân cảm thấy áy náy vì không ở bên cạnh vợ lúc sinh mà phải đi quay hình.

Chiều 12/10, Trường Giang có mặt tại họp báo ra mắt show truyền hình Cuối tuần tuyệt vời – Amazing Saturday phiên bản Việt. Trong sự kiện, anh không chỉ chia sẻ về chương trình, mà còn tiết lộ áy náy vì bận đi quay, không ở bên Nhã Phương lúc sinh cả 2 bé, mong có thể ở bên bà xã lần sinh con thứ 3.

Nói về vợ sau khi sinh con, Trường Giang tâm sự thương vợ nên luôn dành thời gian, tự tay nấu ăn bồi bổ cho Nhã Phương. ”Sức khoẻ của Phương vẫn ổn. Tuy nhiên, cô ấy phải thức đêm nhiều để cho con bú nên rất cực. Tôi thì sướng hơn, Nhã Phương mới là người lo chính, tôi chỉ phụ giúp vợ, nấu nướng đảm bảo yếu tố dinh dưỡng cho mẹ và bé, chơi với con cho vợ nghỉ ngơi. Gia đình nào cũng vậy, bố chỉ lo vòng ngoài thôi, còn vòng trong phải có bàn tay tỉ mỉ, chu đáo của người mẹ”, anh chia sẻ.

Bên cạnh đó, Trường Giang buồn khi không ở cạnh vợ lúc sinh 2 con vì bận đi ghi hình. Trước đó, do vướng lịch quay Cuối tuần tuyệt vời, anh và Nhã Phương thống nhất sẽ không đồng hành cùng nhau lúc sinh con.

“Vợ chồng chia tay nhau trong nước mắt, tôi tạm biệt Phương và đi không dám quay đầu lại vì sợ cô ấy tủi thân. Vừa dẫn chương trình, tôi buồn và lo lắng trong lòng. Vì vợ chồng có 2 bé rồi mà chưa lần nào tôi ở cạnh Nhã Phương lúc sinh. Tôi thấy thương cô ấy! Ngay khi nhận tin cô ấy sinh bình an, tôi bật khóc nức nở, nóng lòng được gặp vợ và con nhưng phải cố quay xong chương trình”, danh hài trải lòng.
Trường Giang lo lắng và buồn khi không đồng hành cùng vợ trong lúc ‘vượt cạn’.
Ở lần thứ 2 lên chức bố mẹ, vợ chồng anh không giấu niềm hạnh phúc, thoải mái khoe thành viên mới lên trang cá nhân, khác thời điểm con đầu lòng chào đời.

“Ở mỗi giai đoạn, chúng ta có cái nhìn khác nhau về việc đối diện với thông tin thế nào. Mọi chuyện mình làm đều muốn con có cuộc sống bình thường”, Trường Giang nói. Nam nghệ sĩ mong lần vợ sinh con thứ 3 anh có thể đồng hành và ở bên cạnh vợ.

Dù đang rất mệt mỏi và xúc động nhưng Nhã Phương vẫn nở nụ cười hạnh phúc khi cùng ông xã bàn tính đặt tên con trai.

Theo đó, Nhã Phương đề nghị em bé sẽ tên Võ Thanh Thiên Minh, hao hao với bé gái Võ Thanh Thiên Ý. Thế nhưng Trường Giang đã đưa ra 2 cái tên là Hiếu Minh hoặc Minh Hiếu, nam diễn viên thuyết phục vợ tên này mang ý nghĩa em bé vừa thông minh vừa hiếu thảo. Nhã Phương cũng bật cười đáp lại “nghe kỳ kỳ” và chưa “chốt” tên chính thức của bé.

Ngay khi Trường Giang nhắc đến tên Minh Hiếu hoặc Hiếu Minh, netizen lập tức nhớ đến HIEUTHUHAI. Bởi lẽ tên thật của nam rapper HIEUTHUHAI là Trần Minh Hiếu. Khi tham gia 2 Ngày 1 Đêm, Trường Giang rất yêu thích, dành những lời khen ngợi và luôn tạo cơ hội để đàn em thể hiện bản thân. Ngoài ra, cư dân mạng cũng cho rằng một trong những ý do Trường Giang muốn con trai có tên giống HIEUTHUHAI là để “lấy vía” điển trai, duyên dáng và tài năng.

Trong lần Nhã Phương sinh con đầu lòng, cặp đôi cũng chờ đến ngày bé chào đời mới suy nghĩ: “Tất cả là định mệnh sắp đặt hết chứ mình chả sắp đặt gì cả nên đặt là Thanh Thiên Ý, thêm họ Võ của anh là Võ Thanh Thiên Ý”.


Sau chia sẻ của Trường Giang, nhiều người nhớ đến HIEUTHUHAI vì nam rapper tên thật là Trần Minh Hiếu. Trường Giang rất thân thiết và dành tình cảm đặc biệt cho “em út” trong show thực tế

Related Posts

The Rock vs Vin Diesel: Which star has the buffest bod on Instagram?

These two buff actors are often compared, because of their action movies, bald heads and solid abs. They worked together (not always harmoniously) on Fast and Furious…

Vin Diesel looks unrecognizable in new shirtless photos as the actor rubs his belly while boating in Portofino

FANS most recently saw Vin Diesel on the big screen in the latest installment of the Fast & Furious franchise, which was released in theaters in June….

Vin Diesel is the bald celeb most men would like to be – but Prince William is bottom of the list

HOLLYWOOD star Vin Diesel is the famous baldie who most men would like to be, a survey says. The Fast and Furious star got a 35 per cent approval…

Inside Vin Diesel’s incredible £1million motorhome that weighs 40 tonnes and has a 500 square-foot children’s play area

DESPITE Vin Diesel having more than 40 films to his name, he’s most famous for the Fast & Furious film series. Vin loves cars and is worth £200million…

Taylor Swift was given a $6 million mansion in Kansas City by her boyfriend Travis Kelce for a secret adventure.

Tаylor Swift аnd Trаvis Kelce аre Һeаting up tҺeir romаnce, аnd tҺe NFL stаr is splаsҺing out on а $6 million mаnsion in Kаnsаs City for more…

Taylor Swift breaks her silence with humorous quip as she is named Time’s Person of the Year

Taylor Swift has broken her silence about being named as Time magazine’s Person of the Year. The pop megastar, 33, whose massive 66-date tour earned her billionaire status…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *