Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeTin MớiĐụng trúng gốc măng khổng lồ lên tới 14 búp, lão nông...

Đụng trúng gốc măng khổng lồ lên tới 14 búp, lão nông than thở: Không phải là chuyện tốt

Gốc măng mà lão nông tìm thấy có tới 14 cây dính liền vào với nhau.

Đụng trúng gốc măng khổng lồ lên tới 14 búp, lão nông than thở: Không phải là chuyện tốt Ảnh minh họa

Một người nông dân ở huyện Bình Giang, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc lên núi đào măng thì vô tình đào được 1 gốc măng khổng lồ. Điểm kỳ lạ của gốc măng này là nó có tới 14 cây măng với nhiều kích cỡ dính liền vào nhau. Lão nông phải mất rất nhiều công sức mới lôi được cây măng “khủng” này ra khỏi lòng đất.

Trong lúc đang đào măng, 1 người nông dân vô tình tìm thấy 1 gốc măng kỳ lạ. (Ảnh: Baidu)

Những cây măng xếp thẳng 1 hàng như bệ phóng tên lửa. Người nông dân đặt chúng ở trước cửa nhà, quả thực nó đã thu hút sự chú ý của mọi người. Người dân làng biết chuyện liền kéo nhau tới nhà lão nông xem xét. Họ đều cho rằng đây là chuyện hiếm, lần đầu tiên họ thấy nhiều cây măng nối với nhau như vậy.

Tuy nhiên người nông dân không hề ngạc nhiên về những cây măng dính liền như vậy. Ông cho biết, mình đào măng nhiều năm rồi, thực tế đã từng 1,2 lần nhìn thấy thứ tương tự, tuy nhiên đây là lần đầu ông thấy 1 gốc măng dính liền nhiều như vậy.

Nội dung quảng cáo

ĐỒNG HỒ BẢN SAO
Dân tình đổ xô săn đồng hồ Rolex bản sao giảm giá đến 90%
TÌM HIỂU THÊM

Gốc măng này có tới 14 cây măng dính liền vào nhau. (Ảnh: Baidu)

Lão nông cũng cho biết thêm, lần đầu tiên ông nhìn thấy những cây măng dính liền nhau thì rất ngạc nhiên. Ông cứ tưởng rằng mình đã vớ được bảo vật nên rất vui mừng. Nhưng sau đó, một người nông dân già đã nói với ông rằng những cây măng dính liền như vậy thực chất không tốt.

Bởi loại măng dính liền này thực chất mọc trên cùng 1 gốc. Do có quá nhiều búp măng mọc cùng trên 1 gốc nên chúng không lấy được các chất dinh dưỡng và nước cần thiết để phát triển. Vì thế, chúng không phải là loại măng có chất lượng tốt nhất.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments