Góc việc nhẹ lương cao: Cô gái kiếm 3 tỷ 1 năm nhờ ngủ và “hôn” heo

Kiếm 3 tỷ 1 năm nhờ ngủ với heo trong suốt 3 tháng mùa đông

Mới đây, câu chuyện của cô gái tên tiêu phương tại Trung Quốc khiến CĐM “sôi sùng sục” ý chí quyết tâm làm giàu. Cô gái trẻ 27 tuổi đã kiếm được số tiền là 3 tỷ đồng 1 năm với công việc nghe thôi đã thấy vô cùng kỳ lạ này.

Cứ độ vào đông, tiêu phương lại chuyển vào trang trại để sống cùng bầy heo, gần như cô dành tất cả thời gian trong ngày để ở trong trang trại. Cô chia sẻ rằng vì thời tiết mùa đông khá buốt, heo con sau khi sinh phải để vào thùng giữ nhiệt, thậm chí nếu heo mẹ không để ý sẽ nằm đè chết con. Vì thế, cô phải luôn túc trực để đảm bảo rằng đàn heo con sẽ luôn khỏe mạnh cho đến khi thời tiết ấm lên.

 Trong suốt 3 tháng mùa đông, Tiêu Phương đã ngủ ở trang trại heo.

Trong suốt 3 tháng mùa đông, tiêu phương đã ngủ ở trang trại heo.

tiêu phương sống tại thôn Hoàng thạch Nhất, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Lớn lên trong gia đình làm than nhưng lo sợ độc hại nên bố mẹ đã chuyển sang chăn nuôi heo.

Nhờ đó mà tiêu phương được gần gũi với những chú heo, học cách chăm sóc chúng. Cô nổi danh vì có biệt tài hô hấp nhân tạo để cứu sống heo con, nếu tính theo số lượng đã được 400 con.

 Cô gọi vui nghề của cô là "hôn heo". Nhưng thực chất công việc này vô cùng ý nghĩa, giúp duy trì sự sống của heo con.

Cô gọi vui nghề của cô là “hôn heo”. Nhưng thực chất công việc này vô cùng ý nghĩa, giúp duy trì sự sống của heo con.

Cô gái nhỏ cùng tình yêu với những chú heo và sự nỗ lực để làm giàu

Cô gái trẻ tiêu phương sau khi tốt nghiệp THCS, do mắc bệnh nên phải dừng việc học, sau đó theo học một khóa chăn nuôi. Đến khi gia đình mở trang trại lợn, niềm đam mê trong cô ngày một lớn dần, tiêu phương lại vô cùng năng động, hàng ngày chăm chỉ giúp bố mẹ chăm sóc heo. Nhưng chính vì điều này mà cô lại bị bạn bè thường xuyên trêu chọc vì công việc có phần “khác người” này.

Cô gái trẻ kiếm 3 tỷ 1 năm do ngủ và

 Đó không chỉ công việc, mà Tiêu Phương dành sự yêu thương đặc biệt cho những chú heo của mình.

Đó không chỉ công việc, mà tiêu phương dành sự yêu thương đặc biệt cho những chú heo của mình.

Vì nhiều người nghĩ rằng heo thường không sạch sẽ nên rất ngại tiếp xúc. Trái lại tiêu phương lại rất yêu mến chúng, cô yêu chúng đến độ mỗi khi thấy chú heo nào đáng yêu là lại hôn “chùn chụt”. Cô gái trẻ còn rất chăm chỉ dọn dẹp chuồng máng sao cho sạch sẽ nhất. Cô còn tiếp tục đi học chăn nuôi để có thể chăm sóc đàn heo tốt hơn.

Sau khi cha giao toàn bộ trang trại cho mình, tiêu phương lại ngày một nỗ lực hơn. Mỗi ngày cô đều dậy sớm dọn dẹp chuồng trại, đích thân vào buồng đỡ đẻ.

Mỗi tháng cô phải đỡ đẻ cho hơn 80 con heo. Gặp chú heo nào khó sinh, cô lại phải thức thâu đêm để chăm sóc.

Cô gái trẻ kiếm 3 tỷ 1 năm do ngủ và

 Cô rất tỉ mỉ vào công việc chăm sóc những chú heo của mình và sự nỗ lực của Tiêu Phương đã được đến đáp.

Cô rất tỉ mỉ vào công việc chăm sóc những chú heo của mình và sự nỗ lực của tiêu phương đã được đến đáp.

Cũng chính sự cố gắng này mà tiêu phương 1 năm đã kiếm được hơn 1 triệu NDT (khoảng hơn 3 tỷ đồng) và vô cùng kiêu hãnh vì công việc này.

tuy nhiên vì công việc bận rộn, nên bản thân cũng chưa có bạn trai, hi vọng rằng có thể tìm kiếm được người có cùng đam mê và biết chia sẻ cho công việc cùng cô.

Relative Articles

None found

Related Posts

Kim Kardashian Held Peace With Her Ex-husband Kanye West At Their Son Saint’s Basketball Game In La Last Night

  Kim Kardashian and Kanye West Reunite Amicably at Son Saint’s Basketball Game in LA In a surprising turn of events, Kim Kardashian and her ex-husband Kanye…

Bianca Censori Changes The Way She Dresses After Being Scolded By Her Father For Being ‘Trash’

Bianca Censori Changes The Way She Dresses After Being Scolded By Her Father For Being ‘Trash’ In a world where self-expression through fashion is celebrated, Bianca Censori’s…

Kim Kardashian fans think she exposed ‘lifted’ wig as she ‘chats up’ Kris Humphries’ pal at Lakers game

Kim shocked fans with a very rare glimpse of her real hair over Christmas KIM Kardashian has shocked fans with her appearance in new courtside photos. The Hulu star…

Inside the Life and Death of Queen Elizabeth II: ‘She Will Be Missed by So Many’

Queen Elizabeth bravely embraced an unexpected destiny when she inherited the throne at just 25 years old PHOTO: © YOUSUF KARSH; QUEEN ELIZABETH II SHOT BY DAVID…

The beautiful love story between Queen Elizabeth and her husband Philip

 The whole UK shed tears in mourning over the passing of Prince Philip, husband of Queen Elizabeth II. In grief, people still admire the beautiful love story…

Kate Middleton And Prince William Feels “Intense Anxiety” Over Throne Amid Charles’ Medical Condition!

xr:d:DAGBz_cMjgA:3,j:6392157979658870434,t:24040808 Prince William and his wife Princess Kate feel “intense anxiety” about the idea of becoming King and Queen. According to the royal expert, the concern comes…