Hành trình đầy cảm hứng của cậu bé với ‘Mai rùa’ và cái kết cảm động sau khi vượt qua cơn đau lưng..

Hành trình đầy cảm hứng của cậu bé với ‘Mai rùa’ và cái kết cảm động sau khi vượt qua cơn đau lưng..

Một cậu bé ở Clearwater, Florida, sinh ra với khối u trên lưng được cha mẹ gọi là “Ninja Rùa nhỏ” vì nó giống “mai rùa”.

James McCallum, 19 tháng tuổi, được đặt biệt danh này do tình trạng da bé – khiến các bác sĩ bối rối.

Theo mẹ của James, Kaitlyn McCallum, 35 tuổi, siêu âm không tiết lộ bất cứ điều gì về tình trạng của đứa bé trước khi cậu chào đời vào ngày 19 tháng 8 năm 2021.

Tuy nhiên, người mẹ mới và chồng cô Tіm, 41 tuổi, trở nên lo lắng khi nhận thấy lưng của James bị bong vảy và nổi cục.

Khi mагk lớn lên – giống như một nốt ruồi lớn – cha mẹ anh đã đưa anh đi xét nghiệm và chờ đợi kết quả hàng tháng trời.

Kaitlyn nhớ lại: “Các bác sĩ thực sự không biết nó là gì vào thời điểm đó”.

Cô tiếp tục: “Lúc đầu, nó bao phủ 75% lưng của anh ấy và nó bắt đầu béo hơn và sần sùi hơn. “Có vẻ như nó đang lớn lên.”

James was born with a гагe skin condition that left him unable to sleep on his back.

Courtesy Kaitlyn McCallum / SWNS

The baby’s skin condition Ьаffɩed doctors.

Courtesy Kaitlyn McCallum / SWNS

James had multiple surgeries to remove the mass.

Courtesy Kaitlyn McCallum / SWNS

James’ lump grew rapidly, becoming so cumbersome for the baby that he had to sleep on his side.

“[It] had become like a turtle shell on his back,” she explained. “He couldn’t put his һeаd down flat because it was so bulky.”

James đã phẫu thuật lần đầu tiên để loại bỏ nốt ruồi vào tháng 2 năm 2022, lần đầu tiên được chụp MRI trên lưng và cột sống của anh ấy để đánh giá xem liệu nó có đang phát triển bên trong hay không.

Cha mẹ mới cho biết chất lượng cuộc sống của James hiện đã tốt hơn nhiều khi khối u đã được loại bỏ.

Được phép của Kaitlyn McCallum / SWNS

Kaitlyn giải thích: “Một trong những điều kiện phụ là sự phát triển bên trong trên lưng hoặc cột sống. “Vì vậy, khi được 2 tháng rưỡi, cháu đã phải gây mê để thực hiện ca phẫu thuật này.”

May mắn thay, không có sự phát triển bên trong nào và cha mẹ anh ấy đã bắt đầu quá trình loại bỏ nó, với việc các bác sĩ kiểm tra phần da bị loại bỏ để tìm bệnh sau lần sinh nở đầu tiên của anh ấy và kết quả sẽ đến sau đó.

Lo lắng khối lượng có thể phát triển trở lại, tіm và Kaitlyn đã tham gia một nhóm Facebook để kết nối với những người khác đang mắc phải tình trạng bệnh mà họ cho rằng đã giúp họ nhận ra các triệu chứng và tác dụng phụ khác – chẳng hạn như ngứa và không tiết ra tuyến mồ hôi.

 


Kaitlyn và tіm cho biết họ sẽ chấp nhận việc phải đối phó với số đông.

Được phép của Kaitlyn McCallum / SWNS

Sau khi kết nối với một chuyên gia ở Chicago, cha mẹ của James quyết định bắt đầu mở rộng mô vào tháng 9 năm 2022, bao gồm việc  phẫu thuật phát triển làn da “tốt”.

Kaitlyn nói: “Bạn có thể thực hiện quá trình mở rộng tại nhà. “Bác sĩ đặt các thiết bị giãn nở dưới da và sau đó chúng tôi tiêm nước muối vào chúng mỗi tuần một lần và nó sẽ từ từ làm giãn nở vùng da tốt thay thế nốt ruồi.

Cô ấy nói thêm: “Anh ấy hạnh phúc và thoải mái hơn rất nhiều, và chúng tôi sẽ rất vui khi giải quyết được tất cả những điều đó vào mùa hè”.

 

Anh ấy đang trải qua quá trình mở rộng da để tái tạo lại làn da đã chết.

Được phép của Kaitlyn McCallum / SWNS

Lưng của anh ấy đang lành lại.

Được phép của Kaitlyn McCallum / SWNS

James sẽ chỉ để lại một vết sẹo tối thiểu và bố mẹ anh ấy nói rằng họ rất biết ơn vì nó đã xảy ra trên lưng anh ấy, vì nó thường xảy ra trên mặt.

“Việc loại bỏ thứ này sẽ mang lại cho anh ấy chất lượng cuộc sống tốt nhất. Anh ấy sẽ có thể kể một câu chuyện thú vị về nó và nói rằng đó là một con cá mập hay gì đó,” Kaitlyn chỉ ra. “Chúng tôi chắc chắn sẽ chấp nhận việc phải giải quyết vấn đề này bất cứ ngày nào.”

Relative Articles

None found

Related Posts

Kim Kardashian Held Peace With Her Ex-husband Kanye West At Their Son Saint’s Basketball Game In La Last Night

  Kim Kardashian and Kanye West Reunite Amicably at Son Saint’s Basketball Game in LA In a surprising turn of events, Kim Kardashian and her ex-husband Kanye…

Bianca Censori Changes The Way She Dresses After Being Scolded By Her Father For Being ‘Trash’

Bianca Censori Changes The Way She Dresses After Being Scolded By Her Father For Being ‘Trash’ In a world where self-expression through fashion is celebrated, Bianca Censori’s…

Kim Kardashian fans think she exposed ‘lifted’ wig as she ‘chats up’ Kris Humphries’ pal at Lakers game

Kim shocked fans with a very rare glimpse of her real hair over Christmas KIM Kardashian has shocked fans with her appearance in new courtside photos. The Hulu star…

Inside the Life and Death of Queen Elizabeth II: ‘She Will Be Missed by So Many’

Queen Elizabeth bravely embraced an unexpected destiny when she inherited the throne at just 25 years old PHOTO: © YOUSUF KARSH; QUEEN ELIZABETH II SHOT BY DAVID…

The beautiful love story between Queen Elizabeth and her husband Philip

 The whole UK shed tears in mourning over the passing of Prince Philip, husband of Queen Elizabeth II. In grief, people still admire the beautiful love story…

Kate Middleton And Prince William Feels “Intense Anxiety” Over Throne Amid Charles’ Medical Condition!

xr:d:DAGBz_cMjgA:3,j:6392157979658870434,t:24040808 Prince William and his wife Princess Kate feel “intense anxiety” about the idea of becoming King and Queen. According to the royal expert, the concern comes…