Hari Won thừa nhận đã làm ‘chuyện hệ trọng’ từ năm lớp 9

Nếu Trấn Thành có nụ hô.n đầu nghiêm túc năm 16 tuổi, Hari Won kể trải nghiệm yêu sáu tháng mới nắm tay, lần đầu hôn bạn trai năm học lớp 9.

Trong chương trình Hành trình kỳ thú phát sóng tối 23/8, Trấn Thành và Hari Won lần đầu nói về nụ hôn đầu với Minh Triệu – Kỳ Duyên và khán giả truyền hình.

Trước khi vào chủ đề chính, Hari Won ngượng ngùng: “Mình là vợ chồng mà hỏi thăm vấn đề này khá là lạ”. Cô được Kỳ Duyên, Minh Triệu ủng hộ để thẳng thắn trao đổi câu chuyện.

Để mở đầu, đạo diễn Nhà bà Nữ nói anh có nụ hôn đầu năm lớp 5: “Nụ hôn lúc đó không nghiêm túc. Tôi hôn lên mặt bạn nữ trong lớp, xong bạn ấy về méc mẹ, mẹ bạn đi méc mẹ tôi khiến tôi bị đánh quá trời”.

Nhưng nói về nụ hôn đầu nghiêm túc, Trấn Thành nói đó là năm anh 16 tuổi. “Lúc đó yêu chị lớp 12, từ nhỏ đã lái máy bay, đến giờ vẫn vậy”, nam diễn viên kể, sau đó nhìn sang vợ là Hari Won.

Trấn Thành kể nụ hôn đầu năm 16 tuổi trước Hari Won.

Hari Won chia sẻ cô có nụ hôn đầu lúc học lớp 9. Nữ ca sĩ nói cô thấy mình khá ngây thơ, phải quen nhau đến 6 tháng mới quyết định nắm tay, sau đó chia sẻ nụ hôn đầu đời.

Trong một chương trình năm 2020, Hari Won chia sẻ nụ hôn dài đến ba tiếng. Kỳ Duyên bất ngờ hỏi về vụ việc, nữ ca sĩ không giấu và chia sẻ nụ hôn được thực hiện tại công viên.

“Ban đầu hôn lúc trời còn sáng, hôn xong mở mắt thì trời đã tối, địa điểm là công viên Hoàng Văn Thụ”, giọng ca Anh cứ đi đi nói.

Gần đây, Trấn Thành được cộng đồng mạng chú ý với phát ngôn liên quan tới nghề diễn. Tại sự kiện về diễn xuất do Katy Uyên tổ chức, anh gây tranh luận khi nói nghề diễn viên chua chát.

“Sinh viên Việt Nam thiệt thòi, thiếu thốn vì không có đơn vị đào tạo chính thống, dùng từ dễ hiểu nhất là ra hồn. Nếu được đào tạo, cọ xát mình mới biết bản thân tới đâu vì nghề này rất chua chát”.

Trấn Thành còn nói rằng “sự thật luôn đau lòng” vì có nhiều người muốn chọn nghề mình thích nhưng không phải ai cũng làm được. Rất khó để làm hài hòa cái mình giỏi và điều mình muốn.

Hari Won vừa đăng tải đoạn clip cô trả lời phỏng vấn cho một kênh YouTube của Hàn Quốc. Trong video, nữ ca sĩ thoải mái nhắc về kỷ niệm tham gia Cuộc đua kỳ thú theo lời mời từ một người bạn. Nhờ chương trình thực tế đó, tên tuổi của giọng ca Hương đêm bay xa được chú ý hơn. Đồng thời, người đẹp 8X bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài tử xứ Hàn là Joo Ji Hoon.

Trong clip phỏng vấn, khi được hỏi về Trấn Thành, Hari Won cười hạnh phúc và thốt lên: “Chồng tôi”. Cô thừa nhận cả hai đều là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội nhưng chồng luôn xếp hạng cao hơn cô.

Hari Won giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình chồng

Hari Won cũng tự hào cho biết cô và người bạn đời luôn có sự hòa hợp và thấu hiểu trong đời sống hôn nhân. Cô hạnh phúc chia sẻ: “Chúng tôi có thể thức cả đêm chỉ để nói chuyện với nhau. Bố mẹ tôi là người Việt Nam và Hàn Quốc. Và chồng của tôi cũng là người Việt Nam”.

Hari Won tâm sự gia đình là điều khiến cô cảm thấy xúc động mỗi khi nhắc đến. Nữ ca sĩ nói cô muốn dành cho người thân mọi thứ mà không tiếc điều gì. “Đối với tôi, gia đình là biểu hiện của tình yêu tuyệt đối”, cô chia sẻ thêm.

Hari Won cùng Trấn Thành tham gia quảng bá cho phim Nhà bà Nữ cách đây không lâu

Khi nhắc về gia đình của mình, Hari Won tự hào bộc bạch: “Chúng tôi là một gia đình đa văn hóa. Tôi là người Hàn Quốc và chồng tôi là người Việt Nam. Gia đình chồng tôi là người Việt nhưng bố anh ấy là người gốc Hoa. Em gái của anh ấy cũng đã kết hôn với một người đến từ Hồng Kông. Vì vậy, khi đoàn tụ trong những ngày lễ, chúng tôi nói tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Quảng Đông và tiếng Anh. Mọi thứ khiến tôi cảm thấy rất vui”.

Hari Won và Trấn Thành vượt qua không ít sóng gió và đồng hành cùng nhau đến hiện tại. Thời gian qua, cặp đôi cũng vướng phải tin đồn ly hôn vì ít khi xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, khi chia sẻ với Thanh Niên, Trấn Thành phủ nhận thông tin này. Anh nói thêm: “Tôi với vợ gặp nhau ít nhưng nghĩ về nhau nhiều. Chúng tôi vẫn nhắn tin hỏi thăm, tối về chia sẻ nhiều điều, vẫn làm gì đó tốt cho nhau. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nhiều thứ trong cuộc sống, vẫn cười với nhau mỗi buổi sáng”.

Relative Articles

None found

Related Posts

BREAKING: The WNBA orgaпizers have officially spokeп oυt aпd iпitiated aп iпvestigatioп iпto players iпvolved iп dirty plays iпvolviпg physical coпtact with Caitliп Clark aпd others /hi

 However, Sky coach Teresa Weatherspooп cυt off postgame qυestioпs for Carter “that offered the player aп opportυпity to explaiп the iпcideпt iп her owп words.” At the…

Sunny Hostin Argues Caitlin Clark’s Hype Is Partially Due to ‘White Privilege’ /hi

Sunny Hostin, Caitlin Clark Gotham/FilmMagic;Michael Hickey/Getty Images(2) While Sunny Hostin is happy to celebrate what Caitlin Clark has done for women’s basketball, she argued there’s far more to the story. “I do…

PHOTO: Social Media Is In Shock Over Disturbing Photo Showing An Insane Amount Of Bruises On WNBA Star Caitlin Clark /hi

Caitlin Clark (Photo by Andy Lyons/Getty Images) Basketball fans are awfully concerned after a new image showed a disturbing amount of bruises on Indiana Fever rookie star Caitlin Clark. One…

Indiana Fever GM Has Some Harsh Words For The WNBA, Calls For The League To Address Injustices Against Caitlin Clark /hi

Caitlin Clark (Photo by Andy Lyons/Getty Images) Caitlin Clark, the No. 1 pick in the 2024 WNBA draft, has faced significant challenges in her rookie season with…

Caitlin Clark Hits Back at Angel Reese with a Subtle Message /hi

The competition between Caitlin Clark and Angel Reese has escalated in the WNBA, sparking their ongoing NCAA rivalry. Clark, who currently represents the Indiana Fever, subtly reacted…

USA Basketball head coach dodges question about Caitlin Clark after controversial WNBA star’s exclusion from Olympics – did they make a mistake with this powerful warrior? /hi

USA Basketball head coach angered by Caitlin Clark question after WNBA star’s controversial Olympics snubUSA Basketball head coach Cheryl Reeve refused to answer questions about Caitlin Clark…