Hiếm hoi gặp mặt sau tin đồn nghỉ chơi, Trấn Thành có phản ứng khiến Tuấn Trần sượng trân

Giữa tin đồn nghỉ chơi, Tuấn Trần gặp Trấn Thành tại sự kiện nhưng né đứng cùng mà nhường chỗ cho Tuyền Mập. Nam MC quốc dân sau đó còn có phản ứng khiến đàn em sượng trân.

Ngày 20/9 diễn ra buổi họp báo ra mắt dự án phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam. Trên thảm đỏ, nhiều nghệ sĩ đình đám đã đổ bộ và gây chú ý trong số đó chính là màn xuất hiện của Tuấn Trần – diễn viên chủ chốt trong bộ phim.

Tại sự kiện, Tuấn Trần xuất hiện với trang phục trẻ trung, tạo điểm nhấn bằng cặp kính thư sinh. Đây cũng là lần đầu nam diễn viên lộ diện sau khi rộ tin hẹn hò với Phương Anh Đào.
Tuấn Trần lộ diện điển trai trên thảm đỏ ra mắt phim Đất Rừng Phương Nam
Ngoài ra, netizen còn dành nhiều sự bàn tán về khoảnh khắc Tuấn Trần và Trấn Thành đổ bộ thảm đỏ. Hiếm hoi xuất hiện cùng nhau hậu tin đồn nghỉ chơi nên cư dân mạng không khỏi chú ý đến thái độ của cả hai.

Trong một khoảnh khắc được xếp cạnh nhau trên thảm đỏ, một vài netizen nhận xét Tuấn Trần và Trấn Thành khá gượng gạo, và khi diễn viên Tuyền Mập vào chụp ảnh chung, Tuấn Trần liền tách ra để cho đàn chị đứng cạnh Trấn Thành.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng tình huống ngắn chưa nói lên điều gì và việc Tuấn Trần nhường vị trí trên thảm đỏ cho đồng nghiệp nữ là phép lịch sự tối thiểu.


Biểu cảm gây chú ý của Tuấn Trần và Trấn Thành trên thảm đỏ
 
Thái độ của Trấn Thành khi Tuấn Trần chia sẻ trong sự kiện khiến netizen bàn tán

Trấn Thành và Tuấn Trần đảm nhiệm vai diễn quan trọng trong Đất Rừng Phương Nam
Tin đồn Trấn Thành nghỉ chơi với Tuấn Trần bắt đầu xuất hiện từ cuối năm 2022. Dẫu vậy, đến tháng 2/2023, trong dịp đi chơi cùng hội bạn thân tại Đà Lạt, Trấn Thành nhắc đến Tuấn Trần: “Trong hội nghệ sĩ đá banh, những người mà không dám cướp banh là cỡ như thằng Tuấn Trần. Vì nó cao quá, nó xấn tới là người ta sợ liền nên không dám lấy trái banh. Anh Đức cũng nằm trong cái nhóm không dám cướp banh”. 
tranthanhĐiều này cho thấy anh và Tuấn Trần vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và không nghỉ chơi như lời đồn. Cách đây không lâu, trong dịp sinh nhật của mình, Trấn Thành cũng hào hứng khoe món quà của Tuấn Trần tặng.
Trước đây, Tuấn Trần đã kết hợp ăn ý với Trấn Thành trong bộ phim “Bố Già”. Nam diễn viên vào vai con trai của Trấn Thành. Tuy nhiên cũng vì vậy mà anh cũng nhận nhiều nhận xét không hay và bị nói “nhờ Hari Won lăng xê nên mới được như vậy”, rồi sau này lại chuyển qua gọi anh là “gà cưng Trấn Thành”. Ngay cả khi Tuấn Trần tự bỏ tiền ra làm sản phẩm cũng bị nghi ngờ có người “chống lưng”.
tuantran1_26032023102124
“Không chỉ là chạnh lòng mà tôi buồn lắm. Tôi buồn vì sao mình đóng phim hoài nhưng người ta không bao giờ nhớ đến tên mình. Khán giả chỉ nhớ đến tên nhân vật của tôi hoặc dính liền với một tên tuổi nào đó, chẳng ai nhớ Tuấn Trần. Thậm chí khi tôi đi ngoài đường, người ta không nhớ tên tôi mà hay gọi là cái thằng diễn viên này. Lúc đó tôi chạnh lòng lắm chứ, tôi cũng có tên mà, nhưng người ta chỉ gọi tôi là “cái thằng” thôi. Từng có lúc tôi suy nghĩ không biết mình có nên theo nghề tiếp hay không. Nhiều lúc tôi nghĩ thôi mình đi làm thầy giáo lại, học khóa sư phạm toán để đi dạy. Nhưng may mắn là tôi không phải một người dễ bỏ cuộc. Sau những lúc có suy nghĩ đó thì ông Tổ lại gọi mình, cơ hội lại đến.

Sau này, tôi tự ngộ ra mình phải làm gì đó chứ không phải chỉ ngồi đó để chờ người ta nhớ đến tên mình. Tôi tiến hành thực hiện những web-drama cho riêng mình. Từ đó, mọi người bắt đầu để ý đến tôi, họ tò mò muốn biết diễn viên trẻ này là ai mà chịu bỏ tiền đầu tư phim. Đến bộ phim thứ hai, khán giả nhận thấy sự chỉn chu trong các sản phẩm của tôi và tạo được ấn tượng tốt với họ. Tôi đọc bình luận của khán giả và thấy vui lắm, khi cái tên của mình tiếp cận được với họ. Sự cố gắng của tôi đã có kết quả và khiến tôi tự tin hơn để cố gắng”, Tuấn Trần từng chia sẻ.

Related Posts

20 years of soulmates of Vin Diesel and Michelle Rodriguez

Vin Diesel and Michelle Rodriguez became each other’s soulmates after participating in the ” Fast and Furious ” movie series . On January 18, actor Vin Diesel posted a photo to celebrate 20 years of being…

Fast & Furious Has 1 Toretto Family Member The Movies Haven’t Shown Yet

Tyler Posey’s Tony Toretto is still missing from the Fast & Furious movies after his introduction in Spy Racers, but he needs to join the family. The Fast…

Vin Diesel and Dwayne Johnson beef explained

DWAYNE “The Rock” Johnson and Vin Diesel became friends after starring together in a number of The Fast and Furious installments. It was revealed that their friendship…

Vin Diesel: From action superstar to funny nanny

Always labeled as an excellent driver, there are times when Vin Diesel becomes confused and humorous in front of mischievous children. That is his completely different image in…

Nightclub doorman for only letting white women in, Cardi B immediately takes actions: Proud of you, sis

While walking in, Cardi B’s fans told her that the bouncers were not allowing Black women into the club. They accused the doorman of only letting white…

Sweet Celebratioп: Taylor Swift’s Plaпs for Her 34th Birthday at Travis Kelce’s Exclᴜsive $6 Millioп Retreat

Pop seпsatioп Taylor Swift is breakiпg away from her ᴜsᴜal birthday extravagaпzas aпd optiпg for a more iпtimate celebratioп for her ᴜpcomiпg 34th birthday oп December 13th….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *