Hiền Hồ bị hack tài khoản, lộ cảnh hết thời phải đi làm thêm quán bia hơi ven đường: Sự thật ra sao?

Hiền Hồ hiện đang gây xôn xao MXH với những hình ảnh mới nhất. Trong khi trang cá nhân của cô nàng liên tục đăng tải loạt ảnh và trạng thái khó hiểu thì MXH tiếp tục lan truyền hình ảnh nữ ca sĩ đi làm tại quán bia ven đường.

Sau khi vướng scandal hẹn hò với đại gia U60 đã có vợ, Hiền Hồ tạm ngưng hoạt động showbiz. Cho tới tháng 9/2022, Hiền Hồ chính thức trở lại với âm nhạc nhưng vẫn bị khán giả kịch liệt tẩy chay. Mới đây, netizen lại vô tình bắt gặp Hiền Hồ làm phục vụ cho một quán bia hơi ngay ven đường quốc lộ.

Hiền Hồ bị hack tài khoản, lộ cảnh hết thời phải đi làm thêm quán bia hơi ven đường: Sự thật ra sao? - Hình 1

Nữ ca sĩ mặc trang phục đơn giản như áo thun, chân váy ngắn nhưng nhờ làn da trắng, gương mặt ưa nhìn nên vẫn gây chú ý đối với người qua đường. Loạt hình ảnh được lan truyền khiến nhiều người xôn xao tự hỏi giọng ca “Gặp như không ở lại” đã hết thời tới mức phải đi làm thêm hay sao. Trong khi một số fan cho rằng nữ ca sĩ có thể chỉ đang quay MV cho dự án âm nhạc mới thì cũng có 1 số ý kiến cho rằng loạt ảnh chỉ là người giống người.

Hiền Hồ bị hack tài khoản, lộ cảnh hết thời phải đi làm thêm quán bia hơi ven đường: Sự thật ra sao? - Hình 2

Hiền Hồ bị hack tài khoản, lộ cảnh hết thời phải đi làm thêm quán bia hơi ven đường: Sự thật ra sao? - Hình 3

Hiền Hồ vốn sở hữu khối tài sản khủng như căn chung cư cao cấp, xe hơi G63, hàng hiệu… Dựa vào loạt bản hit trong quá khứ thì giá cát- xê cũng thuộc hàng top của showbiz Việt. Vì vậy thông tin nữ ca sĩ phải đi làm phục vụ tại quán nhậu được cho là thiếu điều không thể.

Hiền Hồ bị hack tài khoản, lộ cảnh hết thời phải đi làm thêm quán bia hơi ven đường: Sự thật ra sao? - Hình 4

Sau thời gian “comeback”, Hiền Hồ hoạt động nghệ thuật khá chăm chỉ, các trang mạng xã hội của cô cũng hoạt động trở lại bình thường. Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ nhận thấy những “dấu hiệu lạ” trên các nền tảng mạng xã hội của người đẹp 9X.

Theo đó, hàng loạt các trang MXH của Hiền Hồ liên tục đăng ảnh… đống rác cùng dòng trạng thái khó hiểu: “Người rất tốt không gặp sẽ tốt hơn”. Chưa kể, một số trang mạng xã hội của nữ ca sĩ còn xóa hẳn ảnh đại diện hay ảnh bìa. Trên Fanpage chính chủ, nữ ca sĩ cũng đăng ảnh đống rác và treo sticker khó hiểu.

Hiền Hồ bị hack tài khoản, lộ cảnh hết thời phải đi làm thêm quán bia hơi ven đường: Sự thật ra sao? - Hình 5

Hiền Hồ bị hack tài khoản, lộ cảnh hết thời phải đi làm thêm quán bia hơi ven đường: Sự thật ra sao? - Hình 6

Những động thái này khiến nhiều người hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với Hiền Hồ. Một số phán đoán giọng ca Có Như Không Có gặp “biến” gì đó, số khác lại nghi các nền tảng mạng xã hội của cô bị “hack”. Cũng có người cho rằng đây là chiêu nhá hàng sản phẩm mới của nữ ca sĩ…

Hiền Hồ bị hack tài khoản, lộ cảnh hết thời phải đi làm thêm quán bia hơi ven đường: Sự thật ra sao? - Hình 7

Ca sĩ Hiền Hồ là gương mặt ấn tượng được kỳ vọng rất nhiều của thị trường âm nhạc Việt và là chủ nhân của nhiều bài HIT được giới trẻ biết đến. Thành công trong đấu trường âm nhạc Giọng hát Việt, ca sĩ Hiền Hồ được nhiều người biết đến hơn, cô nỗ lực cố gắng xây dựng tên t.uổi cũng như chỗ đứng của mình.

Hiền Hồ bị hack tài khoản, lộ cảnh hết thời phải đi làm thêm quán bia hơi ven đường: Sự thật ra sao? - Hình 8

Khi tên t.uổi đang lên cao, nữ ca sĩ gây chấn động khi vướng vào ồn ào cặp kè đại gia đã có vợ. Sau thời gian im lặng, Hiền Hồ bày tỏ mong muốn công khai xin lỗi vì để chuyện của mình làm ảnh hưởng nhiều người, khiến khán giả bận tâm và thất vọng, khiến người thân, gia đình chịu ảnh hưởng, đặc biệt là làm cho nhiều người liên quan bị cuốn vào một câu chuyện không hay.

Hiền Hồ bị hack tài khoản, lộ cảnh hết thời phải đi làm thêm quán bia hơi ven đường: Sự thật ra sao? - Hình 9

Chia sẻ lý do lên tiếng, Hiền Hồ nói: “Sự im lặng của em trong nhiều ngày qua không phải vì em có ý định né tránh, em chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân”.

Hiền Hồ bị hack tài khoản, lộ cảnh hết thời phải đi làm thêm quán bia hơi ven đường: Sự thật ra sao? - Hình 10

Trước sự quan tâm của độc giả về rất nhiều thông tin liên quan được bàn tán xung quanh cô, Hiền Hồ xin phép không giải thích hay biện minh. Cô nói: “Mấu chốt của vấn đề chính là sai lầm của bản thân em khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Giờ đây em phải đối mặt và gánh chịu. Những thông tin xung quanh, dù đúng hay sai thì việc giải thích không còn quan trọng ở hiện tại nữa”.

“Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người” – nữ ca sĩ bày tỏ.

Hiền Hồ bị hack tài khoản, lộ cảnh hết thời phải đi làm thêm quán bia hơi ven đường: Sự thật ra sao? - Hình 11

Thời gian qua, Hiền Hồ trở lại hoạt động nghệ thuật, dù vẫn được khen ngợi nhiều về giọng hát nhưng nữ ca sĩ đối diện làn sóng tẩy chay lớn của công chúng. Hiền Hồ thậm chí còn bị 1 nhà trường gạch tên hủy show sau phản ứng của đông đảo sinh viên, giới trẻ.

Hiền Hồ bị hack tài khoản, lộ cảnh hết thời phải đi làm thêm quán bia hơi ven đường: Sự thật ra sao? - Hình 12

Related Posts

20 years of soulmates of Vin Diesel and Michelle Rodriguez

Vin Diesel and Michelle Rodriguez became each other’s soulmates after participating in the ” Fast and Furious ” movie series . On January 18, actor Vin Diesel posted a photo to celebrate 20 years of being…

Fast & Furious Has 1 Toretto Family Member The Movies Haven’t Shown Yet

Tyler Posey’s Tony Toretto is still missing from the Fast & Furious movies after his introduction in Spy Racers, but he needs to join the family. The Fast…

Vin Diesel and Dwayne Johnson beef explained

DWAYNE “The Rock” Johnson and Vin Diesel became friends after starring together in a number of The Fast and Furious installments. It was revealed that their friendship…

Vin Diesel: From action superstar to funny nanny

Always labeled as an excellent driver, there are times when Vin Diesel becomes confused and humorous in front of mischievous children. That is his completely different image in…

Nightclub doorman for only letting white women in, Cardi B immediately takes actions: Proud of you, sis

While walking in, Cardi B’s fans told her that the bouncers were not allowing Black women into the club. They accused the doorman of only letting white…

Sweet Celebratioп: Taylor Swift’s Plaпs for Her 34th Birthday at Travis Kelce’s Exclᴜsive $6 Millioп Retreat

Pop seпsatioп Taylor Swift is breakiпg away from her ᴜsᴜal birthday extravagaпzas aпd optiпg for a more iпtimate celebratioп for her ᴜpcomiпg 34th birthday oп December 13th….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *