Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeTin MớiHồ Ngọc Hà: Tiếc nuối chia sẻ khi sinh Subeo lúc đỉnh...

Hồ Ngọc Hà: Tiếc nuối chia sẻ khi sinh Subeo lúc đỉnh cao sự nghiệp, thừa nhận: “Tôi bị Cường Đô La úp”

Những gì Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn c.lip ghi lại đoạn phỏng vấn Hồ ngọc Hà chia sẻ việc sinh Subeo. Khi được hỏi có hối hận khi sinh Subeo lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ:

“Mọi người vẫn thường hỏi Hà có ân hận không khi Hà mới 25 tuổi, đang trên đỉnh cao của sự nghiệp? Đến bây giờ, Hà vẫn khẳng định đó là một niềm tự hào của  và cũng là sự cân bằng lớn nhất đối với Hà

Vì nếu khi bạn bực mình, bạn sẽ có những quyết định rất tá.o bạ.o nhưng khi bạn trở thành một người mẹ thì mọi quyết định của mình phải được tính toán rất kĩ lưỡng. May mà có Subeo, mình có một cái nơi, một lí do chính đáng để trở về”.

Hà Hồ tự hào khi Subeo xuất hiện trong cuộc đời mình. Nữ ca sĩ cho biết, có Subeo cô thay đổi hơn trước nhiều, trước khi quyết định chuyện gì đó đều phải tính toán thật kĩ.

 

Subeo là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của Hồ Ngọc Hà và chồng cũ Cường Đô La. Mặc dù chia tay, nhưng cả hai vẫn giữ mối qu.an h.ệ tốt đẹp, cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy Subeo. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng thời đó Hồ Ngọc Hà quen Cường Đô La chỉ vì tiền!

Hà Hồ hạnh phúc khi Subeo rất thương Lisa và Leon. Nữ ca sĩ tiết lộ: “Anh hai, cứ nghe Lisa hay Leon khóc là đang ăn, đang ngủ hay đang chơi game là chạy lại ôm hôn liền. Mẹ không còn mong gì hơn, cứ trở thành chàng trai tình cảm, tốt tính thì cuộc sống sẽ đối xử tốt với mình thôi, anh cả nhé”.

 

Không chỉ thế, công chúng phải bày tỏ sự ngưỡng mộ mà Kim Lý dành cho Subeo. Khán giả dễ dàng bắt gặp những cử chỉ yêu thương mà Kim Lý dành cho Subeo ngay cả ở những nơi công cộng.

Hồ Ngọc Hà hay Hà Hồ (tên khai sinh là Hồ Thị Ngọc Hà, sinh ngày 25 tháng 11 năm 1984) là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu và giám khảo chương trình người Việt Nam. Hà Hồ bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 15 tuổi với chiều cao ấn tượng 1m72 và đạt nhiều giải thưởng. Cô chuyển sang ca hát bằng việc ra mắt album đầu tay 24 giờ 7 ngày năm 2004. Album giúp cô có cơ hội tham gia Asia Song Festival tại Hàn Quốc[1]. Sau khi trở thành đại sứ của Sunsilk, cô và nhãn hàng này đã cùng nhau hợp tác để sản xuất album và thực hiện các tour lưu diễn quảng bá ở nhiều nơi. Album tiếp theo của Hồ Ngọc Hà mang tên Tìm lại giấc mơ được phát hành năm 2010 kèm theo nhiều dự án nhỏ phát hành vào năm 2011. Cuối năm 2011, cô phát hành album thứ sáu của mình mang tên Invincible cùng với đĩa đơn chủ đề cùng tên.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments