Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeTin MớiKarik im lặng bất thường, từ chối trả lời Trấn Thành trên...

Karik im lặng bất thường, từ chối trả lời Trấn Thành trên sóng trực tiếp Chung kết Rap Việt

Karik đã khóa tài khoản Facebook cá nhân, hành động khác thường của nam rapper trong Chung kết trao giải Rap Việt mùa 3 khiến netizen hoang mang.

Tối 9/9, đêm Chung kết 2 – công bố Quán quân Rap Việt mùa 3 lên sóng trực tiếp, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bên cạnh tin tức Double 2T – thí sinh đội BigDaddy lên ngôi Quán quân, hành động khác thường của Karik trong sự kiện lần này thu hút sự chú ý đặc biệt của netizen.

Theo đó, xuất hiện ở đêm trao giải Rap Việt mùa 3, Karik diện đồ trùm kín bưng. Nam rapper từ chối chia sẻ cảm xúc khi MC Trấn Thành phỏng vấn, chỉ cười gượng: “Không biết nói gì” sau câu hỏi của đàn anh. Xuyên suốt buổi lên sóng trực tiếp, Karik chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài giây.

Nam rapper chỉ cười gượng, biểu cảm đáng lo ngại

Sau khi có kết quả chung cuộc, MC Trấn Thành đã mời tất cả giám khảo – HLV lên sân khấu chụp ảnh kỷ niệm. Bất ngờ thay, Karik lúc này cũng vắng mặt trên sân khấu. Netizen còn phát hiện anh đã khóa tài khoản Facebook cá nhân, ảnh đại diện Instagram lại để nền đen. Liên tục có những biểu hiện lạ, người hâm mộ Karik vô cùng lo lắng cho nam rapper.

Dàn HLV – giám khảo có mặt đầy đủ trên sân khấu, chỉ trừ Karik

Trong khi Suboi, JustaTee vẫn vui vẻ chụp ảnh, Karik lại không thấy đâu

Karik đổi ảnh đại diện đen trên tài khoản Instagram, trong khi nam rapper đã khóa Facebook cá nhân

Liên hệ với quản lý Karik để hỏi về tình trạng nam rapper, đại diện phía nam rapper cho biết: “Chỉ là vấn đề sức khoẻ, thần thái không tốt nên Karik ngại. Rất tiếc vì 2 mùa Chung kết Karik đều có sức khoẻ không tốt”.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments