Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeTin MớiKarik lên tiếng về trạng thái bất thường tại Chung kết Rap...

Karik lên tiếng về trạng thái bất thường tại Chung kết Rap Việt và từ chối phỏng vấn từ Trấn Thành

Loạt video cho thấy nam rapper mệt mỏi, không giao lưu với khán giả hay những người xung quanh trong Rap Việt đã nhận được sự quan tâm.

Trong đêm chung kết Rap Việt vừa qua khán giả đã được thưởng thức những tiết mục chất lượng đến từ thí sinh cùng dàn huấn luyện viên. Cùng với đó là sự tò mò về phản ứng của Karik trong đêm nhạc. Cụ thể nam rapper đã xuất hiện với chiếc mũ lưới trùm kín mặt và từ chối khi được Trấn Thành phỏng vấn.

Nam rapper cũng nhanh chóng ra về sau khi chương trình kết thúc, theo đại diện từ phía Karik cho biết sức khỏe của anh không tốt thế nhưng cũng không chia sẻ chi tiết.

Mới đây clip hậu trường của Chung kết Rap Việt đã chia sẻ một đoạn clip hiếm hoi của Karik với ekip chương trình. Theo đó, trong ngày quay hình này thì Karik đã bị đau mắt đỏ, việc anh dùng nón che kín phần mắt là để tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh. Nam rapper chia sẻ: “Tôi có vấn đề về mắt với bị sốt”. Ngoài ra, Karik cũng không muốn tiết lộ cụ thể đã bình chọn cho thí sinh nào. Sau đó anh lắc tay từ chối giao lưu tiếp tục và thều thào: “Tôi không biết nói gì luôn”.

Trước đó trong đêm Chung kết Rap Việt khi được Trấn Thành tiến tới để phỏng vấn thì Karik cũng đáp: “Không biết nói gì”. Trong chương trình nam rapper cũng không có thể hiện gì hay ăn mừng chiến thắng với Quán quân. “Chỉ là vấn đề sức khoẻ, thần thái không tốt nên Karik ngại. Rất tiếc vì 2 mùa Chung kết Karik đều có sức khoẻ không tốt”, phía Karik chia sẻ thêm.

Đêm Chung kết 2 đã diễn ra với loạt sân khấu ấn tượng của các thí sinh Tez, Rhyder, Huỳnh Công Hiếu, 24k.Right, SMO, Liu Grace, Mikelodic, Pháp Kiều và Double2T. Nhiều sân khấu bùng nổ đã được đưa tới khán giả và kết quả cuối cùng đã được công bố, Quán quân gọi tên nam thí sinh Double2T, đội HLV Big Daddy. Á quân của chương trình lần lượt là  24k.Right và Liu Grace. Sau khi công bố kết quả, tất cả thí sinh đã cùng ôm nhau và chúc mừng cho Double2T.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments