Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeTin MớiKinh ngạc trước Khu vườn Colocasia Gigantea khổng lồ: tưởng tôi đã...

Kinh ngạc trước Khu vườn Colocasia Gigantea khổng lồ: tưởng tôi đã lạc vào một cõi cổ tích

Được chia sẻ gần đây, những hình ảnh quyến rũ được chụp trong một khu vườn rộng lớn, ẩn mình dưới tấm màn chống muỗi khổng lồ (còn được gọi là cây bạc hà), đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng trực tuyến và các nền tảng mạng xã hội tại Việt Nam. 

Trong những hình ảnh này, phạm vi rộng lớn của thiên đường cây cối ngoại cỡ này vượt quá chiều cao của con người tới 1,6 mét, với một số cây chọn lọc thậm chí còn đạt tới độ cao ấn tượng 2 mét.

khu vườn rộng lớn có lưới chống muỗi đã thu hút sự quan tâm nồng nhiệt của người dùng mạng. Khi liên hệ với người đăng những hình ảnh này thì được biết, thiên đường thực vật đáng chú ý này thuộc về gia đình chị Lê Thụy Trang, tọa lạc tại huyện Định Quán, Đồng Nai. Với lịch sử 4 năm trồng trọt và nuôi dưỡng hệ thực vật dưới tán màn bảo vệ, những bức ảnh được chia sẻ trên nhiều mạng xã hội chỉ mang đến cái nhìn thoáng qua về không gian rộng lớn bao la của khu vườn xanh tươi của gia đình trang.

Hơn nữa, cô trang giải thích rằng quá trình nuôi dưỡng một khu vườn thẳng đứng kiểu này kéo dài khoảng 3 tháng, với mốc thời gian phụ thuộc vào sự phát triển của cây con.

Hiện tại, những hình ảnh và video ghi lại khu vườn quyến rũ nằm trong màn chống muỗi ghê gớm vẫn giữ được sức hấp dẫn, tiếp tục thu hút ánh nhìn và gợi ra những bình luận từ người dùng mạng.

Đoạn video cung cấp một mô tả sống động về bầu không khí trong khu vườn rộng lớn, ẩn mình dưới tán rộng lớn của chiếc màn chống muỗi khổng lồ.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments