Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeTin MớiLộ diện người bị đối xử b.ất c.ông nhất ‘Gia đình mình...

Lộ diện người bị đối xử b.ất c.ông nhất ‘Gia đình mình vui bất thình lình’

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình gây sốt với phân đoạn Hà bị cả nhà bỏ quên trong chuyến đi du lịch.

Sau nhiều lần bị khán giả chê dài lê thê, bộ phim truyền hình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình hiện vẫn chưa đi đến hồi kết. Theo đó, sau khi chiến thắng bệnh tật, Công (Quang Sự) phẫu thuật thành công và được xuất viện. Anh và Phương (NSƯT Kiều Anh) cũng đã trở về bên nhau. Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) cũng kết thúc chuỗi ngày chiến tranh lạnh và thông báo tin vui có con.

Lộ diện người bị đối xử bất công nhất Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình Ảnh 1 tracking
Ba năm sau, bối cảnh hé lộ chị Phương đã… sinh đôi, một trai một gái. Theo lời thoại của ông Toại thì cặp đôi Danh – Trâm Anh và con gái cũng đã dọn ra ngoài ở riêng. Thành (Doãn Quốc Đam) cũng báo tin vui rằng gia đình lãi gần 100 triệu nhờ sang nhượng mảnh đất từng được mua để… lo hậu sự cho Công. Với khoản tiền này, Hà (Lan Phương) đã đề nghị cả nhà cùng đi du lịch. Lộ diện người bị đối xử bất công nhất Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình Ảnh 2 Nhưng chuyến du lịch “suýt toang” khi Thành bỏ quên vợ ở nhà. May mắn cả nhà kịp thời phát hiện khi chưa đi xa nên đã kịp quay lại đón Hà. Sau cùng gia đình vẫn có một chuyến đi ý nghĩa cùng nhau. Tuy nhiên tình tiết này đã khiến khán giả không khỏi bật cười. Trong khi Hà là một người có tính cách nhiệt tình trong gia đình, hơn nữa lại là người đưa ra ý tưởng về chuyến đi thì cô vẫn bị cả gia đình “bỏ quên” để xuất phát trước.

Lộ diện người bị đối xử bất công nhất Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình Ảnh 3 Hóa ra, trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, không phải Phương hay Trâm Anh, Hà mới chính là người bị đối xử bất công nhất. Bên cạnh đó, cô nàng còn phải nhường “đất diễn” cho hai người chị em dâu khác, bản thân thì lại không có quá nhiều tình huống ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Tuy nhiên, diễn xuất của nữ diễn viên Lan Phương cũng được đánh giá là giàu cảm xúc và ổn định xuyên suốt 56 tập phim.

Lộ diện người bị đối xử bất công nhất Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình Ảnh 4
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments