Nam diễn viên có cuộc đời như ‘tên’: 3 vợ, 5 con, 9 lần ‘lên đời’ xe, ở nhà 5 tỷ

Sau nhiều lần kết hôn rồi ly hôn, Chiến Thắng đang hạnh phúc bên người vợ kém 15 tuổi, và càng mãn nguyện khi đón đứa con thứ 5 cách đây không lâu.

Người phụ nữ đang sống với Chiến Thắng là vợ thứ ba của anh, chị Thu Ngọc, giáo viên tiểu học. Chị sinh cho danh hài con trai Trí Khôi vào năm 2018. Cuối năm 2021, chị sinh đứa con thứ hai, cũng là con thứ 5 của Chiến Thắng.

Sự ra đời của con gái út khiến anh ngập tràn hạnh phúc, nhưng nam diễn viên giấu thông tin này, mãi gần đây mới khoe với công chúng. Sự kiện này khiến nhiều cư dân mạng thích thú ôn lại tình sử “dài tập” của Chiến Thắng, người dù bận rộn công việc vẫn “miệt mài lấy vợ, miệt mài sinh con”.
Danh hài Chiến Thắng: 3 đời vợ, đón đứa con thứ 5 ở tuổi U50  - 1
Chiến Thắng nổi tiếng đa tài mà cũng “đa thê”, hiểu theo nghĩa là kết hôn nhiều lần. Về tài, anh giành chỗ đứng cho mình trong làng hài bằng lối diễn thông minh, duyên dáng, mang đậm bản sắc riêng. Sau khi được biết đến ở Gặp nhau cuối tuần năm 2001, anh dần tạo dựng thương hiệu với những series hài như Nói xấu vợ, Làng ế vợ… Thời kỳ băng đĩa còn thịnh hành, những đĩa hài của Chiến Thắng luôn rất đắt hàng, đặc biệt là dịp Tết. Anh còn có giọng hát không thua kém ca sĩ.

Về đời tư, anh nổi tiếng vì có 3 đời vợ và kết hôn 4 lần. Năm 2017, không lâu sau khi lấy người vợ thứ ba, khán giả xôn xao trước thông tin anh và vợ trẻ đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Công chúng càng bất ngờ hơn khi chỉ rất nhanh sau đó, cặp đôi quyết định quay lại với nhau vì vẫn còn tình cảm.

Trở về bên nhau, cả hai đều biết nhún nhường, cảm thông cho đối phương hơn. Họ đăng ký kết hôn một lần nữa và tổ chức một bữa tiệc nhỏ, mời anh em họ hàng hai bên thay vì đám cưới rình rang.
Danh hài Chiến Thắng: 3 đời vợ, đón đứa con thứ 5 ở tuổi U50  - 2
Danh hài Chiến Thắng: 3 đời vợ, đón đứa con thứ 5 ở tuổi U50  - 3

Chiến Thắng bên người vợ thứ ba.

Nhìn vào tình trường phức tạp của Chiến Thắng, nhiều người bảo anh quá đào hoa. Danh hài từng lên tiếng thanh minh: “Tôi nghĩ đào hoa phải là người lăng nhăng cơ, còn tôi là do số phận đã định sẵn vậy rồi. Đôi khi sự khác nhau trong nghề nghiệp, quan điểm sống lâu dần sẽ tạo nên khoảng cách giữa hai người. Quan điểm của tôi là cuộc sống phải có đôi có lứa, tôi cần một người bạn đời ở bên, chăm sóc mình lúc ốm đau nên tôi mới đi bước nữa, chứ tôi không muốn lấy nhiều vợ làm gì để mang tiếng xấu”. 

Và rồi đúng như mong muốn của Chiến Thắng, người vợ thứ ba xuất hiện đã giúp anh có được một mái ấm đúng nghĩa. Nói về điểm khiến mình yêu nhất ở vợ, Chiến Thắng cho biết: “Có lẽ là do chúng tôi hợp nhau. Chúng tôi có thể chia sẻ mọi chuyện cho nhau và đều hưởng ứng những câu chuyện ấy. Thêm nữa là vợ tôi luôn là hậu phương vững chắc, ủng hộ mọi quyết định của tôi và không bao giờ giận tôi quá lâu”. 
Danh hài Chiến Thắng: 3 đời vợ, đón đứa con thứ 5 ở tuổi U50  - 4

Con gái út của danh hài Chiến Thắng.

Làm bố trẻ con ở độ tuổi xấp xỉ ngũ tuần, Chiến Thắng thường bị bạn bè trêu là “cha già con cọc”. Thế nhưng anh không bận tâm đến những lời nói đó mà tận hưởng niềm vui được nhìn con chào đời, trải qua giai đoạn tập lẫy, tập bò, tập đi, tập nói… Càng có nhiều con, anh càng hạnh phúc. Từ khi có thêm con nhỏ, Chiến Thắng càng hay ở nhà giúp vợ nấu cơm, chăm bé.

Dù bận chăm sóc 2 con chung còn nhỏ, chị Thu Ngọc vẫn dành cho các con riêng của chồng sự quan tâm chân thành. Chiến Thắng tiết lộ, các con anh đều thân với người vợ hiện tại một cách tự nhiên, thậm chí gọi chị là mẹ và quấn quýt lấy chị mỗi khi sang nhà chơi. Cảnh tượng gia đình hoà thuận, ấm áp giúp Chiến Thắng có thêm động lực để làm việc.

Nhờ chăm chỉ chạy show khắp các tỉnh thành, Chiến Thắng có nền tảng kinh tế vững chắc. Gia đình anh đang sống trong căn nhà khang trang trị giá gần 5 tỷ đồng tại Vĩnh Phúc. Cát-sê đi diễn cũng được Chiến Thắng dành khá nhiều cho đam mê xe cộ. Tính đến nay, anh đã có 9 lần “lên đời” xe, từ xe vài trăm triệu đến xe tiền tỷ.
Danh hài Chiến Thắng: 3 đời vợ, đón đứa con thứ 5 ở tuổi U50  - 5

Ngôi nhà khang trang của Chiến Thắng.

Danh hài Chiến Thắng: 3 đời vợ, đón đứa con thứ 5 ở tuổi U50  - 6

Anh thường xuyên lên đời “xế hộp”.

Danh hài Chiến Thắng: 3 đời vợ, đón đứa con thứ 5 ở tuổi U50  - 7

Những lúc rảnh rỗi, Chiến Thắng dành thời gian để vẽ tranh, viết kịch bản.

Related Posts

20 years of soulmates of Vin Diesel and Michelle Rodriguez

Vin Diesel and Michelle Rodriguez became each other’s soulmates after participating in the ” Fast and Furious ” movie series . On January 18, actor Vin Diesel posted a photo to celebrate 20 years of being…

Fast & Furious Has 1 Toretto Family Member The Movies Haven’t Shown Yet

Tyler Posey’s Tony Toretto is still missing from the Fast & Furious movies after his introduction in Spy Racers, but he needs to join the family. The Fast…

Vin Diesel and Dwayne Johnson beef explained

DWAYNE “The Rock” Johnson and Vin Diesel became friends after starring together in a number of The Fast and Furious installments. It was revealed that their friendship…

Vin Diesel: From action superstar to funny nanny

Always labeled as an excellent driver, there are times when Vin Diesel becomes confused and humorous in front of mischievous children. That is his completely different image in…

Nightclub doorman for only letting white women in, Cardi B immediately takes actions: Proud of you, sis

While walking in, Cardi B’s fans told her that the bouncers were not allowing Black women into the club. They accused the doorman of only letting white…

Sweet Celebratioп: Taylor Swift’s Plaпs for Her 34th Birthday at Travis Kelce’s Exclᴜsive $6 Millioп Retreat

Pop seпsatioп Taylor Swift is breakiпg away from her ᴜsᴜal birthday extravagaпzas aпd optiпg for a more iпtimate celebratioп for her ᴜpcomiпg 34th birthday oп December 13th….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *