Nhan sắc 10 năm trước của Quỳnh Kool gây sốt

Mới đây, diễn viên Bình An đã chia sẻ lại những hình ảnh anh và các bạn học cùng lớp diễn viên K33B – Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội cách đây 10 năm.

Nhan sắc 10 năm trước của Quỳnh Kool gây sốt Ảnh 1Bình An chia sẻ lại ảnh lớp diễn viên từ 10 năm trước.

Trong loạt ảnh, ngoài Bình An, khán giả còn nhận ra nhiều cái tên quen thuộc của màn ảnh Việt như Quỳnh Kool, Phan Thắng, Trần Nghĩa,…

Đặc biệt, nhan sắc thời sinh viên của nữ diễn viên Đừng Làm Mẹ Cáu thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nhan sắc 10 năm trước của Quỳnh Kool gây sốt Ảnh 2
Nhan sắc Quỳnh Kool thời sinh viên gây chú ý.

Có thể thấy, khi còn là sinh viên, Quỳnh Kool có gu thời trang đơn giản, mộc mạc. Cô để kiểu tóc mái xéo thịnh hành thời bấy giờ. Dù hiện tại nhìn lại có vẻ quê mùa nhưng style lỗi thời cũng không dìm được vẻ xinh xắn, đáng yêu của Quỳnh Kool.

So với hiện tại, đã đi qua 10 năm và trở thành ngôi sao trên màn ảnh nhỏ nên Quỳnh Kool hiển nhiên đã có sự thăng hạng về nhan sắc cũng như thời trang.

Nhan sắc 10 năm trước của Quỳnh Kool gây sốt Ảnh 3 Nhan sắc 10 năm trước của Quỳnh Kool gây sốt Ảnh 4Quỳnh Kool ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Quỳnh Kool từng tâm sự, có lẽ bản tính thích chinh phục đã khiến cô mất dần đi vẻ ngây thơ mà trở nên tự tin hơn sau từng ấy năm. Chính vì vậy, khán giả cũng cảm nhận được Quỳnh Kool ngày càng sắc sảo, quyến rũ hơn.

Quỳnh Kool sinh năm 1993, trước khi đảm nhận vai nữ chính phim giờ vàng VTV, cô từng được biết đến với danh hiệu hotgirl sitcom với những series như Kem Xôi, Loa Phường, đóng nữ chính MV Vợ Người Ta của Phan Mạnh Quỳnh.

Tuy vậy, Quỳnh Kool không mấy mặn mà với danh xưng này: “Mình học và được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản 4 năm ở trường Sân khấu Điện ảnh. Khi ra trường, mình đã vào nhà hát và làm diễn viên. Sao có thể gọi là hot girl được nhỉ?”.

Nhan sắc 10 năm trước của Quỳnh Kool gây sốt Ảnh 5 Nhan sắc 10 năm trước của Quỳnh Kool gây sốt Ảnh 6Quỳnh Kool hiện đã là nữ thần phim giờ vàng.

Thời gian đầu, cô thường được giao các vai phụ trong phim như Đi Qua Mùa Hạ, Mẹ Ơi Bố Đâu Rồi.

Vai diễn làm nên bước ngoặt trong sự nghiệp Quỳnh Kool là Đào trong Quỳnh Búp Bê. Từ đây, cô nhận được sự chú ý nhiều hơn của khán giả truyền hình và tiếp tục góp mặt trong những dự án đáng chú ý khác như Nàng Dâu Order, Nhà Trọ Balanha.

Nhan sắc 10 năm trước của Quỳnh Kool gây sốt Ảnh 7Quỳnh Kool khẳng định tài năng với giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp.

Dù còn vướng nhiều tranh cãi nhưng càng về sau càng tiến bộ, Quỳnh Kool dần chinh phục khán giả khi được giao vai nữ chính trong các phim Đừng Bắt Em Phải Quên, Gara Hạnh Phúc, Đừng Làm Mẹ Cáu.

Đặc biệt, Quỳnh Kool đã nhận giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim truyền hình ở Lễ trao giải Cánh Diều 2023 dành cho vai Hạnh trong Đừng Làm Mẹ Cáu.

Related Posts

The Rock vs Vin Diesel: Which star has the buffest bod on Instagram?

These two buff actors are often compared, because of their action movies, bald heads and solid abs. They worked together (not always harmoniously) on Fast and Furious…

Vin Diesel looks unrecognizable in new shirtless photos as the actor rubs his belly while boating in Portofino

FANS most recently saw Vin Diesel on the big screen in the latest installment of the Fast & Furious franchise, which was released in theaters in June….

Vin Diesel is the bald celeb most men would like to be – but Prince William is bottom of the list

HOLLYWOOD star Vin Diesel is the famous baldie who most men would like to be, a survey says. The Fast and Furious star got a 35 per cent approval…

Inside Vin Diesel’s incredible £1million motorhome that weighs 40 tonnes and has a 500 square-foot children’s play area

DESPITE Vin Diesel having more than 40 films to his name, he’s most famous for the Fast & Furious film series. Vin loves cars and is worth £200million…

Taylor Swift was given a $6 million mansion in Kansas City by her boyfriend Travis Kelce for a secret adventure.

Tаylor Swift аnd Trаvis Kelce аre Һeаting up tҺeir romаnce, аnd tҺe NFL stаr is splаsҺing out on а $6 million mаnsion in Kаnsаs City for more…

Taylor Swift breaks her silence with humorous quip as she is named Time’s Person of the Year

Taylor Swift has broken her silence about being named as Time magazine’s Person of the Year. The pop megastar, 33, whose massive 66-date tour earned her billionaire status…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *