Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeTin MớiNhiều người xem mà không biết, ‘Gia đình mình vui bất thình...

Nhiều người xem mà không biết, ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ đã dùng chiêu này để được khán giả ‘yêu’

Hé lộ lý do Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lấy lại được tình cảm khán giả.

Nếu là một khán giả yêu thích phim truyền hình Việt Nam, chúng ta có thể thấy những dự án phim “dài dằng dặc” về gia đình liên tục được lên sóng trong thời gian qua, có thể kể đến như Sống Chung Với Mẹ Chồng, Về Nhà Đi Con, Hương Vị Tình Thân, Thương Ngày Nắng Về… Hay gần đây nhất chính là bộ phim truyền hình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình hơn 50 tập. Bên cạnh những lời khen ngợi liên quan tới diễn xuất thì bộ phim cũng liên tục bị chê khi khai thác những câu chuyện cũ, tình tiết lê thê, rườm rà.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình dùng chiêu này để được khán giả 'yêu' Ảnh 1 tracking
Dẫu vẫn còn tồn tại không ít những thiếu sót nhưng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vẫn được đánh giá là có sức hút với số đông khán giả. Lý giải cho sự hấp dẫn này chính là từ việc biên kịch đã thành công giúp khán giả bắt gặp câu chuyện của chính mình trong bộ phim. Hay nói cách khác, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đang tập trung khai thác đề tài mà rất đông khán giả quan tâm xung quanh mâu thuẫn gia đình, hôn nhân. Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình dùng chiêu này để được khán giả 'yêu' Ảnh 2

Trong đó, ba vấn đề lớn nhất nằm trong chủ đề gia đình đã được Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khai thác thành công bao gồm ngoại tình, ly hôn và mâu thuẫn giữa các thế hệ. Về vấn đề ngoại tình, phim phản ánh qua nỗi nghi ngờ mà Danh dành cho Trâm Anh sau khi tình cũ của cô tái xuất. Mặc dù không phản bội chồng nhưng sự hiểu lầm giữa Danh và Trâm Anh là quá lớn để cả hai có thể thấu hiểu cho nhau chỉ trong “ngày một ngày hai”. Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình dùng chiêu này để được khán giả 'yêu' Ảnh 3 Cuộc ly hôn giữa Công và Phương cũng là một trong những tình tiết quan trọng nhất đẩy mạch phim lên cao trào. Trong khi Công đau khổ che giấu vợ về bệnh tình của mình thì Phương lại lựa chọn buông tay chồng để anh tìm được hạnh phúc mới chỉ vì nghĩ bản thân không có khả năng làm mẹ. Mặc dù sau tất cả cặp đôi đã quay trở về bên nhau nhưng chuyện xảy ra với hai vợ chồng đã phản ánh rất chân thực những số phận éo le ở đời thực.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình dùng chiêu này để được khán giả 'yêu' Ảnh 4
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments