Thủy Tiên từng bí mật yêu Ưng Hoàng Phúc?

Vợ cựu cầu thủ Công Vinh từng trải qua mối tình ngắn ngủi với giọng ca “Người ta nói”.

Ngoài mối tình với nhạc sĩ Quốc Bảo, ít ai biết rằng ca sĩ Thủy Tiên từng yêu Ưng Hoàng Phúc một thời gian ngắn. Tuy nhiên, cả hai giấu kín thông tin vì không muốn chuyện tình cảm bị đưa lên mặt báo.

Đến mãi sau này khi có gia đình hạnh phúc với cầu thủ Công Vinh, Thủy Tiên mới mạnh dạn trải lòng về chuyện cũ. Cô kể, cựu thành viên nhóm 1088 là người chủ động tán tỉnh nhưng cô từ chối. Song một lần về nhà anh chơi, chứng kiến sự hiếu thảo của nam ca sĩ dành cho bố mẹ, Thủy Tiên đã bị chinh phục.

Thủy Tiên từng yêu Ưng Hoàng Phúc

Tuy nhiên, chuyện tình của cả hai chỉ kéo dài trong thời gian ngắn rồi quyết định chia tay vì có nhiều khác biệt về quan điểm. Thủy Tiên chia sẻ: “Tôi ngộ nhận giữa khao khát về một mái ấm gia đình và tình yêu trai gái với Ưng Hoàng Phúc”. Thời điểm chia tay Ưng Hoàng Phúc, Thủy Tiên cũng bị nhiều người trách móc vì để tình cũ một mình sang Singapore chữa trị bệnh thoát vị địa đệm.

Trong một bài phỏng vấn 12 năm trước, Ưng Hoàng Phúc từng thể hiện sự khó chịu khi nhắc về tình cũ Thủy Tiên. Anh thẳng thắn cho biết: “Gia đình tôi, mà cụ thể là mẹ tôi không thích tính cách của Thủy Tiên. Tôi là người sống thiên về gia đình nên tôi muốn chuyện tình yêu của tôi được gia đình ủng hộ, chia sẻ niềm vui đó với tôi. Nên khi tôi chọn người yêu, mẹ tôi và những người trong gia đình tôi phải đều thích”.

Đặc biệt, Ưng Hoàng Phúc còn tiết lộ, thời điểm mới yêu, phía Thủy Tiên còn yêu cầu anh hợp tác tạo scandal để nổi tiếng. Anh kể: “Thời điểm quen nhau, ê-kíp làm việc của Thủy Tiên có chủ động đề nghị tôi cùng Thủy Tiên tạo scandal để gây chú ý cho mọi người nhưng tôi không đồng ý”.

Ngoài ra, khi được hỏi về mối tình với Công Vinh khiến Thủy Tiên nổi hơn thì nam ca sĩ lại cho rằng: “Hai người họ muốn lăng-xê với nhau nên họ mới làm vậy, chứ tôi đâu có thích như thế nên tôi có bao giờ làm vậy đâu. Tôi đâu cần nổi tiếng bằng những việc làm như thế. Có thể họ quen nhau và họ có sự thỏa thuận cùng nhau để nổi tiếng”.

Trước chia sẻ của tình cũ, Thủy Tiên cũng lên tiếng đáp trả: “Việc thành công thì tôi nghĩ rằng nó phải do công sức tôi làm việc vất vả, nghiêm túc mới có được chứ không từ trên trời hay trên báo rơi xuống”.

Sau nhiều năm, hiện Thủy Tiên và Ưng Hoàng Phúc đều có cuộc sống gia đình hạnh phúc riêng. Tên tuổi của họ cũng có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí.

Ưng Hoàng Phúc: Chia tay Thủy Tiên vì mẹ không thích

Chuyện tình yêu của anh và Thủy Tiên đã được báo chí nhắc nhiều nhưng hoàn toàn không có bài viết nào nói đến nguyên nhân của sự tan vỡ?

Có chuyện này nữa hả, tôi không muốn “soi” nhiều vào chuyện này nữa, bởi đây là chuyện riêng tư.

Anh không muốn nhưng Thủy Tiên thường nhắc về anh đại loại như: “Ấn tượng của tôi về anh Ưng Hoàng Phúc mãi mãi là người đàn ông tốt và rất hiền. Chuyện tình cảm giữa chúng tôi chỉ là một giấc mơ, qua một đêm tự dưng thấy không còn yêu nhau nữa …”. Riêng cá nhân anh thì đây là giấc mơ đẹp hay giấc mơ cần quên đi ngay khi tỉnh giấc?

Tôi và Thủy Tiên ai cũng có tình yêu mới rồi thì hãy để quá khứ qua đi, không nên nhắc lại.

Anh đã có tình yêu mới?

Chính xác. Cô ấy trước đây cũng là người trong giới nghệ thuật nhưng giờ đã “gác kiếm” rồi (Cười).

“Tôi muốn tìm một tình yêu thật sự chứ yêu đương gì khi mới quen nhau được vài tuần đã vội vàng công bố. Tình này không phải là tình yêu mà là lợi dụng” Cô người yêu của anh hiện nay là con của một quan chức cấp cao trong bộ máy nhà nước?

Tôi yêu là yêu cô ấy nên cô ấy có là ai hay cô ấy như thế nào thì tôi vẫn yêu.

Vì sao anh và Thủy Tiên công bố “phần nổi” của câu chuyện tình suốt một thời gian dài mà đến tận bây giờ “phần chìm” vẫn chưa nổi lên. Phải chăng “phần chìm” này có điều gì đó không tốt?

Tôi chưa bao giờ công bố chuyện tình cảm như anh nói mà là phía Thủy Tiên công bố thôi. Sau này khi Thủy Tiên quen Công Vinh rồi hai người ấy công khai trên báo chí, nhưng không hiểu sau Thủy Tiên lại công bố cả chuyện tình cảm của tôi và cô ấy.

Có nghĩa anh không vui khi Thủy Tiên công bố thế?

Dĩ nhiên vì tôi không cần làm như vậy để nổi tiếng nên làm sao mà vui được cơ chứ. Tôi muốn chuyện tình cảm là chuyện riêng tư của 2 người, không cần nhờ đến truyền thông là ồn ào. Nếu thật lòng đến với nhau, đến một giai đoạn nào đó cần phải tuyên bố thì tôi tuyên bố cho những người yêu mến tôi chia vui cùng tôi.

Ưng Hoàng Phúc và Thuỷ Tiên

Cuộc tình này anh bị… lỗ nặng?

Cái này tùy cảm nhận của mỗi người thôi. Người ta dùng chuyện đó để đạt được mục đích cá nhân riêng tư mình cũng không trách được vì sự thật mình cũng là người trong cuộc. Dù trước đó người ta biết là mình không thích nói đến chuyện này nhưng cuối cùng người ta cũng nói đó là quyền của người ta, mình không cấm cản được.

Thời điểm tôi và Thủy Tiên quen nhau, ê-kíp làm việc của Thủy Tiên có chủ động đề nghị tôi cùng Thủy Tiên làm scandal để gây chú ý cho mọi người nhưng tôi không đồng ý. Bây giờ anh có tiếc nuối?

Không buồn không vui, không có gì tiếc nuối.

Anh có công nhận khi Thủy Tiên chính thức công bố người yêu là cầu thủ Công Vinh thì sự nghiệp của cô ấy phất lên nhanh chóng chứ không ì ạch như thời quen Ưng Hoàng Phúc?

Thì 2 người họ muốn lăng xê với nhau nên họ mới làm vậy, chứ tôi đâu có thích như thế nên tôi có bao giờ làm vậy đâu. Tôi đâu cần nổi tiếng bằng những việc làm như thế. Có thể họ quen nhau và họ có sự thỏa thuận cùng nhau để nổi tiếng.

“Tôi và Thủy Tiên ai cũng có tình yêu mới rồi thì hãy để quá khứ qua đi, không nên nhắc lại”

Anh thường mạnh miệng rằng không bao giờ đem chuyện tình cảm lên mặt báo để PR, vì không thích sử dụng tên tuổi người khác để lăng xê mình. Thế nhưng tôi đặt ngược vấn đề: Anh đã là một ca sĩ nổi tiếng và cũng không ít nhiều tai tiếng thì anh còn ngại chuyện gì nữa mà không công bố chuyện yêu đương. Chẳng qua là anh không muốn một bóng hồng tình yêu nào “đu” vào tên tuổi của mình để nổi tiếng hơn thôi? (Bằng chứng cụ thể là Thủy Tiên khi quen anh đâu được nói gì nên trước đây Thủy Tiên đâu có nổi bật bằng khi công bố quen Công Vinh ….).

Vì tôi không biết những người con gái đến với tôi vì mục đích gì nên rất khó cho tôi. Phải có một thời gian để thử, nếu người ta đến với tôi vì tình cảm thật sự, chuyện tình đó kéo dài được bao lâu thì đến một ngày nào đó tôi chủ động công bố thôi. Tôi không muốn một người nào đó mới quen tôi 2 – 3 tháng đã lên báo nói là người yêu của Ưng Hoàng Phúc thì việc làm đó là không đúng, gây khó khăn cho tôi. Thật sự tôi muốn tìm một tình yêu đích thực, đến cái tuổi này rồi tôi muốn xây dựng một tình yêu bền vững lâu dài.

Nói vậy thì thời gian quen với Thủy Tiên và tình cảm Thủy Tiên dành cho anh chưa đủ để anh trút bỏ sự ích kỉ của mình?

Cái này đâu gọi là ích kỉ được. Ở đây tôi muốn tìm một tình yêu thật sự, chứ yêu đương gì khi mới quen nhau được vài tuần thì đã vội vàng công bố. Tình này không phải là tình yêu mà là lợi dụng.

Có phải tình yêu của anh và Thủy Tiên đã bị gia đình anh phản ứng, thậm chí là cấm cản nhưng cuối cùng Thủy Tiên đã thuyết phục được gia đình anh?

Ai nói Thủy Tiên làm được việc thuyết phục ba mẹ tôi chấp nhận? Đây là một sự giả dối, không có chuyện đó xảy ra. Thủy Tiên không làm được điều đó.

Có nghĩa là anh và Thủy Tiên chia tay vì gia đình chứ không phải vì nhân vật thứ 3 xen vào là Công Vinh?

Sự thật là thế. Gia đình tôi, mà cụ thể là mẹ tôi không thích tính cách của Thủy Tiên.

Đây là điều bất ngờ nhất trong cuộc trò chuyện này. Vì một người đàn ông nổi tiếng, giàu có, đẹp trai, cá tính như Ưng Hoàng Phúc lại chọn người yêu … vì mẹ?

Tôi là người sống thiên về gia đình nên tôi muốn chuyện tình yêu của tôi được gia đình ủng hộ, chia sẻ niềm vui đó với tôi. Nên khi tôi chọn người yêu tôi thích và mẹ tôi, những người trong gia đình tôi đều thích.

“Gia đình tôi, mà cụ thể là mẹ tôi không thích tính cách của Thủy Tiên”

Relative Articles

None found

Related Posts

Wendy Williams EXPOSES DARK TRUTH About Beyoncé (Katt Williams Was Right) /hi

After a prolonged period of silence, Wendy Williams has burst back into the spotlight, but not for positive reasons.In this video, we delve into the recent controversies…

PHOTOS: Nika Muhl Looked Absolutely Stunning In Her All-Black Pregame Outfit That Showed Plenty Of Skin /d

Nika Muhl and Paige Bueckers (Photo by Steph Chambers/Getty Images) The Seattle Storm played an important WNBA game against the Minnesota Lynx on Friday, and Nike Muhl came dressed for the…

Captivating Love Chronicles: Nicki Minaj’s Enthralling Journey of Romance with the World’s Top F1 Driver /hi

Female rapper  Nicki Minaj and famous F1 racer Lewis Hamilton  are stirring up dating rumors by sharing pictures of them driving off-road vehicles together in the desert in Dubai. The couple’s…

VIDEO: Angel Reese Sets The Record Straight On Thirsty Men Asking Her To Fly Them Out /d

Angel Reese (Photo via AngelAndKamilla/Twitter)Chicago Sky’s Angel Reese is setting the record clear for the many thirsty men in her comment section.Reese has given her response to all the…

Cardi B Reveals Why She Regrets Doing BBL: “Now, I Have Offensive Odour That Made Offset Cheat On Me” /hi

Cardi B, the renowned American vocalist and songwriter, not so far shared candid insights into her regrets related to early plastic surgery procedure familiar as Brazilian Butt…

WNBA Fans Are Pissed Off At Caitlin Clark’s Boyfriend, Urge The Fever Star To Get Rid Of Him After Questionable Photos Surface Online /d

Caitlin Clark and Connor McCaffrey (Photo via caitlinclark22/IG)Caitlin Clark fans are pissed at her boyfriend, Connor McCaffrey, and are asking her to get rid of him.The Indiana Fever star took…