Trấn Thành nhận con nuôi khi vợ quá tuổi không thể sinh nở, từng chứng kiến Hari Won 2 lần bị co giật

Nam MC cũng từng thú thật: “Chúng tôi chả kiêng cữ gì đâu! Trời thương thì trời cho thôi, cái gì đến nó sẽ đến”.

Trong chương trình Người ấy là ai mới phát sóng, Trấn Thành bất ngờ có chia sẻ về việc nhận con nuôi. Cụ thể, khi chàng trai LGBT Somath lộ diện cùng người yêu, cả hai tâm sự đã bên nhau được 16 năm. Khi cả hai bàn về kế hoạch có con trong tương lai, Somath đã chọn nhận con nuôi.

Ban đầu, người yêu của anh hơi thất vọng nhưng sau đó Somath nói rằng mình muốn nhận con nuôi để tạo điều kiện cho đứa trẻ thay đổi cuộc sống, tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn. Điều đó đã khiến người yêu của Somath rất cảm động.

Trấn Thành nhận con nuôi khi vợ quá tuổi không thể sinh nở, từng chứng kiến Hari Won 2 lần bị co giật - 1

 

Chàng cực phẩm Người Ấy Là Ai và người yêu chia sẻ về chuyện nhận con nuôi.

Nghe thổ lộ của cặp đôi, Trấn Thành cũng đồng cảm. Anh bày tỏ: “Tư tưởng rất văn minh! Khi mình sinh một đứa bé ra đời, mình phải thật sự hiểu là mình đang làm cái gì.

Tôi nói với vợ tôi rằng mai mốt nếu vợ chồng mình có nhiều việc làm quá, tới 40, 50 tuổi mình mới muốn có con, thì lúc đó nhiều khi vợ tôi lớn tuổi quá không thể sinh con, tôi hoàn toàn hạnh phúc với việc sẽ nhận một đứa con nuôi. Bởi vì tôi nghĩ rằng có quá nhiều những đứa trẻ trên thế giới này chưa có được cơ hội để nhận một ông bố bà mẹ tốt”.

Trấn Thành nhận con nuôi khi vợ quá tuổi không thể sinh nở, từng chứng kiến Hari Won 2 lần bị co giật - 3

Trấn Thành hoàn toàn hạnh phúc với việc sẽ nhận một đứa con nuôi nếu vợ quá tuổi không thể sinh nở.

Đây không phải lần đầu Trấn Thành đề cập tới ý định nhận con nuôi. Hồi tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu, khi trả lời phỏng vấn, nam danh hài tâm sự, trong trường hợp 1 trong 2 người hoặc cả hai không có khả năng sinh con, anh sẽ vui vẻ để nhận một đứa con nuôi. Nam MC cũng thú thật: “Chúng tôi chả kiêng cữ gì đâu! Trời thương thì trời cho thôi, cái gì đến nó sẽ đến”.

Anh và Hari đều muốn có con, bản thân anh cũng không muốn cảnh “bố 40, con mới đầy tháng”. Tuy nhiên vợ chồng anh luôn muốn mọi thứ phải được chuẩn bị trước, nhất là việc lớn là sinh con. Nam MC muốn mình trở thành cha khi thực sự có khả năng hy sinh, đảm bảo kinh tế và nuôi dạy con thật tốt. “Khi nào tôi nói ‘Tôi là một người bố?’ Phải đủ bản lĩnh về kinh tế, về sự chịu đựng, đức hy sinh, không ham chơi nữa…”, nam danh hài nói.

Trấn Thành nhận con nuôi khi vợ quá tuổi không thể sinh nở, từng chứng kiến Hari Won 2 lần bị co giật - 4

Dù rất thích trẻ con nhưng nam danh hài nói lý do chưa sinh con.

Nói về việc bà xã bị ung thư cổ tử cung, danh hài sinh năm 1987 bộc bạch: “Tôi không biết vợ tôi thế nào nhưng tôi thì luôn nghĩ trong đầu: Bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra với chúng ta cả. Và điều đó thì không có đáng để quan tâm, vì dù cô ấy như thế nào tôi vẫn yêu cô ấy thôi. Chắc gì tôi đã không bệnh trước cô ấy?

Tôi đón nhận nó rất thoải mái vì tôi nghĩ mỗi người có một quỹ thời gian cho mình. Không cần biết bạn sống được bao nhiêu năm, tôi chỉ cần biết trong những năm mà bạn tồn tại trên trái đất này, bạn phải sống thật tốt. Và quãng đời bạn đi qua nó phải thật giá trị, để khi bạn ngã xuống, bạn biến mất, bạn để lại nhiều thứ. Và bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc về những năm mình đã tồn tại”.

Trấn Thành nhận con nuôi khi vợ quá tuổi không thể sinh nở, từng chứng kiến Hari Won 2 lần bị co giật - 5

Ông xã đón nhận một cách thoải mái chuyện Hari Won bị ung thư cổ tử cung.

Ở chương trình đó, khi chứng kiến cảnh người phụ nữ mang nặng đẻ đau, Trấn Thành bất ngờ tiết lộ: “Sau khi xem xong tôi thật sự rất sợ và nghĩ rằng hay thôi không để vợ sinh con nữa. Hari Won có căn bệnh tụt canxi, mỗi lần tụt là sẽ bị co giật.

Tôi từng chứng kiến vợ tôi bị co giật 2 lần rồi. Lúc đó, tôi rất thương và lo cho sức khỏe của vợ. Giờ sinh đẻ lại nguy hiểm như vậy, lỡ đang sinh mà vợ tôi bị tụt canxi thì phải làm sao?”

Trấn Thành nhận con nuôi khi vợ quá tuổi không thể sinh nở, từng chứng kiến Hari Won 2 lần bị co giật - 6

Trấn Thành từng 2 lần chứng kiến Hari Won bị co giật.

Relative Articles

None found

Related Posts

Caitlin Clark Responds To Serena Williams After Tennis Icon Makes Controversial “White People” Joke About Her At The ESPYs (an)

Caitlin Clark and Serena Williams (Photos via Getty Images) Caitlin Clark has responded to Serena Williams’ “white people” joke following an eventful ESPY Awards ceremony. The former…

Offset Leaves Cardi B for Pregnant Mistress: Cardi B’s Explosive Reaction. (PO)

Cardi B and Offset have once again found themselves in the midst of media controversy. In a recent candid moment, Cardi B confessed, “When it comes to…

Is Cardi B Truly Single? Uncovering the Evidence Behind Her Divorce from Offset. (PO)

Rumors have been swirling about the state of Cardi B and Offset’s relationship, leaving fans wondering: is Cardi B really single and divorced from Offset? Let’s dive…

Cardi B peed in her pants while performing? Let’s see her reaction to this! (VIDEO) (PO)

Cardi B, the Americaп rapper popular for her υпapologetic persoпality aпd groυпdbreakiпg hits, experienced aп υпexpected aпd embarrassiпg momeпt at the time of oпe of her live…

Lip reader reveals what Julia Roberts said to Travis Kelce in awkward exchange at Taylor Swift concert (PO)

A lip reader weighed in on the viral interaction between Julia Roberts and Travis Kelce at Taylor Swift’s Eras Tour stop in Dublin, Ireland, on June 30.Kelce, 34, was…

VIDEO: Chiefs TE Travis Kelce Performs Shocking Gesture After Hitting A Fan With An Awful Golf Shot (PO)

Kansas City Chiefs tight end Travis Kelce performed a kind gesture after hitting a fan with a terrible golf shot at the American Century Championship on Friday. Travis Kelce is…