Trọng Lân trên phim là thiếu gia, ngoài đời gia cảnh khó khăn: Từng đi phục vụ quán bar, suýt nghỉ học Showbiz viet · Tháng Mười 9, 2023 · Comments off

Trọng Lân đi lên từ hàng loạt vai phụ và dần được nhiều khán giả đánh giá là một trong những mỹ nam triển vọng của VTV.

Được đào tạo bài bản và sở hữu vẻ ngoài đẹp lạ, Trọng Lân đang từng bước để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả và trở thành mỹ nam đầy triển vọng của “vũ trụ” VTV. Vẻ đẹp lạ của Trọng Lân khiến anh chàng thường xuyên được các đạo diễn chọn vào các vai thiếu gia đểu cáng, trai đẹp mặt dày… Thậm chí, nhiều người xem còn gọi Trọng Lân là “trai hư thế hệ mới của VTV”.

"Thiếu gia VTV chuyên ăn tát": Từng phục vụ quán bar, viết tâm thư xin bố mẹ vợ tương lai đừng lườm nguýt - 1

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, thời điểm đi học, Trọng Lân từng có ý định bỏ học vì điều kiện khó khăn nên bị thầy giáo – cố NSND Hoàng Dũng tát. Cũng nhờ cái t.át của thầy mà Trọng Lân tỉnh ngộ, tiếp tục chăm chỉ học hành và kiên trì đi lên từ những vai rất nhỏ. Hiện tại, Trọng Lân đã trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thích phim Việt cả nước.

"Thiếu gia VTV chuyên ăn tát": Từng phục vụ quán bar, viết tâm thư xin bố mẹ vợ tương lai đừng lườm nguýt - 2

Từng đi phục vụ quán bar

Trọng Lân sinh năm 1993. Anh tốt nghiệp khoa Sân khấu, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, hiện công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội. Nam diễn viên từng tiết l.ộ thời điểm đi học khá khó khăn của mình: “Gia đình khó khăn, bố mẹ già rồi và về hưu, tôi buộc phải đi làm để trang trải cuộc sống. Tôi làm MC, phục vụ ở quán bar trên Phố Huế.

"Thiếu gia VTV chuyên ăn tát": Từng phục vụ quán bar, viết tâm thư xin bố mẹ vợ tương lai đừng lườm nguýt - 3

Thời điểm ấy tôi được trả 8 triệu tiền lương cứng, cùng tiền boa của khách cũng được thêm chục triệu nữa. Trong quá trình học, thấy các bạn nghỉ dần, nghỉ dần, tôi cũng thấy hoang mang liệu rằng ra trường có được đi đóng phim, lên truyền hình, về Nhà hát nào đó công tác hay không. Tôi mới tính bảo lưu việc học để đi làm kiếm tiền.

"Thiếu gia VTV chuyên ăn tát": Từng phục vụ quán bar, viết tâm thư xin bố mẹ vợ tương lai đừng lườm nguýt - 4

Thầy Hoàng Dũng biết, có một hôm học xong, thầy rủ tôi đi ăn rồi hỏi chuyện, tôi mới nói muốn nghỉ học, thầy giận quá bèn tát tôi một cái. Thầy bảo tôi nông cạn, đàn ông con trai phải có một cái nghề, cái nghề đấy sẽ nuôi sống mình. Sau này tôi mới biết, thầy rất hy vọng vào khoá của tôi. Bây giờ nhìn lại, tôi rất biết ơn thầy, không có thầy thì không có tôi ngày hôm nay”.

"Thiếu gia VTV chuyên ăn tát": Từng phục vụ quán bar, viết tâm thư xin bố mẹ vợ tương lai đừng lườm nguýt - 5

Trọng Lân cho biết lớp anh có nhiều bạn học có hoàn cảnh khó khăn, NSND Hoàng Dũng đều bỏ tiền ra đóng học giúp, kể cả anh. Lúc mới ra trường, chưa có việc, không có tiền, thầy đôi khi lại cho Trọng Lân 1-2 triệu để tiêu vặt. Cũng nhờ theo chân NSND Hoàng Dũng ra phim trường Người Phán Xử mà Trọng Lân đã may mắn l.ọt mắt xanh của đạo diễn và có được vai diễn đầu tiên. Dù chỉ là một vai nhỏ nhưng Trọng Lân cũng đã để lại được ấn tượng lớn với người xem.

"Thiếu gia VTV chuyên ăn tát": Từng phục vụ quán bar, viết tâm thư xin bố mẹ vợ tương lai đừng lườm nguýt - 6

Chuyên trị vai đểu, hễ lên phim là bị t.át 

Trọng Lân là nam diễn viên chuyên trị các vai phản diện. Anh ghi dấu với các vai diễn công tử nhà giàu, thành phần bất hảo, trai đẹp mặt dày trong các bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Cô Gái Nhà Người Ta, Mặt Nạ Hạnh Phúc, Quỳnh Búp Bê, Cả Một Đời Ân Oán… và gần đây nhất là Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

"Thiếu gia VTV chuyên ăn tát": Từng phục vụ quán bar, viết tâm thư xin bố mẹ vợ tương lai đừng lườm nguýt - 7

Vai Thái tử động Thiên Thai trong bộ phim Quỳnh Búp Bê là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Trọng Lân, giúp anh được khán giả cả nước nhớ mặt gọi tên.

"Thiếu gia VTV chuyên ăn tát": Từng phục vụ quán bar, viết tâm thư xin bố mẹ vợ tương lai đừng lườm nguýt - 8

Còn nhân vật Khải trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình không làm khó được Trọng Lân, giúp tên tuổi của anh lại tiếp tục nóng lên. Khải dù đã có vợ nhưng vẫn không quên được tình cũ – Trâm Anh (Khả Ngân) – người từng bị anh ta lừa tình và gây tổn thương sâu sắc.

Biết Trâm Anh đã có gia đình hạnh phúc cho riêng mình, Khải vẫn tìm cách tiếp cận và tặng những món quà đắt đỏ. Chính Khải là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Trâm Anh rơi vào khủng hoảng.

Cũng vì chuyên trị vai đểu nên khán giả dễ dàng nhận ra hễ Trọng Lân lên phim là lại bị các bạn diễn nữ cho ăn t.át. Khi quay Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Trọng Lân đã bị t.át thật tới 20 lần mới hoàn thành cảnh quay của mình. Trọng Lân cho biết anh không sợ bị đóng khung ở dạng vai đ.ểu nhưng bà ngoại thì lại không muốn cháu đóng vai ph.ản di.ện. Nam diễn viên từng chia sẻ:

“Bà ngoại tôi đã ngoài 90, bà xem phim toàn thấy thằng cháu đóng vai phản diện. Khi tôi làm Quỳnh Búp Bê xong, bà đang ở trong TP. HCM, bà gọi điện ra bảo bố tôi cấ.m không cho con trai đóng những vai “m.ất dạy” như thế”.

"Thiếu gia VTV chuyên ăn tát": Từng phục vụ quán bar, viết tâm thư xin bố mẹ vợ tương lai đừng lườm nguýt - 10

Tuổi 30 vẫn một mình, viết tâm thư gửi bố mẹ vợ tương lai 

Trọng Lân cho biết bản thân chỉ ăn chơi trên phim chứ bên ngoài là người hướng nội, hoà đồng nhưng khó thân thiết, vừa chăm chỉ đóng phim vừa chăm chỉ kinh doanh. Hiện anh vẫn độc thân và chưa có mối quan hệ nào. Anh hy vọng trong 2-3 năm tới sẽ có mối tình bền chặt và tiến tới h.ôn nhân.

"Thiếu gia VTV chuyên ăn tát": Từng phục vụ quán bar, viết tâm thư xin bố mẹ vợ tương lai đừng lườm nguýt - 11

Gia đình có hối thúc Trọng Lân lập gia đình, sinh con để “an cư lạc nghiệp”. Dù vậy, Trọng Lân cho rằng mọi thứ là duyên số, không phải cứ muốn là được. Anh tâm sự: “Tôi không kén chọn đâu nhưng chắc chưa gặp được người phù hợp. Đối với tôi, quan trọng nhất là cả hai phải có sự đồng điệu trong tâm hồn, hiểu được nghề nghiệp, tính cách, cuộc sống của nhau. Nếu cả hai đã có sự đồng điệu và thấu hiểu cho nhau thì nghề nghiệp, tuổi tác hay khoảng cách địa lý đều không phải là rào cản. Tôi tin vài năm nữa thôi mình sẽ gặp được người như thế”.

"Thiếu gia VTV chuyên ăn tát": Từng phục vụ quán bar, viết tâm thư xin bố mẹ vợ tương lai đừng lườm nguýt - 12

Thời gian gần đây, Trọng Lân còn khiến cư dân mạng không nhịn được cười khi viết một tâm thư dài gửi bố mẹ vợ tương lai vì quá đểu trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: “Thân gửi, đôi dòng tâm sự này đến gia đình, họ hàng bên đằng nhà vợ.

Hiện tại qua vai diễn Khải trong phim (Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình) mọi người trên mạng xã hội đang nhận xét rằng con có một khuôn mặt rất đểu và b.ỉ ổ.i (nhưng tổng thể nhìn con cũng được mà nhỉ?).

"Thiếu gia VTV chuyên ăn tát": Từng phục vụ quán bar, viết tâm thư xin bố mẹ vợ tương lai đừng lườm nguýt - 13

Qua đôi dòng tâm sự này, con muốn chia sẻ và nhấn m.ạnh rằng, đây chỉ là một vai diễn trong rất nhiều vai diễn của con. Con biết nó sẽ khiến cho bố mẹ cảm thấy khó chịu và có cảm giác không an toàn. Nhưng thật sự, ẩn chứa đằng sau cái vẻ ngoài của một trai đểu là tâm hồn chạy bằng hệ điều hành chàng trai đáng yêu.

Con rất hy vọng khi đối diện với bố mẹ vợ ở tương lai mọi người sẽ thay đổi cái nhìn về con với một hình ảnh đẹp hơn, không lườm, không ng.uýt, không ch.ửi thầm nhé ạ?. Để con có thể yên tâm hạnh phúc bên người con yêu! Con cảm ơn bố mẹ vợ ạ”.

Related Posts

Jenna Ortega Drops Out of Scream VII, Following Firing of Costar Melissa Barrera

Following performances in 2022’s Scream and this year’s Scream VI, Jenna Ortega will not be returning for Scream VII, according to multiple reports. As first reported by Deadline on Wednesday,…

Rihanna, Beyonce Unleash Fury on Kim Kardashian, Accusing Her of Pure Evil

  Rihanna and Beyonce have expressed strong disapproval towards Kim Kardashian, accusing her of embodying pure evil. The renowned pop stars have criticized Kardashian, though the reasons…

Kim Kardashian in Panic Mode as Kourtney Exposes Truth Behind Surrogate Deception

Kim Kardashian is reportedly in a state of panic after her sister Kourtney exposed evidence that Kim had lied about using a surrogate mother. The reality TV…

Kourtney’s Fierce Ultimatum to Kim: Keep Your Hands Off My Baby!

Kourtney Kardashian, the eldest sister of the famous Kardashian family, has issued a strong warning to her sister Kim Kardashian regarding her newborn baby. The article suggests…

Kanye West Reveals Hailey Bieber’s Dark Manipulations in Influencing Justin Bieber’s Choices

Kanye West has made shocking claims about how Hailey Bieber allegedly sacrificed her husband, Justin Bieber. According to West, Hailey apparently played a significant role in Justin’s…

20 years of soulmates of Vin Diesel and Michelle Rodriguez

Vin Diesel and Michelle Rodriguez became each other’s soulmates after participating in the ” Fast and Furious ” movie series . On January 18, actor Vin Diesel posted a photo to celebrate 20 years of being…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *