Trước khi nổi tiếng, Trường Giang – Trấn Thành từng bị đuổi học với cùng 1 lý do

Trấn Thành và Trường Giang có được như ngày hôm nay một phần là nhờ các đàn anh đi trước chỉ dạy.

Trấn Thành, Trường Giang nổi lên cùng thời và đang là hai danh hài nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Không những sở hữu vai diễn trong các bộ phim trăm tỷ, cặp đôi còn là khách mời quen mặt trong các gameshow truyền hình ăn khách.

Về đời tư, Trấn Thành cùng Trường Giang hiện đang có cuộc sống hạnh phúc, giàu có bên bà xã xinh đẹp cũng hoạt động trong làng giải trí. Không chỉ có nhiều điểm trùng hợp ở thời điểm hiện tại, trong quá khứ cả hai từng có thời cắp sách đến trường không mấy suôn sẻ.

Trấn Thành

Ít ai biết rằng, Trấn Thành từng là một cậu con trai ngang bướng khiến cho mẹ “khóc mờ mắt” chỉ để thuyết phục anh đi học môn tiếng Anh. Sau khi tốt nghiệp lớp 12, Trấn Thành thi đỗ vào trường Sân khấu – Điện ảnh để theo đuổi đam mê nghệ thuật.
Trước khi nổi tiếng, Trường Giang - Trấn Thành từng bị đuổi học với cùng 1 lý do - 1

Trấn Thành từng làm mẹ phiền lòng vì chuyện học hành.

Tuy nhiên chỉ sau 1 năm, Trấn Thành bị đuổi học vì chạy show quá nhiều và nợ học phí. Lỡ mất cơ hội để học tập trong môi trường chuyên nghiệp, nam nghệ sĩ sinh năm 1987 đã chủ động theo các đàn anh, đàn chị trong nghề để học hỏi kinh nghiệm.

Đồng thời, anh cũng chăm chỉ xem những vở diễn thực tế trên sân khấu chuyên nghiệp và âm thầm tập luyện đa dạng các loại vai khác nhau.
Trước khi nổi tiếng, Trường Giang - Trấn Thành từng bị đuổi học với cùng 1 lý do - 2

Hết lớp 12, Trấn Thành theo học tại trường Đại học Sân khấu – Điện Ảnh nhưng chỉ được 1 năm. Sau đó anh bị đuổi học vì nghỉ học quá nhiều và nợ học phí.

Trước khi nổi tiếng, Trường Giang - Trấn Thành từng bị đuổi học với cùng 1 lý do - 3

Không bỏ cuộc, nam danh hài theo anh chị trong nghề để học hỏi và thành công như ngày nay.

Trường Giang

Khác với Trấn Thành, Trường Giang xuất thân trong một gia đình nghèo khó và từng thi trượt cả ngành sư phạm lẫn sân khấu của trường Sư phạm Đồng Nai. Sau này, anh quyết tâm thi đỗ vào trường Sân khấu – Điện ảnh nhưng con đường học tập cũng không mấy suôn sẻ.
Trước khi nổi tiếng, Trường Giang - Trấn Thành từng bị đuổi học với cùng 1 lý do - 4

Trường Giang từng có quá khứ cơ cực, con đường học vấn cũng trắc trở.

Khi học khoa diễn xuất, Trường Giang bị thầy la mắng và đề nghị nghỉ học vì không có tố chất của một diễn viên. Sau đó, Trường Giang làm đủ thứ nghề để kiếm sống. Nam danh hài cho biết anh đã sống trong tuyệt vọng suốt 2 năm cho tới khi trở lại trường Sân khấu – Điện ảnh để học khoa đạo diễn.
Trước khi nổi tiếng, Trường Giang - Trấn Thành từng bị đuổi học với cùng 1 lý do - 5

Thầy giáo thậm chí còn khuyên anh bỏ học vì không có tố chất diễn viên.

Nhưng vì lý do nghịch ngợm, thường xuyên nghỉ học và nợ học phí, Trường Giang lại một lần nữa bị đuổi học. Sau này, Trường Giang chọn cách gắn bó với sân khấu Nụ cười mới và có cơ hội đi học nghề từ những đàn anh tên tuổi như: Hữu Lộc, Hoài Linh…
Trước khi nổi tiếng, Trường Giang - Trấn Thành từng bị đuổi học với cùng 1 lý do - 6

Trường Giang và những ngày đầu đi diễn ở sân khấu Nụ cười mới.

Trước khi nổi tiếng, Trường Giang - Trấn Thành từng bị đuổi học với cùng 1 lý do - 7

Anh học được nhiều điều từ những nghệ sĩ lớn như Hoài Linh, Hữu Châu.

Trước khi nổi tiếng, Trường Giang - Trấn Thành từng bị đuổi học với cùng 1 lý do - 8

Sau bao nỗ lực, Trường Giang cũng đã thành công, trở thành nghệ sĩ nổi tiếng.

Related Posts

20 years of soulmates of Vin Diesel and Michelle Rodriguez

Vin Diesel and Michelle Rodriguez became each other’s soulmates after participating in the ” Fast and Furious ” movie series . On January 18, actor Vin Diesel posted a photo to celebrate 20 years of being…

Fast & Furious Has 1 Toretto Family Member The Movies Haven’t Shown Yet

Tyler Posey’s Tony Toretto is still missing from the Fast & Furious movies after his introduction in Spy Racers, but he needs to join the family. The Fast…

Vin Diesel and Dwayne Johnson beef explained

DWAYNE “The Rock” Johnson and Vin Diesel became friends after starring together in a number of The Fast and Furious installments. It was revealed that their friendship…

Vin Diesel: From action superstar to funny nanny

Always labeled as an excellent driver, there are times when Vin Diesel becomes confused and humorous in front of mischievous children. That is his completely different image in…

Nightclub doorman for only letting white women in, Cardi B immediately takes actions: Proud of you, sis

While walking in, Cardi B’s fans told her that the bouncers were not allowing Black women into the club. They accused the doorman of only letting white…

Sweet Celebratioп: Taylor Swift’s Plaпs for Her 34th Birthday at Travis Kelce’s Exclᴜsive $6 Millioп Retreat

Pop seпsatioп Taylor Swift is breakiпg away from her ᴜsᴜal birthday extravagaпzas aпd optiпg for a more iпtimate celebratioп for her ᴜpcomiпg 34th birthday oп December 13th….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *