Trường Giang – Nhã Phương đặt tên con trai út

Hiện Trường Giang – Nhã Phương vẫn chưa chia sẻ thêm điều gì về nhóc tỳ thứ hai, ngoài thông tin đó là một bé trai.

Cách đây ít ngày, Trường Giang và Nhã Phương đã chào đón nhóc tỳ thứ hai trong vô vàn lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả.

Trường Giang – Nhã Phương đón tin vui hạ sinh nhóc tỳ thứ hai hôm 5/10.

Hiện cặp đôi vẫn chưa chia sẻ thêm điều gì về nhóc tỳ thứ hai, ngoài thông tin đó là một bé trai. Tuy nhiên, mới đây, netizen lại rần rần đoạn clip Trường Giang và Nhã Phương đặt tên con trước giờ lâm bồn.

Cụ thể, Trường Giang đề cập đến nam ca sĩ HEUTHUHAI, anh nói với bà xã đang nằm trên giường: “Trần Minh Hiếu là mặt trời sáng, thông minh và hiếu đạo…”.

Cặp đôi trao đổi về tên “Minh Hiếu, Hiếu Minh”.

Nhã Phương sau đó loay hoay với cái tên, cô nhắc đi nhắc lại: “Minh Hiếu, Hiếu Minh… Thiên Minh ha. Võ Thanh Hiếu Minh, nghe tên kỳ ha?”. Trường Giang sau đó cũng gật gù trước ý kiến của bà xã: “Nó ngược ngược ha”.

Hiện chưa rõ thực hư đây có phải là tên con trai của Trường Giang và Nhã Phương hay không. Tuy nhiên, đoạn clip này đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và trở thành chủ đề bàn tán của netizen.

Trường Giang trao những cử chỉ thân mật cho bà xã trước thời khắc lâm bồn.

Được biết, vì em bé chào đời không đúng như dự tính nên Trường Giang bận công việc vào ngày này. Sau khi đưa bà xã đến bệnh viện lúc rạng sáng, nam danh hài dù rất lo lắng nhưng phải hoàn thành công việc được sắp xếp trước. Khi được đưa vào phòng sinh, Nhã Phương bật khóc nức nở vì không có chồng bên cạnh.

Khoảnh khắc Trường Giang động viên vợ qua màn hình điện thoại khiến netizen xúc động.

Lúc đó, Trường Giang liên tục gọi điện để trấn an tinh thần bà xã và gấp rút hoàn thành công việc để trở về. Nhã Phương lần nữa bật khóc xúc động, nữ diễn viên lập tức gọi cho ông xã thông báo “mẹ tròn con vuông” sau khi nhóc tỳ cất tiếng khóc chào đời.

Ngay sau khi sinh, Nhã Phương đã được da kề da với con trai bé bỏng của mình. Giây phút “chạm da” thiêng liêng đó, Nhã Phương đã ngấn lệ, vỡ òa trong niềm hạnh phúc

Mới đây, Nhã Phương đã chính thức chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh cả gia đình chào đón thiên thần nhỏ. Người đẹp chia sẻ: “Hành trình này không mấy gian nan vì Bi có gia đình, có chồng và mọi người yêu thương từ lúc mang thai đến tận lúc sinh em ra đời. Em đến với thế giới vào ngày 5/10/2023. Cảm ơn con đã đến với thế giới của ba mẹ và chị Destiny”.
Khoảnh khắc Nhã Phương ngấn lệ hạnh phúc trong lần sinh con thứ 2, ngay sau khi sinh, nữ ca sĩ đã có ngay hành động này! - Ảnh 2.

Gia đình Nhã Phương đón thêm thành viên mới

Được biết, con thứ 2 của Nhã Phương là một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu. Hiện tại sức khỏe của hai mẹ con đã ổn định. Trường Giang và con gái Destiny cũng đã có mặt tại bệnh viện để động viên Nhã Phương trong suốt quá trình sinh nở.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ bản thân đã tăng khoảng 8kg trong suốt quá trình mang thai. Ở lần mang thai lần 2, Nhã Phương không nghỉ hoàn toàn mà lựa chọn những công việc nhẹ nhàng phù hợp vừa đảm bảo sức khoẻ cũng như giúp bản thân thoải mái hơn. Ngoài ra, người đẹp cũng tập luyện thể dục và ăn uống dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia để đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho mẹ và em bé.
Khoảnh khắc Nhã Phương ngấn lệ hạnh phúc trong lần sinh con thứ 2, ngay sau khi sinh, nữ ca sĩ đã có ngay hành động này! - Ảnh 3.

Nhã Phương vỡ òa hạnh phúc khi được ôm con vào lòng

Ngay sau khi sinh, Nhã Phương đã được da kề da với con trai bé bỏng của mình. Giây phút “chạm da” thiêng liêng đó, Nhã Phương đã ngấn nước mắt, vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Được biết, da kề da ngay sau sinh sẽ đem đến vô vàn lợi ích quý giá cho cả mẹ và bé. Đây là phương pháp được áp dụng ngày càng rộng rãi với mẹ bầu sinh con, kể cả sinh thường và sinh mổ.

Related Posts

Taylor Swift was given a $6 million mansion in Kansas City by her boyfriend Travis Kelce for a secret adventure.

Tаylor Swift аnd Trаvis Kelce аre Һeаting up tҺeir romаnce, аnd tҺe NFL stаr is splаsҺing out on а $6 million mаnsion in Kаnsаs City for more…

Taylor Swift breaks her silence with humorous quip as she is named Time’s Person of the Year

Taylor Swift has broken her silence about being named as Time magazine’s Person of the Year. The pop megastar, 33, whose massive 66-date tour earned her billionaire status…

Taylor Swift Sizzles on the 2023 ‘Most Attractive People’ List – Find Oυt Who Made the Cυt’

Taylor Swift is on the list of the 25 мost attractive people of the year, inclυding мany faмoυs figures froм all fields, voted by People. The list…

Kim Kardashian’s Emotional Breakdown as North West Disparages Her over Kanye West Situation

Kim Kardashian had an emotional breakdown after her daughter, North West, insulted her for her husband, Kanye West. The incident took a toll on Kardashian as she…

Taylor Swift – The first female artist to reach 100 million monthly Spotify listeners

Taylor Swift achieved this achievement after releasing a re-recorded album “Speak Now”. The record for the most monthly listeners still belongs to The Weeknd with more than…

North West told Keпdall Jeппer mom Kim Kardashiaп was ‘talkiпg s—t’ aboυt Met Gala look

This 10-year-old woп’t tell a lie. Kim Kardashiaп aпd Kaпye West’s eldest daυghter, North West, is famoυs for her fashioп critiqυes, as she showed throυghoυt the latest episode…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *