Trường Giang vồ vập trong lần đầu gặp Mỹ Tâm

Gặp gỡ Mỹ Tâm, các thành viên 2 Ngày 1 Đêm có những phản ứng khác nhau khiến cư dân mạng thích thú.

2 Ngày 1 Đêm tuần qua thu hút sự chú ý khi “chị đẹp” Mỹ Tâm nhận lời mời tham gia chương trình. Sau 1 năm quyết “săn” bằng được “họa mi tóc nâu”, các thành viên 2 Ngày 1 Đêm như vỡ òa, hú hét khi thấy nữ ca sĩ xuất hiện bất thình lình trong chặng Đà Nẵng. Dàn cast không tin vào mắt mình, còn quyết định lên sân khấu “chạm” vào nữ ca sĩ để có niềm tin rằng khách mời V.I.P này “bằng xương bằng thịt”, không phải là nhân vật AI mà ekip đánh lừa.
Mỹ Tâm là khách mời đầu tiên của 2 Ngày 1 Đêm mùa 2
Đều là ngôi sao hạng A trong Vbiz nhưng Trường Giang thừa nhận đây là lần đầu anh gặp Mỹ Tâm ngoài đời thực: “Mỹ Tâm ngoài đời ghê ha? Mỹ Tâm ngoài đời không những đẹp mà còn… đeo vàng, không những hát hay còn nói chuyện tinh tế, sắc sảo”.

Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm không tin vào mắt mình vì nguyện vọng mời được Mỹ Tâm tham gia chương trình đã thành hiện thực sau bao lần bày tỏ: “Chị có phải Mỹ Tâm thật không? Đưa chứng minh nhân dân cho em coi! Trời ơi, chương trình nào tôi cũng in hình chị Mỹ Tâm rồi bảo anh Trường Giang phải mời bằng được chị Mỹ Tâm cho tôi”. Nam nghệ sĩ còn phải lập tức gọi video cho bà xã để khoe: “Quỳnh Quỳnh ơi, chị Mỹ Tâm nè. Em chụp giúp anh tấm hình”. Cris Phan reo hò: “Trời ơi, ba đời nhà tôi mê chị Mỹ Tâm”.

Thực hiện “thủ tục” bắt tay chào hỏi với Mỹ Tâm, các thành viên 2 Ngày 1 Đêm cực kỳ phấn khích. Kiều Minh Tuấn lắp bắp vì quá mừng rỡ. HIEUTHUHAI ngại ngùng bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên em được gặp chị Mỹ Tâm ở ngoài. Em hết hồn khi được gặp một ngôi sao. Vì thế nên em hơi đơ, mong chị Mỹ Tâm thông cảm”.

Về phía mình, Mỹ Tâm chia sẻ: “Đây cũng là cái duyên, cảm ơn mọi người nhiều. Tính ra thì tôi và anh Trường Giang gặp nhau trên mạng thì nhiều nhưng chưa gặp ở ngoài bao giờ, Lê Dương Bảo Lâm cũng vậy”.

Sau màn giao lưu, Mỹ Tâm và các thành viên cùng thưởng thức bàn tiệc thịnh soạn. “Chị đẹp” cười không ngừng nghỉ vì những “mảng miếng” của các thành viên, đặc biệt là Lê Dương Bảo Lâm, đến nỗi phải thốt lên: “Tối nay về chắc nhức hai cái má luôn quá”.

Chỉ sau hơn 1 ngày lên sóng, tập phát sóng 2 Ngày 1 Đêm có khách mời Mỹ Tâm đã cán mốc 4,9 triệu lượt xem, đạt top 1 thịnh hành. Thành tích khủng này chứng tỏ sức hút của “chị đẹp” cũng như chương trình. Màn tái xuất của 2 Ngày 1 Đêm với mùa 2 qua 2 tập phát sóng được nhận định là khá thành công.

Nói về lý do tham gia “2 ngày 1 đêm”, Mỹ Tâm hài hước nói rằng bị Ngô Kiến Huy “gài” tham gia “2 ngày 1 đêm”: “Hình như các bạn biết mời được Tâm đi ăn thì sẽ cởi mở nên khi Huy đề cập đến “2 ngày 1 đêm”, mình cười ừ, bảo chắc chắc vui nhỉ. Sau Huy bảo chị tham gia nha, mình ừ”.

Cô cũng thoải mái thừa nhận chưa xem tập nào và chưa tìm hiểu vì muốn đến lúc chơi sẽ được tự nhiên: “Tâm chưa xem các tập của chương trình, các clip ngắn thì có xem một vài cái của khách mời cứ nhắc tên mình suốt mà thật sự mình không hiểu vì sao nhắc luôn, nên cũng quyết định không xem.

Tâm thấy các bạn nhiệt tình mời quá, dễ thương, nhắn gửi hoài nên mình cũng xiêu lòng”.

“2 ngày 1 đêm” lần này được quay chính tại Đà Nẵng, quê hương của Mỹ Tâm, nữ ca sĩ nói: “Mình rất thích biển ở Đà Nẵng. Về món ăn thì với Tâm đồ ăn Đà Nẵng là ngon nhất. Những người bạn của Tâm ở Hà Nội hay Sài Gòn đến đều khen, món nào ở Đà Nẵng Tâm đều ăn được”.

Lần đầu tiên tham gia show thực tế, Mỹ Tâm nói: “Chắc điều fan mong mỏi nhất ở Tâm là mặc đồ bơi (cười). Mấy bạn thấy Tâm chịu hòa nhập với mọi người, tự nhiên là thích rồi.

Tâm không thích chơi các trò chơi mạo hiểm, không được đâu, ma hay chạm vào nhân vật là không được đâu.

Chơi thua thì sẽ phải ăn khổ ngủ khổ hả, nhưng mà chơi thì phải chịu thôi. Chắc Tâm cũng không thua đâu”.
Trường Giang từng 'tha thiết' mời Mỹ Tâm tham gia '2 ngày 1 đêm' (Ảnh: 2 ngày 1 đêm)
Ở chặng cuối của mùa 1, khi được hỏi về việc mong muốn khách mời nào tham gia mùa 2, Trường Giang thẳng thắn chia sẻ: “Mùa 2 tôi yêu cầu có Mỹ Tâm được không ạ? Tôi mê Mỹ Tâm lắm. Tôi với Mỹ Tâm không làm việc nhiều nhưng đã có tương tác với nhau trên mạng xã hội rồi. Mỹ Tâm cũng rất là thích tôi, tại vì đồng hương mà.

Mỹ Tâm ơi, nếu mà em có xem được clip này anh hy vọng em sẽ nhận lời tham gia chương trình này. Bởi sự nhận lời của Mỹ Tâm sẽ tiếp thêm năng lượng anh em ở đây. Và anh em ở đây cũng hứa vì Mỹ Tâm mà chơi hết mình hơn tất cả mọi thứ”.

Trong khi đó Lê Dương Bảo Lâm còn nhiệt tình: “Chị Tâm ơi, chị tham gia “2 ngày 1 đêm” một lần được không? Em năn nỉ chị luôn, mọi người thuyết phục chị phụ Lâm với”.

Related Posts

Inside Vin Diesel’s incredible £1million motorhome that weighs 40 tonnes and has a 500 square-foot children’s play area

DESPITE Vin Diesel having more than 40 films to his name, he’s most famous for the Fast & Furious film series. Vin loves cars and is worth £200million…

Taylor Swift was given a $6 million mansion in Kansas City by her boyfriend Travis Kelce for a secret adventure.

Tаylor Swift аnd Trаvis Kelce аre Һeаting up tҺeir romаnce, аnd tҺe NFL stаr is splаsҺing out on а $6 million mаnsion in Kаnsаs City for more…

Taylor Swift breaks her silence with humorous quip as she is named Time’s Person of the Year

Taylor Swift has broken her silence about being named as Time magazine’s Person of the Year. The pop megastar, 33, whose massive 66-date tour earned her billionaire status…

Taylor Swift Sizzles on the 2023 ‘Most Attractive People’ List – Find Oυt Who Made the Cυt’

Taylor Swift is on the list of the 25 мost attractive people of the year, inclυding мany faмoυs figures froм all fields, voted by People. The list…

Kim Kardashian’s Emotional Breakdown as North West Disparages Her over Kanye West Situation

Kim Kardashian had an emotional breakdown after her daughter, North West, insulted her for her husband, Kanye West. The incident took a toll on Kardashian as she…

Taylor Swift – The first female artist to reach 100 million monthly Spotify listeners

Taylor Swift achieved this achievement after releasing a re-recorded album “Speak Now”. The record for the most monthly listeners still belongs to The Weeknd with more than…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *