Vén màn cuộc ly hôn định mệnh của “tiên đồng ngọc nữ” Thanh Bình – Ngọc Lan, sự thật bí ẩn được phơi bày

Cặp đôi từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Cho nên, việc cả hai “đường ai nấy đi” khiến nhiều người t.iếc n.uối. Thời điểm trước khi công bố l.y h.ôn, cả hai đã l.ộ nhiều hint t.an v.ỡ nhưng cặp đôi đều không lên tiếng xác nhận hay thanh minh. Đến giữa tháng 11/2019, Ngọc Lan và Thanh Bình đồng loạt viết tâm thư công khai đã ch.ia t.ay.

Sau đó, Ngọc Lan bất ngờ tự đào lại bức ảnh cũ lúc diện váy cô dâu để nhắc nhủ bản thân và h.é l.ộ sự thật bất ngờ. Cụ thể, nữ diễn viên đã đăng đàn: “Bước sang một trang mới, cuộc sống mới. Bỏ đi những thói quen cũ, đón nhận những v.ất v.ả mới nhưng vốn dĩ rất quen thuộc của một người mẹ. Tạm biệt nhé yêu thương”. Đến nay, vợ cũ Thanh Bình đã thừa nhận cô đã t.ính t.oán đâu ra đó trước khi quyết định l.y d.ị và đây là những lời th.an v.ãn cuối cùng sau một cuộc h.ôn nh.ân r.ạn n.ứt.

Ngọc Lan cũng khẳng định: “Ngay tại thời điểm này, tôi có thể khẳng định rằng tôi không muốn lấy chồng. Nếu có thể tìm được 1 người đàn ông có thể chia sẻ được, tôi chỉ muốn dừng ở mức chia sẻ, quan tâm nhau chứ không muốn về chung nhà. Tôi không thích ai sai con tôi. Khi về chung nhà, họ có thương con mình thì họ sẽ có sự d.ạy d.ỗ, nhưng tôi không thích điều đó. Tính tôi hay tính xa như vậy. Mùa dịch vừa rồi tôi stress vì lo xa quá đó. Tôi đã chuẩn bị hết rồi, đã làm d.i ch.úc luôn rồi đó! Tôi tự lập lắm! Mình sinh con là để nuôi con, mình đem con đến thế giới này thì mình phải nuôi, phải lo cho nó”.

Đến nay, lý do l.y h.ôn của cả hai vẫn còn là ẩn số. Điều đáng nói hơn cả chính là vào vài ngày trước khi cặp đôi xác nhận “đường ai nấy đi”, Thanh Bình l.ộ ảnh th.ân m.ật với 1 người phụ nữ trong tiệc cùng bạn bè. Giữa những đ.ồn đ.oán và nhận xét tiêu cực của dân mạng, chồng cũ Ngọc Lan từng lên tiếng phủ nhận chuyện người thứ 3 xuất hiện khiến h.ôn nh.ân bị r.ạn n.ứt.

Trong bài đăng xác nhận l.y h.ôn vào năm 2019, Thanh Bình từng nhấn mạnh: “Lí do chúng tôi ch.ia t.ay không phải đến từ người thứ 3 nào cả, càng không phải do rắc rối tình cảm riêng tư nào của Bình và Lan! Chúng tôi đã có những năm tháng hạnh phúc cùng nhau, nhưng vì không có tiếng nói chung nên chúng tôi vui vẻ và tự nguyện buông tay nhau”.

Ngay sau đó, nhân vật bị cho là người thứ 3 cũng lên tiếng giải thích rằng cô và Thanh Bình chỉ là quan hệ bạn bè bình thường. Đồng thời bức ảnh bị lan truyền khi đó đã được chụp từ nhiều năm trước chứ không phải lúc Thanh Bình và Ngọc Lan l.ộ loạt chi tiết đ.ổ v.ỡ.

Lúc bấy giờ, khi được hỏi về scandal của Thanh Bình, đại diện của Ngọc Lan cho biết đây là chuyện cá nhân của anh, hai người đã không còn liên quan gì đến nhau nên Ngọc Lan từ chối bình luận hoặc trả lời. Tuy nhiên, cuối bài đăng, người này viết một câu đầy ẩn ý: “Nguyên nhân sâu xa bao nhiêu năm nay giờ đã được sáng tỏ! Tôi nói ít mong các bạn hiểu nhiều”.

Nhiều người thắc mắc liệu “nguyên nhân sâu xa” trên có liên quan đến chuyện l.y h.ôn giữa Ngọc Lan và Thanh Bình 4 năm trước. Thời điểm nữ diễn viên công khai chuyện ch.ia t.ay trên trang cá nhân, nhiều người từng đ.ồn đ.oán nguyên nhân là do Thanh Bình l.ăng nh.ăng, l.ừa d.ối vợ.

Tuy nhiên, Thanh Bình từng lên tiếng phủ nhận thông tin này, anh từng chia sẻ: ” l.y h.ôn Ngọc Lan vì khác tính cách, không còn thoải mái”. Sau khi l.y h.ôn, hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thay nhau chăm sóc con trai.

Cả Thanh Bình và Ngọc Lan đều chọn nhìn nhận mọi chuyện một cách nhẹ nhàng hơn để không lời qua tiếng lại tr.ách m.óc hay đ.ổ l.ỗi cho đối phương, và có thể cùng nhau chăm sóc con, thỉnh thoảng có thể cùng nhau đi chơi cùng con…

Thanh Bình là người thích cuộc sống nhẹ nhàng. Nhưng cũng vì tính cách đó mà anh phải thừa nhận bản thân khó tìm lại thăng bằng sau khi l.y h.ôn, đặc biệt là mọi chuyện diễn ra chỉ mới hơn một năm nên giữa anh và Ngọc Lan vẫn còn nhiều kh.úc m.ắc chưa thể giải quyết được trong một sớm một chiều.

“Trước đây tôi nghĩ bản thân sẽ lấy công việc để khỏa lấp tất cả khoảng thời gian trống và không nghĩ nhiều về những chuyện đã qua. Thế nhưng giai đoạn d.ịch b.ệnh vừa qua, tôi buộc phải đối diện với mọi chuyện, buộc phải đối thoại với đối phương để có thể c.ởi b.ỏ những kh.úc m.ắc trong lòng và tìm ra được giải pháp tốt nhất cho cả hai”, Thanh Bình nói.

Trước đó, trong một lần tham gia talkshow và trải lòng về chuyện l.y h.ôn, Thanh Bình từng khẳng định đó là điều không ai mong muốn. Sau cuộc h.ôn nh.ân t.an v.ỡ, bản thân anh không chỉ cảm thấy có l.ỗi với đối phương mà thậm chí có l.ỗi với những người mà anh từng hứa sẽ sống thật hạnh phúc. Nam khách mời tâm sự sau mỗi cuộc ch.ia t.ay đều để lại những vết thương trong tim mỗi người và ai cũng có những nỗi lòng muốn được bày tỏ. Thế nhưng cả anh và Ngọc Lan đều chọn nhìn nhận mọi chuyện một cách nhẹ nhàng hơn để không lời qua tiếng lại, tr.ách m.óc hay đ.ổ l.ỗi cho đối phương. Thay vào đó, họ có thể cùng nhau chăm sóc con, thỉnh thoảng đi chơi cùng bé.

Thanh Bình tiết l.ộ anh đang tìm hiểu một cô gái. Nói về mối quan hệ của cả hai sau khi bản thân vướng phải l.ùm x.ùm t.ình á.i, diễn viên Đi qua mùa gió cho hay: “Cô ấy hiểu và rất tin tưởng tôi. Những lời nói của tôi dành cho cô ấy, cô ấy đều hiểu. Nhưng vì cô ấy không làm trong giới nghệ thuật nên tôi phải có trách nhiệm giải thích. Đó là đời sống riêng tư nên tôi xin phép không thể chia sẻ nhiều hơn. Nhưng quan trọng nhất là cô ấy tin tưởng tôi”.

2 năm sau l.y h.ôn: “Kiều nữ” Ngọc Lan th.ăng h.oa nghệ thuật, Thanh Bình xuống sắc ngoại hình

Đầu năm 2016, Ngọc Lan và Thanh Bình công khai hẹn hò. Sau 10 năm làm bạn, Thanh Bình luôn xuất hiện để lắng nghe Ngọc Lan trong mọi chuyện dù lớn hay nhỏ, thậm chí khi cô nhớ người yêu cũ. Yêu thầm Ngọc Lan từ lâu nhưng Thanh Bình vì mặc cảm thu nhập thấp nên mãi không dám bày tỏ.
Thanh Bình và Ngọc Lan chưa từng tổ chức đám cưới, chỉ làm lễ ăn hỏi trước khi “về một nhà”.
Tháng 7/2016, cặp đôi tổ chức lễ đính hôn trong sự chúc phúc của đông đảo người h.âm m.ộ. Ở khoảnh khắc trọng đại này, Thanh Bình từng nghẹn ngào cầm tay Ngọc Lan thổ l.ộ: “Là phụ nữ ai cũng mong được hạnh phúc dài lâu. Sinh con ai cũng sợ mình x.ấu đi, về chung một nhà lại nhiều nỗi lo, có con càng b.ận r.ộn hơn. Tới giờ chúng tôi vẫn nợ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp 1 cái đám cưới. Hôm nay khi đứng trên sân khấu cô ấy nhìn tôi mà mắt lưng tròng. Tôi biết và nợ em yêu thương khi còn nhiều cái còn chưa trọn vẹn. Hãy cứ nắm chặt tay cùng bước đi nhé vợ của anh”.

Đến tháng 2/2017, Thanh Bình và Ngọc Lan chào đón con trai đầu lòng tại Mỹ. Nói về người bạn đời của mình, nữ diễn viên cho biết: “Ở ông xã có sự chân thành, thường thể hiện qua hành động hơn là lời nói suông. Ví dụ, anh ấy thường hay vào bếp nấu cơm cho tôi. Chúng tôi luôn tôn trọng nhau. Hai vợ chồng có thói quen nói chuyện nhiều. Mỗi tối, chúng tôi ôm nhau trò chuyện đến 2, 3 giờ sáng. Chúng tôi luôn tạo không khí gia đình thoải mái, vui vẻ. Cả hai không bao giờ hỏi về người cũ của nhau. Mỗi người đều đã trải qua những đ.ổ v.ỡ nên tự rút ra được giá trị của hạnh phúc”.
Cặp đôi được nhiều khán giả mến mộ bởi vô cùng xứng đôi và đều là những diễn viên thực lực.
Tuy nhiên, tới tháng 11/2019, Ngọc Lan chính thức công khai đã l.y h.ôn với Thanh Bình sau khoảng thời gian dài không xuất hiện cùng nhau và hủy kết bạn trên trang cá nhân.

Chia sẻ với truyền thông, nữ diễn viên khẳng định Thanh Bình và mình ch.ia t.ay không phải vì có “người thứ 3”, mà do không còn tìm được tiếng nói chung. “Lan và Bình đến với nhau bằng con tim yêu thương và giờ cũng tự rời xa nhau chứ không hề có một ai tác động, chia rẽ cả. Chúng tôi đã chọn lựa tự chịu trách nhiệm với h.ôn nh.ân của mình thì cũng tự chịu trách nhiệm với sự đ.ổ v.ỡ của chính mình nên rất mong nhận được sự đồng cảm của mọi người.

Bây giờ, chúng tôi đều nhìn đến chung một điểm là Louis. Tôi lẫn anh Bình đều sinh ra và lớn lên trong môi trường giáo dục tốt nên không khó khăn trong việc cư xử với nhau. Tôi thực lòng mong cho anh ấy tìm được hạnh phúc mới. Con người không thể sống thiếu tình cảm được, ai rồi cũng phải yêu đương và dù mạnh mẽ đến cỡ nào thì khi có người ở bên cạnh để an ủi, th.ủ th.ỉ vẫn sẽ vui hơn. Tôi luôn mong điều đó đến với anh Bình và cả bản thân mình nữa”, Ngọc Lan trải lòng sau l.y h.ôn.
Dù đã ch.ia t.ay, Thanh Bình và Ngọc Lan vẫn dành những lời tốt đẹp cho đối phương, cùng nhau chăm sóc con trai.
Khi đề cập đến sự đ.ổ v.ỡ này, Thanh Bình cũng cho hay: “Tôi và Lan khi đến với nhau đều là những người trưởng thành và đều đủ ch.ín ch.ắn trong mọi quyết định của mình rồi. Nên khi nhận ra cả hai không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau nữa, chúng tôi đối thoại và vài tháng sau mới đường ai nấy đi”. Dù không còn chung sống, cặp đôi nghệ sĩ vẫn giữ mối quan hệ và cách cư xử văn minh. Ngọc Lan là người đảm nhận quyền nuôi con.

Ngọc Lan làm “mẹ đơn thân”, th.ăng h.oa trong sự nghiệp

Hậu l.y h.ôn, Ngọc Lan vẫn thoải mái đăng ảnh và nhắc tên chồng cũ trên trang cá nhân. Dù vậy, khi được khán giả đề nghị tái hợp với Thanh Bình, cô cho biết mình chỉ mong người h.âm m.ộ ủng hộ con đường nghệ thuật riêng của cả hai. Thậm chí, Ngọc Lan còn từng công khai chúc Thanh Bình sớm có vợ mới trong dịp lễ Tình nhân.
Ngọc Lan ngày càng g.ợi c.ảm, xinh đẹp và c.á t.ính hơn sau khi trở lại cuộc sống độc thân.
Nói về cuộc sống hậu l.y h.ôn của mình, nữ diễn viên chia sẻ: “Việc tôi kết hôn và l.y h.ôn đều nằm trong t.ính t.oán, sắp xếp của mình nên chẳng khó khăn gì cả, không có gì bất ngờ, khác biệt cả. Tuy nhiên nếu mà nói là không có gì phải nghĩ là không đúng. Đó là mình phải thiết lập tư tưởng cho con, hành vi của con, cuộc sống cho mình. Nhưng tất cả đều nằm trong kế hoạch của tôi, chuẩn bị thời gian thế nào cho sự độc thân lại và tôi chủ động về điều đó”.

Hiện tại, Ngọc Lan đang ở giai đoạn thoải mái nhất về tâm lý khi vừa có con trai ngoan ngoãn, vừa có công việc ổn định với nhiều tác phẩm được đánh giá cao. Năm 2020, Ngọc Lan gây ấn tượng mạnh với vai diễn phản diện trong phim Luật trời. Nhờ đó, cô chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc và giải Ngôi sao phim của năm tại lễ trao giải Ngôi sao của năm.
Ngọc Lan “bội thu” giải thưởng danh giá cho sự nghiệp sau 1 năm l.y h.ôn.
Bên cạnh việc quay hình cho các dự án phim mới, nữ nghệ sĩ cũng tất bật với vai trò MC cho nhiều chương trình. Mỗi ngày, cô đều đưa con đi học, chiều đón bé về, cùng nhau chơi đùa ở công viên trước nhà. Ngọc Lan muốn dành phần lớn thời gian cho Louis, làm bạn cùng con, quan sát quý tử của mình khôn lớn. Vào những ngày quay phim đêm không thể đưa đón bé, cô nhờ mẹ mình và người làm cùng chăm sóc con trai. Nhờ luôn được gia đình quan tâm và hỗ trợ, nên việc làm “mẹ đơn thân” của Ngọc Lan không quá v.ất v.ả .

Nhờ được mẹ tập cho thói quen độc lập từ bé, Louis có thể sinh hoạt cùng với những người khác khi không có ba hoặc mẹ ở bên. “Bản thân tôi cũng không thể l.ấp l.iếm chuyện đó mãi được. Tôi sẽ nói với con ở một thời điểm thích hợp, khi bé có đủ nhận thức rằng con khác với những bạn khác. Những gia đình khác có bố mẹ cùng nhau, bây giờ tuy bố mẹ không còn ở cùng nhau trong một ngôi nhà nhưng với riêng con, bố mẹ luôn cùng yêu thương, l.o l.ắng cho con”, vợ cũ Thanh Bình từng bộc bạch.
Trên trang cá nhân, Ngọc Lan thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui tươi bên con trai.
Đặc biệt, Ngọc Lan vẫn giữ lại ảnh của Thanh Bình trong ngôi nhà của 2 mẹ con. Chia sẻ về điều này, nữ diễn viên cho hay: “Cả tôi và anh ấy đều là bố mẹ của con tôi nên tôi thấy điều này rất bình thường. Đây cũng là một cách để tôi dạy cho Louis nhận biết về những người xung quanh mà bé ít gặp. Mỗi ngày tôi vẫn thường nói chuyện, cho con xem hình của ông nội, hay bà nội tuy đã mất nhưng tôi vẫn chỉ cho con đây là bà nội.

Tất cả những người thân trong gia đình nội – ngoại, ngày nào tôi cũng lấy hình ra để chỉ cho con biết. Tôi nghĩ rằng đây là một cách để giáo dục con biết trên biết dưới chứ không có vấn đề gì khác. Tôi thì thấy bây giờ những gia đình văn minh đều như thế chứ không riêng gì gia đình mình”.

Thanh Bình “xuống sắc” so với khi có vợ, dành thời gian chăm sóc con trai

Dù đã “đường ai nấy đi” với vợ cũ được 2 năm, Thanh Bình hiện vẫn đang sống độc thân, dành nhiều thời gian tập trung cho công việc. Trong năm vừa qua, do ả.nh h.ưởng của dịch COVID-19, cuộc sống của nam diễn viên có không ít thay đổi.

“Các đợt dịch đều ả.nh h.ưởng đến các hoạt động của nghệ sĩ nói chung, và Bình cũng là một trong những người phải thay đổi lịch làm việc liên tục với các dự án khác nhau. Nhưng cũng may các đợt dịch trước đây, Bình có dành thời gian để theo đuổi những sở thích riêng nên cũng không mất thời gian và không bị ả.nh h.ưởng nhiều đến đời sống tinh thần. Còn về kinh tế, như mọi người biết, dịch ả.nh h.ưởng chung đến mọi người trong đó nghệ sĩ là ‘n.ạn nh.ân’, mất show nhiều nhất”, Thanh Bình chia sẻ.

Có thời điểm, người h.âm m.ộ không khỏi bất ngờ và l.o l.ắng trước diện mạo x.uề x.òa, h.ốc h.ác  của Thanh Bình. Nhiều người nhận xét Thanh Bình “xuống d.ốc” thấy rõ so với thời còn hạnh phúc với Ngọc Lan.
Thanh Bình (trái) sụt cân, gầy gò hơn so với thời điểm trước khi  l.y h.ôn với Ngọc Lan (phải).
Vẻ ngoài của nam diễn viên “xuống sắc” thấy rõ khiến fan không khỏi l.o l.ắng . 
Về cuộc sống thường ngày, Thanh Bình vẫn cố gắng dành thời gian cho Louis dù b.ận r.ộn . Chia sẻ về việc cùng vợ cũ chăm sóc con trai, anh cho hay: “Mọi người cũng biết nghề diễn viên không có quỹ thời gian cụ thể nào hết. Đa số phải chạy theo lịch phim và các dự án đang dang dở cho nên khó sắp xếp giờ cố định dành cho con cái. Tuy nhiên, Bình với Lan cũng có trao đổi về thời gian để khi nào rảnh thì sẽ sắp xếp gặp con một cách phù hợp nhất. Không có quy định cụ thể là đầu tuần, giữa tuần hay cuối tuần, tôi luôn linh động thời gian. Với tôi, khi rảnh tôi sẽ dành nhiều thời gian cho con”.

Nhiều khán giả ngưỡng mộ khi Thanh Bình giữ được mối quan hệ tốt không chỉ với Ngọc Lan mà còn với cả gia đình cô sau  l.y h.ôn. Trên trang cá nhân, anh từng đăng ảnh một mình về Long An thăm mộ ba của Ngọc Lan, được họ hàng của vợ cũ vô cùng yêu mến.
Nam diễn viên luôn cố gắng dành thời gian bù đắp tình cảm cho con trai.
Thanh Bình từng tiết l.ộ về mối quan hệ với mẹ của con trai: “Thật ra tôi và Lan đều giữ mối quan hệ bình thường. Lịch quay của chúng tôi nhiều nên trao đổi qua điện thoại là chính”. Bên cạnh đó, nam diễn viên chọn cách hạn chế chia sẻ về cuộc sống riêng tư để tránh ả.nh h.ưởng đến bản thân cũng như vợ cũ.

Sau thất bại trong  h.ôn nh.ân , Thanh Bình vẫn giữ thái độ đ.iềm t.ĩnh khi chia sẻ về tình yêu. Cụ thể, anh trải lòng: “Sau chuyện này, đương nhiên cũng có những bài học riêng cho bản thân. Chuyện tình yêu, duyên số, tình cảm cá nhân, tôi không muốn ph.ô tr.ương hay nhắc đến quá nhiều. Tôi cũng không nói trước được, điều gì đến sẽ đến, tùy theo c.ảm x.úc để xử lí chứ không mặc định được gì cho tương lai cả”.
Thanh Bình hiện có đời sống riêng khá kín tiếng. Anh chỉ hay chia sẻ ảnh chụp cùng con trai Louis trên Facebook cá nhân.

Relative Articles

None found

Related Posts

Cardi B responds to mother who complained about her baby’s looks and called him “ugly”: “I’ll take him” /dn

American singer, Cardi B has responded after a mother went viral for complaining about her son’s looks and calling him “ugly”.    The mother said her biggest…

Cardi B Jokes Her Daughter Kulture Made ‘Some Rich Friends’ at Stormi’s Birthday Party: Pics /dn

  6Kulture and Cardi B.Courtesy Cardi B/InstagramLiving the life! Cardi B’s 18-month-old daughter, Kulture, had a blast at the 2nd birthday party Kylie Jenner threw for her daughter, Stormi, on Saturday,…

Who Is Cardi B’s Sister? All About Hennessy Carolina /dn

Cardi B and younger sister Hennessy Carolina have been “ride or die since day 1” Hennessy Carolina and Cardi B in 2016. PHOTO: GARY GERSHOFF/WIREIMAGECardi B’s younger sister Hennessy Carolina is…

Cardi B Straightened Her Hair With a Clothing Iron /dn

CHICAGO, IL – OCTOBER 20: Cardi B poses backstage at Spotify’s RapCaviar Live in Chicago at Aragon Ballroom on October 20, 2017 in Chicago, Illinois. (Photo by…

Cardi B Flaunts her NEW MAN at Oscars Red Carpet. Offset Responded by sending A Warning… /dn

The glamorous event witnessed Cardi B stepping out with her new partner, igniting speculation and chatter among fans and media alike. As the cameras flashed and the…

Caitlin Clark’s teammate suddenly revealed the truth about the ‘great pressure’ when teaming up with the rookie star, startling the crowd Caitlin Clark’s Fever teammate Aliyah Boston opens up on ‘added pressure’ from rookie… after brutally shutting her down in press conference (HNN)

As part of her 4th of July celebrations, Indiana Fever star Aliyah Boston answered hundreds of questions from fans, with plenty of them bringing up her rookie…