Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeTin MớiX͏ót͏͏͏͏͏ x͏͏͏͏͏a͏͏͏͏͏ b͏͏͏͏͏é g͏͏͏͏͏á͏͏͏͏i͏͏͏͏͏ m͏͏͏͏͏ắ͏͏͏͏c͏͏͏͏͏ b͏͏͏͏͏ệ͏͏͏͏n͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏ l͏͏͏͏͏ạ͏͏͏͏, l͏͏͏͏͏ô͏n͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏ đ͏͏͏͏͏e͏͏͏͏͏n͏͏͏͏͏ r͏͏͏͏͏ậ͏͏͏͏m͏͏͏͏͏ n͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏ư͏͏͏͏͏ “n͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏ư͏͏͏͏͏ờ͏͏͏͏i͏͏͏͏͏...

X͏ót͏͏͏͏͏ x͏͏͏͏͏a͏͏͏͏͏ b͏͏͏͏͏é g͏͏͏͏͏á͏͏͏͏i͏͏͏͏͏ m͏͏͏͏͏ắ͏͏͏͏c͏͏͏͏͏ b͏͏͏͏͏ệ͏͏͏͏n͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏ l͏͏͏͏͏ạ͏͏͏͏, l͏͏͏͏͏ô͏n͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏ đ͏͏͏͏͏e͏͏͏͏͏n͏͏͏͏͏ r͏͏͏͏͏ậ͏͏͏͏m͏͏͏͏͏ n͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏ư͏͏͏͏͏ “n͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏ư͏͏͏͏͏ờ͏͏͏͏i͏͏͏͏͏ s͏͏͏͏͏ói͏͏͏͏͏”, c͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏a͏͏͏͏͏ m͏͏͏͏͏ẹ c͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏ỉ b͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏ế͏͏͏͏t͏͏͏͏͏ k͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏óc͏͏͏͏͏ k͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏ c͏͏͏͏͏o͏͏͏͏͏n͏͏͏͏͏ h͏͏͏͏͏ỏi͏͏͏͏͏ ‘S͏a͏͏͏͏͏o͏͏͏͏͏ m͏͏͏͏͏ìn͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏ m͏͏͏͏͏ọc͏͏͏͏͏ n͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏ề͏͏͏͏u͏͏͏͏͏ l͏͏͏͏͏ô͏n͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏’.

Bé Phạm Nguyễn Ngọc Bích (5 tuổi, ở xã Định Bình, TP Cà Mau) nhiều năm nay hơn nửa phần lưng mọc đầy lông màu đen, dài và ngày càng lan rộng khắp cơ thể.

Hơn nữa phần lưng bé gái lông đen mọc dày đặc và đang phát triển tiếp. (Ảnh: Phúc Hưng)

“Phần ngực, tay, và châ‌ּn của cháu cũng bắt đầu tiếp tục mọc lông đen dài. Hơn năm trước, tôi đưa con lên TP HCM khám nhưng bác sĩ cho biết cần 80 triệu đồng để xử lý nhóm lông nhỏ ở má trái. Không có tiền nên tôi đưa con về chịu đựng đến nay”, chị Nguyễn Hồng Thơm – mẹ ruột bé Bích nói trong nước mắt.

Theo lời người mẹ, lúc mới sinh ra, cháu Bích đã có những đốm đen nhỏ như hạt tiêu ở một số bộ phận trên cơ thể, dần về sau các đốm đen phát triển lớn dần và mọc nhiều lông đen rất dài.

Video: Mắc bệnh lạ, người phụ nữ có mùi cơ thể tanh như cá, không ai dám đến gần

“Sợ bị trêu trọc nên bé trốn trong nhà suốt ngày, nó thường hỏi ba mẹ sao người mình có nhiều lông, còn các bạn khác thì không có”, anh Phạm Trường Giang – cha ruột bé nói và cho biết, vợ chồng anh chị chỉ biết khóc khi nghe con hỏi.

Một bác sĩ cho biết, trên thế giới từng ghi nhận nhiều trường hợp người mọc nhiều lông giống như cháu Bích, được gọi là bệnh người sói. Y học ghi nhận bệnh này rất hiếm, xác suất 1/1 tỷ người đã xuất hiện ở Ấn Độ, Trung Quốc và Anh, Thái Lan… Những người mắc chưa ai được điều trị khỏi, phải sống chung với căn bệnh suốt đời.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments