Xuân Bắc – Tự Long khoe tình bạn keo sơn, ai ngờ bị Duy Mạnh vào comment, 2 danh hài lập tức vào solo c.ực s.ốc

Phản ứng của Tự Long và Xuân Bắc trước bình luận của ca sĩ Duy Mạnh khiến nhiều người chú ý.

XEM VIDEO: Xuân Bắc chia sẻ clip về 20 năm Táo Quân.

Tự Long “dằn mặt” Xuân Bắc, bình luận của “Thợ hát” Duy Mạnh gây chú ý

Nhiều người hâm mộ đã biết, NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc là đôi bạn rất thân. Cả hai đồng hành với nhau tại Táo Quân nhiều năm nay cũng như thường xuyên đi diễn, tham gia các hoạt động nghệ thuật cùng nhau. Trong đời sống, gia đình Tự Long và Xuân Bắc cũng rất thân thiết.

Tuy nhiên mới đây Tự Long bất ngờ “dằn mặt” Xuân Bắc. Anh viết trên trang cá nhân: “Mày và tao đều có quá khứ/ Mày và tao đều có góc riêng/ Mày và tao đều có nỗi khổ/ Mày và tao đều hiểu rõ về nhau/ Mày và tao đều khá giống nhau/ Mày và tao đều rất nghĩ cho nhau/ Mày và tao đều không bỏ được nhau/ Hãy mãi là thế nhé/ Đừng để tao điên nhé”.

Tự Long viết “mày – tao” trên trang cá nhân và có bài “dằn mặt” Xuân Bắc.
Xuân Bắc kém Tự Long 3 tuổi nhưng vì thân thiết nên họ xưng hô “mày tao” như bạn bè đồng lứa. Dưới bình luận, đông đảo bạn bè, nghệ sĩ đã thích thú trước lời “đe dọa” của Tự Long với người bạn thân. Vân Dung bày tỏ: “Yêu cả 2 cái mặt hóm hỉnh này”. NSND Lan Hương gọi đây là “2 thằng điên đáng yêu nhất”, NSND Minh Hằng dí dỏm bình luận: “Luôn yêu quý và trân trọng cả 2 bạn ‘Mày’ và ‘Tao’ nhá”, MC Nguyên Khang thể hiện sự ngưỡng mộ: “Thương yêu 2 ông anh vì luôn nghĩ cho bà con”…
Đông đảo sao Việt thích thú với đôi bạn thân.
Tuy nhiên đáng chú ý nhất phải kể đến bình luận của ca sĩ Duy Mạnh. Nam ca sĩ được gọi là “thợ hát” viết: “2 ông này ngày xưa đi diễn cùng với mình lần đầu tiên ở châu Âu. Vừa sang đến nơi… chưa gì đã hỏi bầu show ‘Có món râu ngô không’? Kakaka. Đặc biệt là anh Tự Long rất thích râu ngô… lúc đó!”

Tiết lộ của Duy Mạnh khiến đông đảo dân mạng khoái chí. Tự Long phản hồi: “Có họ hàng với ca sĩ Duy Mạnh mà”. Trong khi Xuân Bắc xin Duy Mạnh đừng làm lộ bí mật: “Im ngay, thôi ngay, trật tự ngay… Tôi xinnnnnn. Lộ hết bí mật là toi”. Khi một người bạn bày tỏ đợt tới mời Duy Mạnh hát, Tự Long chia sẻ: “Duy mạnh hát ư? Quá được luôn”.

Kể về chuyến đi châu Âu, Duy Mạnh để lộ bí mật của Xuân Bắc – Tự Long.
Trước khi tiết lộ sở thích ngày xưa của Xuân Bắc – Tự Long, vừa qua Duy Mạnh cũng để lộ lối sống xa xỉ của đàn anh thân thiết Ngọc Sơn. “Thợ hát” cho biết: “Anh Ba Ngọc Sơn thì sống rất đơn giản. Sở thích ăn uống của anh Ba rất bình dân và đạm bạc đơn giản. Món ăn bình dân và đạm bạc nhất mà anh Ba vẫn ăn hàng ngày. Đó là món ‘bim bim đông trùng’… Mỗi ngày anh Ba chỉ cần ăn 2 bát bim bim ‘bim bim đông trùng’ là anh Ba có thể nhảy cả ngày không biết mệt”.

Tự Long nhịn Xuân Bắc như “nhịn cơm sống”

Trở lại với tình bạn của Xuân Bắc – Tự Long, cả hai không chỉ là cạ diễn trên sân khấu mà còn là tri kỷ không thể tách rời. Năm 1994, cả hai cùng thi đỗ vào Trường đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội nhưng học khoa khác nhau: Tự Long là diễn viên khoa Kịch hát dân tộc, Xuân Bắc là diễn viên Khoa Sân khấu. Những năm 2000, bộ đôi đã cùng tạo nên thương hiệu khi tham gia Gặp nhau cuối tuần. Kể từ thời điểm đó, nhắc đến Xuân Bắc là có Tự Long và ngược lại.
Đôi bạn là “cạ cứng” từ sân khấu đến ngoài đời.
Tại chương trình Ký ức vui vẻ, NSND Tự Long từng nhắn nhủ người bạn thân thiết NSƯT Xuân Bắc. Anh nói: “Nghệ sĩ kết hợp với nhau khó lắm! Nghệ sĩ Xuân Bắc ở đâu mà nghe được câu này thì nhớ nhé. Tôi với Xuân Bắc là trên 20 năm ở với nhau, tất cả mọi thứ bọn tôi rất hiểu nhau. Hơn 20 năm, suốt từ 1994 đến giờ bọn tôi vẫn phải nhịn nhau để cùng diễn, để cùng làm nghề. Tôi không diễn nhiều với các nghệ sĩ khác, chỉ hai người diễn và chịu đựng nhau”.

Trên mạng xã hội, NSND Tự Long thổ lộ về “mối tình” với Xuân Bắc: “Nó và tôi gần 30 năm sự nghiệp và cuộc sống đều gắn bó với nhau. Ngoại trừ vợ, con ra thì hầu như cái gì cũng chia sẻ được hết. Các cụ nghĩ sao về mối tình này?”.

Xuân Bắc đến dự lễ thôi nôi của con trai Tự Long mới đây, gần gũi bế con trai của bạn thân. Vợ Tự Long còn chia sẻ: “Bách và chú Bắc có vẻ rất hợp nhau”.

Thân nhau thế, nhưng Tự Long cũng không ít lần “bóc phốt” Xuân Bắc. Một lần, chia sẻ với báo chí, “Táo xã hội” cho biết: “Tôi đã nhiều lần nói tôi nhịn Xuân Bắc như ‘nhịn cơm sống’. Xuân Bắc là ‘chủ tịch nông trường cao su’ vì thường xuyên đi muộn. Ngoài ra, Xuân Bắc làm cái gì cũng lâu, ăn lâu, nói chuyện cũng rất lâu. Đang bữa cơm mà có ai gọi đến là y như rằng mọi người ăn xong hết, đồ ăn nguội hết rồi hắn mới bỏ máy xuống ăn lại từ đầu”.

“Hắn ta say nghề cũng quá đà. Nhiều khi vào guồng là quên mất cả thời gian. Đáng ra làm từ 2h chiều đến 12h đêm nghỉ thì hắn ta làm từ 4h chiều đến 4h sáng. Nhiều khi vì hắn mà cả đám mệt rũ ra. Lắm lúc tôi cũng phải gay gắt vì những thói này của Xuân Bắc. Thậm chí, tôi còn dọa bỏ nhóm 2 lần rồi”, danh hài quê Bắc Ninh cho hay.
Tự Long cho biết Xuân Bắc thường xuyên “cao su” giờ giấc, làm cái gì cũng lâu.
Còn Xuân Bắc đã nói rằng: “Với tôi, Tự Long là bạn diễn ăn ý, thông minh. Tự Long chưa bao giờ đi kể xấu thằng Bắc thế nọ thế kia bằng cái giọng hằn học, nếu có chỉ vui vẻ hài hước với nhau thôi. Tự Long sẵn sàng chịu thiệt thòi vì người khác, thậm chí sẵn sàng quên mình vì anh em”.

Tự Long tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng tại nhà cho ‘hoàng tử bé’, ba nhóc tỳ thích thú khi gặp idol Xuân Bắc

NSND Tự Long và vợ là giảng viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội – Minh Nguyệt có cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Cả hai có với nhau 3 người con, đủ nếp, đủ tẻ. Từng rất mong mỏi con trai vì trước đó có hai bé gái nên quý tử nhà Tự Long chào đời được coi như món quà vô giá, là “Hoàng tử bé” trong nhà.

Mới đây, vợ Tự Long đã chia sẻ những hình ảnh tổ chức tiệc thôi nôi cho con tại nhà. Minh Nguyệt – bà xã Tự Long đã dậy từ 5 giờ sáng để chuẩn bị tươm tất mâm cúng cho con. Nhắn nhủ đến “Hoàng tử bé”, vợ Tự Long viết: “Bố mẹ Bách cảm ơn gia đình, anh em bạn bè nhiều lắm đã chúc mừng, gửi quà và đến chơi với con nhân dịp kỉ niệm ngày sinh nhật tròn 1 tuổi. 1 dấu mốc đáng nhớ, 1 bước phát triển mới của con trong tình yêu thương của thật nhiều mọi người. Nụ cười của con là vô giá. Các con là điều tuyệt vời nhất mà bố mẹ có được. Chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên của con trai yêu quý”.
Vợ chồng Tự Long tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi cho con trai tại nhà.

Bà xã Tự Long đã dậy từ 5 giờ sáng để chuẩn bị mâm cúng.
Trong bữa tiệc này, ngoài người thân thiết nghệ sĩ Tự Long còn mời Xuân Bắc đến dự. Được biết, Xuân Bắc là idol của ba con nhà Tự Long. Long “chèo” tiết lộ bé út tên Bách mới tròn 1 tuổi nhưng rất hợp và thích chú Xuân Bắc.


Xuân Bắc đến dự tiệc thôi nôi con Tự Long, cả ba bé đều thích thú khi chụp cùng idol.


Rất nhiều người thân đã đến chúc mừng bé Bách nhà Tự Long.

Relative Articles

None found

Related Posts

Caitlin Clark Responds To Serena Williams After Tennis Icon Makes Controversial “White People” Joke About Her At The ESPYs (PO)

Caitlin Clark has responded to Serena Williams’ “white people” joke following an eventful ESPY Awards ceremony. The former tennis star hosted the event on Thursday night and made…

Rapper BIA Accuses Cardi B Of Cheating On Husband Offset In Diss Track: What To Know About Their Beef /dn

In a season increasingly defined by high-profile rap feuds, rapper BIA released her diss track titled “SUE MEEE?” Sunday alleging Cardi B cheated on her husband Offset—which…

MISSY ELLIOTT RESPONDS TO BOTH CARDI B & BIA SAMPLING HER HIT SONG /dn

Missy Elliott has made it clear that she’s not here for hate towards either Cardi B or Bia for using “She’s A Bitch” in recent songs.The Virginia legend took to X, formerly…

“He gave all his moпey to me”: Jade explaiпs why she kпew Offset was married bυt still had aп a.f.f.a.i.r (video) /dn

  Offset discusses his choice of Jade over Cardi B despite having two kids with Cardi B. The world of celebrity relationships is full of twists and…

Undisputed video evidence has been found of Offset having an affair with Chrisean Rock where the two hugged and kissed in public: The truth is unxpected /dn

After confirming her breakup from Offset during an Instagram Live on Sunday amid rumors he cheated on her with Chrisean Rock (which he has denied), the WAP star returned to the ‘gram on Friday with a heartbreaking,…

Rihanna Cools Off In La With A “Weatherproof” Fashion Statement, Sporting A $300,000 Fur Outfit !! (an)

Rihanna, the pop icon and fashion mogul, made waves in Los Angeles with her bold “weatherproof” fashion statement, donning a luxurious fur outfit valued at $300,000. The…