Ý Nhi mãi không tái xuất, bà trùm Hoa hậu ngậm ngùi tiết lộ: “Không ai mời quảng cáo, không có tiền”

Tình trạng hiện tại của Ý Nhi khiến nhiều người tò mò.

Bà Phạm Kim Dung, người đứng đầu tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam, đã lên tiếng khẳng định sẽ không tước vương miện của Hoa hậu Ý Nhi dựa vào những phát ngôn gây tranh cãi. Trải qua khoảng 1 tháng, sự việc này đã lan tỏa trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý đông đảo, kể cả từ những người không quan tâm đến các cuộc thi sắc đẹp.

Mặc dù tình hình đã dần đi xuống, nhưng vẫn có nhiều người đòi hỏi ban tổ chức cuộc thi xem xét lại vị trí và cân nhắc việc tước vương miện của Ý Nhi, bởi họ cho rằng cô không đủ xứng đáng. Trong cuộc phỏng vấn gần đây trên báo Dân Việt, bà Phạm Kim Dung đã trình bày quan điểm cá nhân. Bà cho biết Ý Nhi sẽ vẫn có cơ hội tham gia cuộc thi quốc tế nếu cô thể hiện đủ năng lực.

Tại thời điểm hiện tại, Ý Nhi đang tiếp tục tập trung vào việc nâng cao kỹ năng cá nhân, tuy nhiên khả năng tham gia cuộc thi có thể sẽ bị lùi lại vài năm. Bà Phạm Kim Dung cũng đã chỉ ra một số hạn chế của Ý Nhi như khả năng sử dụng tiếng Anh chưa hoàn hảo.

 

Bà Phạm Kim Dung đã đề cập đến những phẩm chất tích cực của Ý Nhi như sự cố gắng, tình yêu thương và tâm hồn sâu sắc. Bà kêu gọi mọi người cần kiên nhẫn và trao cơ hội cho Ý Nhi để cô có thể phát triển và đóng góp cho xã hội.

Bà hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận Hoa hậu như một cô gái xinh đẹp và đa dạng, thay vì đặt quá nhiều áp lực và kỳ vọng lên vai người đạt danh hiệu Hoa hậu. Bà nhấn mạnh rằng việc này có thể tạo ra áp lực không cần thiết và không công bằng.

Liên quan đến việc tước vương miện, bà Phạm Kim Dung đã giải thích rằng theo quy định, những phát ngôn của Ý Nhi không nằm trong các điều kiện để tước vương miện. Tuy vậy, bà cũng nhấn mạnh rằng tác động lớn nhất của sự việc này là ảnh hưởng đến hình ảnh tích cực của Hoa hậu trong mắt công chúng, gây khó khăn cho các hoạt động thương mại và quảng cáo.

Bà Phạm Kim Dung cho rằng trách nhiệm của ban tổ chức là đào tạo, rèn luyện và kiên trì hỗ trợ Ý Nhi. Bằng cách này, trong tương lai, công chúng có thể thấy được nỗ lực của cô và cơ hội để cô có thể thay đổi và hoàn thiện bản thân.

Related Posts

20 years of soulmates of Vin Diesel and Michelle Rodriguez

Vin Diesel and Michelle Rodriguez became each other’s soulmates after participating in the ” Fast and Furious ” movie series . On January 18, actor Vin Diesel posted a photo to celebrate 20 years of being…

Fast & Furious Has 1 Toretto Family Member The Movies Haven’t Shown Yet

Tyler Posey’s Tony Toretto is still missing from the Fast & Furious movies after his introduction in Spy Racers, but he needs to join the family. The Fast…

Vin Diesel and Dwayne Johnson beef explained

DWAYNE “The Rock” Johnson and Vin Diesel became friends after starring together in a number of The Fast and Furious installments. It was revealed that their friendship…

Vin Diesel: From action superstar to funny nanny

Always labeled as an excellent driver, there are times when Vin Diesel becomes confused and humorous in front of mischievous children. That is his completely different image in…

Nightclub doorman for only letting white women in, Cardi B immediately takes actions: Proud of you, sis

While walking in, Cardi B’s fans told her that the bouncers were not allowing Black women into the club. They accused the doorman of only letting white…

Sweet Celebratioп: Taylor Swift’s Plaпs for Her 34th Birthday at Travis Kelce’s Exclᴜsive $6 Millioп Retreat

Pop seпsatioп Taylor Swift is breakiпg away from her ᴜsᴜal birthday extravagaпzas aпd optiпg for a more iпtimate celebratioп for her ᴜpcomiпg 34th birthday oп December 13th….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *